Cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng số 1 bảo hành dài hạn

Hình thức kinh doanh bộ môn thể thao “vua” đã và đang ngày càng trở nên phổ biến. Điều này làm phát sinh các nhu cầu về thực hiện sân cỏ nhân tạo nói chung và cỏ nhân tạo sân bóng đá nói riêng. Lựa chọn một loại cỏ nhân tạo tốt cũng quyết định khá lớn đến chất lượng của sân bóng.

Vậy, tại sao nên lựa chọn các loại cỏ nhân tạo chất lượng? Làm thế nào để chọn lựa được các loại cỏ nhân tạo chất lượng? Tại sao nên lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng, uy tín? Địa chỉ nào cung cấp các loại cỏ nhân tạo chất lượng hiện nay?

Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết sau đây. Trong bài viết này, Acro sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến việc tìm mua các loại cỏ nhân tạo phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. 

Tại sao nên chọn lựa loại cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng sân bóng của bạn sau khi hoàn thiện. Tuy nhiên, chất lượng cỏ vẫn là một tiêu chuẩn bạn cần hết sức lưu ý. Sau đây sẽ là một số lý do điển hình cho thắc mắc tại sao bạn nên lựa chọn các loại cỏ chất lượng:

Cỏ chất lượng thể hiện đẳng cấp sân cỏ của bạn

Hầu hết các loại cỏ nhân tạo chất lượng hiện nay đều đạt các tiêu chuẩn phù hợp với quy định với liên đoàn bóng đá thế giới FIFA. Hay nói cách khác, chính những quy định này đã trở thành thước đo của các loại cỏ nhân tạo sân bóng hiện nay.

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng sẽ tạo nên đẳng cấp sân cỏ của người chơi. Bạn có thể dễ dàng quan sát, ở các sân bóng càng đẳng cấp, chất lượng sân cỏ càng tốt. Chính vì vậy, là một nhà kinh doanh thông thái, các bạn nên lựa chọn các loại cỏ nhân tạo chất lượng để tạo nên đẳng cấp sân cỏ của mình.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng tốt có tuổi thọ rất bền

Cỏ chất lượng đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi

Ở góc độ khía cạnh chuyên môn, cỏ còn có thể ảnh hưởng đến đường chuyền và dùng lực của các cầu thủ. Do đó, có thể nói, chất lượng cỏ có thể ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của người chơi.

Các loại cỏ chất lượng sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời. Người chơi sẽ giống như chạy trên những đồng cỏ tự nhiên có cảm giác được matxa đôi chân. Không giống như những loại cỏ nhân tạo sân bóng đá kém chất lượng sẽ tạo nên cảm giác nặng nề và đau chân.

Chính điều này sẽ tạo nên thế mạnh cạnh tranh kinh doanh của bạn với các đơn vị khác. Mặc dù chi phí vị chi cho các loại cỏ nhân tạo này sẽ chênh lệch hơn nhưng chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ được nâng lên một cách đáng kể.

Cỏ chất lượng giúp bảo đảm tuổi thọ cho sân cỏ

Một lí do khác mà bạn nên lựa chọn các loại cỏ nhân tạo chất lượng đó là tuổi thọ. Chúng sẽ quyết định đến tuổi thọ sân cỏ về lâu dài. Một lần thay cỏ phải mất rất nhiều chi phí bao gồm cỏ, nhân công, hạt cao su, cát…

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng sẽ giúp bạn kéo dài khoảng thời gian phải thay mới này, giúp bạn phần nào tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả. Chính vì vậy, các bạn hãy nên lựa chọn các loại cỏ nhân tạo có chất lượng tốt ngay từ ban đầu.

Tiêu chí lựa chọn các loại cỏ sân bóng chất lượng là gì?

Vậy, làm thế nào để biết được đâu là loại cỏ chất lượng. Hiện nay, có một số tiêu chí có thể giúp bạn phân loại được chất lượng của các loại cỏ. Có thể kể đến các tiêu chí điển hình sau đây:

Tiêu chuẩn Dtex (mật độ sợi cỏ)

Dtex là chỉ số kỹ thuật dùng để đo mật độ sợi cỏ nhân tạo sân bóng đá trên 10.000m chiều dài. Chỉ số này càng cao, mật độ sợi cỏ càng đồng đều và lớn. Điều này cũng có tác động đến khả năng đàn hồi, ma sát cũng như là thẩm mỹ sân cỏ.

Chính vì vậy, loại cỏ càng có chỉ số Dtex càng cao thì càng được đánh giá cao. Các bạn có thể tham khảo về chỉ số này trên bao bì sản phẩm và theo tư vấn của các đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, tiêu chuẩn đắt giá này cũng gắn liền với mức chi phí bạn phải bỏ ra là không rẻ.

Tìm hiểu về tiêu chí lựa chọn các loại cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng

Tiêu chuẩn về màu sắc sợi cỏ

Tiêu chuẩn về màu sắc sợi cỏ cũng sẽ giúp bạn đánh giá được đâu là loại cỏ chất lượng. Loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt là loại cỏ nhân tạo sân bóng đá có màu sắc các sợi cỏ đồng đều. Điều này cũng phản ánh được mức độ kỳ công trong từng thảm cỏ mà đơn vị sản xuất bỏ ra.

Tiêu chuẩn về tuổi thọ ước tính

Tuổi thọ trung bình của một loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt là từ 7 – 10 năm. Các bạn có thể biết được được điều này thông qua thông tin sản phẩm hoặc tư vấn của đơn vị phân phối. Hãy hỏi kỹ thông tin để đảm bảo chất lượng cho lựa chọn cỏ nhân tạo của mình nhé!

Tiêu chuẩn về mặt đế thảm cỏ

Hầu hết các loại cỏ chất lượng hiện nay đều có từ 3 lớp đế trở lên. Điều này sẽ góp phần tạo độ cố định chắc chắn và bền bỉ của cỏ nhân tạo sân bóng đá khi đi vào vận hành. Vì vậy, nếu có điều kiện, các bạn hãy chọn lựa các loại cỏ nhân tạo có từ 3 lớp đế trở lên nhé!

Tiêu chuẩn về thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành trung bình cho các loại cỏ chất lượng chính hãng là từ 3 – 4 năm. Chính vì vậy, tiêu chí bảo hành dài hạn cũng sẽ giúp bạn nhận biết được đâu là các loại cỏ nhân tạo chất lượng.

Thông thường, các đơn vị phân phối cũng sẽ là những đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm cho việc bảo hành này. Các bạn có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín để an tâm hơn khi mua chúng.

Màu sắc đồng đều cũng phản ánh chất lượng của loại cỏ nhân tạo

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng tại Hà Nội hiện nay

Như vậy, có thể thấy việc lựa chọn một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết này giới thiệu đến bạn một đơn vị uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.

Đó chính là Sân cỏ nhân tạo Acro. Tại đây, các bạn có thể có được rất đa dạng các loại cỏ nhân tạo với nhiều mức giá khác nhau. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà Acro mang đến nhằm phục vụ khách hàng của mình.

Trong nhiều năm qua, Acro đã trở thành đơn vị phân phối và thi công các dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo chất lượng, được đánh giá rất cao. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin sau đây.

Trên đây là toàn bộ giải đáp xung quanh các thắc mắc về lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá sao cho chất lượng. Hy vọng những thông tin đã giúp ích cho bạn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về báo giá, loại cỏ cụ thể trong các bài viết khác tại Acro. Cảm ơn các bạn đã tham khảo!

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ACRO

Hơn 1000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO ACRO – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © Acro. All rights reserved

0937 30 5885