Giá cỏ nhân tạo sân bóng chính hãng chất lượng tốt nhất 2021

Giá cỏ nhân tạo sân bóng là một trong những vấn đề mà khách hàng có nhu cầu với sản phẩm này quan tâm. Trên thực tế, khó có thể đưa ra tiêu chuẩn giá chung cho các loại cỏ nhân tạo sân bóng. Để báo giá cỏ sân bóng cho từng khách hàng cụ thể, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và để làm rõ các yếu tố này, bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết sau đây.

Trước tiên, bài viết sẽ giúp bạn cần tìm hiểu về một số loại cỏ nhân tạo phổ biến. Sau khi trang bị cho mình được những kiến thức, bạn sẽ dễ dàng đưa ra các lựa chọn hơn. Tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về các tiêu chuẩn báo giá và thi công cỏ nhân tạo sân bóng. Cuối cùng là thông tin đơn vị đáng tin cậy bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

Giá cỏ nhân tạo sân bóng

Giá cỏ nhân tạo sân bóng luôn là sự quan tâm của các chủ đầu tư trước khi thực hiện dự án

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều dòng cỏ nhân tạo sân bóng khác nhau. Với mỗi dòng khác nhau thì sẽ có những đặc trưng và thông số riêng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà các bạn có thể tùy chọn rất đa dạng. Các đơn vị sẽ báo chi phí cỏ nhân tạo sân bóng cho bạn dựa trên các lựa chọn này.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các 5 loại cỏ phổ biến tại ACRO đang được ưa chuộng hiện nay. Chúng thường nằm trong khoảng giá dao động trong khoảng từ 120.000 – 200.000 VNĐ. Chúng đều là các loại cỏ đã đạt tiêu chuẩn FIFA 2 sao.

1.     VFC32

Đây là loại cỏ Nature D3 của CCGrass. Chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Ý, tại Trung Quốc. Đặc điểm của sợi cỏ loại này là 50mm – chiều cao sợi tiêu chuẩn của cỏ nhân tạo. Giá cỏ nhân tạo sân bóng loại này cũng thường không đắt.

Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ là ⅜ inch, số mũi kim cho diện tích 1m2 là 13 650 mũi với 3 lớp. Đây là sản phẩm thích hợp cho nhiều loại sân bóng đá tập luyện và cả thi đấu. Thời hạn bảo hành đến từ nhà sản xuất và đơn vị đối với loại cỏ này là 4 năm.

2.     VFC32-58

Một loại cỏ khác cũng thuộc dòng cỏ nhân tạo VFC32 đó là VFC32-58. Chúng cũng các đặc điểm tương tư VFC32. Có thể kể đến đó là chiều cao sợi cỏ 50mm, thuộc Nature D3 của CCGrass, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Ý và xuất xứ tại Trung Quốc.

Điểm khác biệt của loại cỏ này đó là khoảng cách thưa hơn hai hàng là ⅝ inch với 2 màu. Số mũi kim trên một diện tích cỏ là 10 080 mũi và 2 lớp đế. Thời hạn bảo hành là 4 năm. So với phiên bản VFC32, loại cỏ này sẽ có giá mềm hơn và cần che phủ nhiều cao su hơn.

3.     VFC31-130

Thuộc dòng cỏ nhân tạo có giá cỏ nhân tạo sân bóng hợp lý  VFC31 cũng khá nổi tiếng đó là VFC31-130. Về cơ bản thì chúng cũng thuộc dòng cỏ sợi gân của CCGrass được sản xuất tại Trung Quốc. Chúng cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ từ Ý như các loại kể trên.

Cỏ có chiều cao tiêu chuẩn 50mm với khoảng cách giữa hai hàng cỏ khá thưa là ⅝ Inch. Tên gọi VFC31-130 đến từ đặc điểm là phân bố 130 mũi kim trên một mét với 2 màu và 3 lớp đế. Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 4 năm.

4.     VFC31

Loại cỏ này cũng tương tự như dòng VFC31-130. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai loại cỏ nhân tạo này đó là số mũi kim trên đơn vị chiều dài. Ở cỏ VFC31, số mũi kim là 160 trên một mét.

Các tiêu chuẩn quyết định đến giá cỏ nhân tạo sân bóng

Chi phí cỏ nhân tạo sân bóng cũng cần phải dựa trên một số tiêu chuẩn về chất lượng điển hình. Đây là các loại tiêu chuẩn quy định về chất lượng của cỏ sân bóng. Càng đáp ứng đủ các tiêu chí này, giá thành các loại cỏ càng cao. Tiêu biểu phải kể đến đó là:

Mức độ tương quan so sánh với cỏ tự nhiên

Tất nhiên cỏ nhân tạo không thể có được những tính năng tuyệt vời như cỏ tự nhiên. Chúng cũng có những ưu điểm riêng nhưng chúng ta sẽ không đề cập ở đây. Tuy nhiên, chúng sẽ được định giá cao nếu màu sắc, thẩm mỹ và độ mềm mại có nét tương đồng với cỏ tự nhiên. Xét cho cùng, cỏ tự nhiên vẫn là một tiêu chuẩn mẫu mực để báo giá cỏ nhân tạo sân bóng. 

Không dễ bị mài mòn và sở hữu kết cấu chắc chắn

 Một tiêu chuẩn cũng khá quan trọng đó là đồ bền và tuổi thọ của cỏ nhân tạo. Nếu bạn là khách hàng thông thái, bạn hoàn toàn sẽ thắc mắc về tiêu chí khi được báo chi phí cỏ nhân tạo sân bóng. Cỏ càng nhiều mũi kim và lớp đế dày sẽ càng chắc chắn.

Thiết kế thoát nước, mật độ cỏ dày

Tất nhiên đây cũng là một vấn đề đáng quan tâm khi xem xét tính toán chi phí làm sân cỏ. Thiết kế thoát nước tốt thì chất lượng của sân cỏ nhân tạo càng cao. Và một sân cỏ tốt cũng là sân cỏ có mật độ cỏ dày, khoảng cách các hàng nhỏ.

Các yếu tố khác cần quan tâm ảnh hưởng đến giá cỏ nhân tạo

Xác định chi phí cỏ nhân tạo sân bóng không chỉ phụ thuộc vào loại cỏ mà chọn lựa. Các loại cỏ và thông số về chúng quyết định một phần chi phí chứ không phải là tất cả. Tuy nhiên, có vài tiêu chuẩn khác cũng có tác động quyết định đến báo giá cỏ nhân tạo sân bóng của bạn.

  • Đầu tiên phải kể đến đó là diện tích sân bóng bạn xây dựng. Bạn có thể thấy, chi phí cỏ nhân tạo sân bóng có lớn hay không chủ yếu là do tiêu chuẩn về diện tích quy định.
  • Thứ hai là các dịch vụ có liên quan đến thi công sân cỏ nhân tạo. Bên cạnh việc lót cỏ thì bạn cũng cần xem xét đến các dịch vụ khác như thi công nền hạ, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thoát nước, hệ thống lưới quây…
  • Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến báo giá cỏ nhân tạo sân bóng đó là lựa chọn đơn vị cung cấp. Bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín để có được những chất lượng dịch vụ, bảo hành, bảo dưỡng một cách hài lòng.

Đơn vị thi công sân bóng có uy tín chất lượng

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến báo giá cỏ nhân tạo sân bóng. Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn có được những kiến thức nhất định trong việc lựa chọn loại cỏ sân bóng nhân tạo của mình với giá tốt. 

Bài viết này cũng sẽ giới thiệu đến các bạn đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công và báo giá cỏ nhân tạo sân bóng một cách chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thêm thông tin sau đây!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu liên hợp thể thao Thành Đô – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
  • Điện thoại: 0937.30.5885
  • Email: info@acro.vn
  • Website: sanconhantao.vn

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ACRO

Hơn 1000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO ACRO – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © Acro. All rights reserved

0937 30 5885