Bảo Dưỡng Sân Cỏ Nhân Tạo

HÒA BÌNH chuyên bảo trì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo bị xuống cấp, giúp tăng tuổi thọ cho sân cỏ nhân tạo, nâng cao thu nhập của chủ đầu tư. Trong thời buổi hiện nay thị trường sân bóng đá cỏ nhân tạo ở Việt Nam phát triển bùng nổ với tốc độ nhanh.

 

Để có một sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt thì việc kéo dài tuổi thọ của sân liên quan đến vấn đề bảo dưỡng, bảo trì phải được tuân thủ nghiêm ngặt.

Bảo Dưỡng Sân Cỏ Nhân Tạo

Bảo trì hay bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là điều cần thiết sau khi sử dụng sân cỏ nhân tạo để duy trì chất lượng sân đấu, phục vụ cho mục đích kinh doanh. Bởi vì sau khi sử dụng một thời gian dài, sân cỏ sẽ nhanh chóng xuống cấp và có thể gặp phải một số hư hỏng nhất định.

Việc bảo dưỡng kịp thời sẽ hạn chế những hư hỏng không đáng có và còn giúp tăng tuổi thọ sân bóng một cách đáng kể. Bảo trì sẽ giúp cho sân cỏ được tân trang và đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh các vấn đề về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ này.

Vậy khi nào thì sân cỏ cần được bảo dưỡng? Dịch vụ bảo dưỡng cho sân cỏ nhân tạo gồm các hoạt động và cần đáp ứng với những công đoạn nào? Cần lưu ý những gì khi chọn đơn vị cung ứng dịch vụ này? Những thắc mắc trên sẽ được HÒA BÌNH – Đơn vị chuyên về giải pháp sân cỏ nhân tạo giải đáp một cách chi tiết và cụ thể. Mời các bạn cùng đón xem để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích nhé!

Khi nào cần bảo trì sân cỏ nhân tạo?

Chắc hẳn đây sẽ là một thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về dịch vụ này. Có nhiều nguồn thông tin, việc bảo trì sân cỏ là rất phí và không cần thiết. Cũng có một số nguồn tin cho rằng chỉ nên bảo trì khi xảy ra các vấn đề hỏng hóc để hạn chế chi phí. Liệu điều này có đúng?

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo giúp gia tăng tuổi thọ một cách hiệu quả

Trên thực tế, thời điểm bảo trì sân bóng tốt nhất là khi sân cỏ đã đi vào hoạt động được 1 năm. Đây là thời điểm sân cỏ của bạn sẽ có những dấu hiệu cần được khắc phục, vệ sinh hoặc tân trang… Đây là thời điểm vàng giúp cho sân cỏ của bạn tránh được những hỏng hóc đáng tiếc về sau.

Sau khi bảo trì lần đầu, các bạn nên thực hiện tái bảo trì sau khoảng từ 1 năm – 2 năm. Việc bảo trì sân cỏ nhân tạo định kỳ này sẽ giúp duy trì được chất lượng sân cỏ của bạn trong dài hạn. Không những vậy, việc bảo trì sẽ đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của bạn.

Quy trình bảo trì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo đúng chuẩn hiện nay

Sân cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến hiện nay, phục vụ cho các môn thể thao giải trí ngoài trời (Như bóng chày, bóng rổ, bóng chuyền,…) và nhất là đối với bóng đá. Việc sử dụng thường xuyên, mỗi ngày và dưới áp lực lớn (Vì người chơi sẽ dẫm đạp trực tiếp lên cỏ với lực mạnh).

Và từ đó khiến cho sân cỏ sẽ ngày càng xuống cấp, gặp phải các lỗi hư có thể kể đến như: Nền sân cỏ nhân tạo bị sụt lún, cỏ bị dập nát và không còn độ đàn hồi, thảm cỏ nhân tạo không còn giữ được độ kết dính, cỏ nhân tạo đứt gãy mất thẩm mỹ,…

Vậy để hạn chế những lỗi hư kể đến ở trên, cần phải thường xuyên bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo. Với nhiệm vụ là sửa chữa kịp thời lỗi hư và nâng cấp chất lượng sân cỏ để hạn chế hư hỏng trong tương lai. Và để đảm bảo chất lượng bảo dưỡng tối ưu nhất, cần thực hiện theo đúng quy trình. Vậy quy trình ấy như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

Làm sạch bề mặt của sân cỏ nhân tạo

Trong quá trình sử dụng, bề mặt sân bóng sẽ có vô số rác thải như sợi cỏ đứt gãy, túi nilon, vỏ chai nước, lá cây,… Những thứ này làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung của sân bóng. Chính vì thế nên mỗi ngày lao công sẽ dọn dẹp.

Và khi bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, bước đầu tiên cũng chính là vệ sinh sân. Làm sạch sẽ bề mặt sân cỏ trước khi tiến đến những bước kiểm tra, xử lý kỹ lưỡng hơn.

Bảo trì sân cỏ nhân tạo

Bảo dưỡng sân cỏ giúp cho sân cỏ luôn duy trì chất lượng tốt nhất

Kiểm tra chất lượng của sân

Thảm cỏ là bộ phận chịu lực trực tiếp và thường dễ hỏng hóc nhất trong sân cỏ. Sau một quá trình sử dụng, thảm cỏ có thể bị dẹt, sợi cỏ bị cong quắp, mối cố định thảm với nền bị hở, sân cỏ bị xuống cấp về màu sắc…

Chính vì vậy, đây là bộ phận đầu tiên cần được bảo trì và cần được duy trì bảo trì một cách định kỳ thường xuyên. Đầu tiên, đơn vị bảo trì sân cỏ nhân tạo sẽ tiến hành vệ sinh và xử lý các loại rác, đất đá trên sân cỏ của bạn.

Ở bước này, người nhân viên sẽ kiểm tra bề mặt sân cỏ xem độ đàn hồi còn tốt hay không? Kiểm tra xem các sợi cỏ có bị cong, dẹt để tiết hành chải thẳng. Cỏ bị đứt gãy, bong tróc hay không đều? Thảm cỏ có được kết dính tốt với nhau và keo dán với các mép cỏ còn chắc chắn không?

Nếu các mảng cỏ bị rời khỏi mối keo nối sẽ được khôi phục lại, keo bị khô thì cần trét lại keo mới để đảm bảo thảm cỏ không bị xê dịch,… Trong tình huống xấu nhất, các thảm cỏ đã quá xuống cấp và không thích hợp nữa sẽ bị đào thải và thay mới.

Còn riêng với độ đàn hồi kém thì có thể rải thêm hạt cao su, cát,… Và nếu vấn đề nằm ở chất lượng sợi cỏ nhân tạo thì tùy vào mức độ nghiêm trọng mà có thể mua lại thảm cỏ nhân tạo khác cùng loại thể thay thế. Và tất nhiên, quan trọng vẫn là độ thẩm mỹ của sân cỏ.

Đánh tơi và san dàn lại bề mặt, trải lại lớp cao su

Trong khi bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, một bước không thể thiếu nữa, đó chính là đánh tơi, san dàn bề mặt. Bởi vì trong quá trình sử dụng có thể hạt cao su, cát không còn được kết dính chắc chắn vào cỏ nhân tạo. Việc đánh tơi, san dàn sẽ giúp độ kết dính chặt chẽ, sân sẽ êm ái và dễ sử dụng hơn.

Lớp cao su cũng là một khía cạnh bạn luôn cần quan tâm đến. Lớp cao su tạo độ đàn hồi, chịu nén cũng như có tac dụng bảo vệ thảm cỏ. Do quá trình hoạt động, thời tiết, vệ sinh mà các hạt cao su này sẽ bị vơi dần.

Khi sử dụng các dịch vụ bảo trì sân cỏ nhân tạo, đơn vị sẽ bổ sung và dàn lại lớp cao su để tránh các tác động trực tiếp đến thảm cỏ của bạn. Các bạn cần chú ý hạn chế các khả năng làm vơi mất hạt cao su trên sân bóng của mình. Điều này sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và giữ gìn sân cỏ bền bỉ hơn.

Quy trình bảo trì sân cỏ gồm những gì?

Vệ sinh lại sân cỏ nhân tạo

Sau khi sửa chữa, hoàn thiện xong sân cỏ nhân tạo, chắc chắn không thể thiếu đi bước vệ sinh sân cỏ nhân tạo thêm một lần nữa. Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn thiện nhất có thể.

Kiểm tra, khắc phục hư hại ở các hệ thống chiếu sáng, lưới quây

Ngoài ra, dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo cũng sẽ giúp bạn kiểm tra xem các hệ thống ánh sáng, lưới quây có bị hỏng hóc hay không. Các hệ thống ánh sáng dễ bị chạm cháy do tác động của thời tiết. Hệ thống lưới dễ bị thủng, chùng hoặc bị rời khỏi các mắc treo.

Do vậy, việc kiểm tra và khắc phục là hết sức cần thiết. Nếu phát hiện vấn đề, cần nhanh chóng sửa chữa và tránh tình trạng phải thay mới, làm thâm hụt một khoản chi phí đáng kể.

Như vậy, trên đây chính là quy trình bảo dưỡng đối với sân cỏ nhân tạo đúng chuẩn. Đảm bảo tối ưu hơn cho trải nghiệm của cầu thủ.

Chọn đơn vị bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo cần lưu ý những gì?

Ngoài quy trình bảo dưỡng đúng cách thì việc chọn đơn vị bảo dưỡng uy tín, chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng. Nhằm đảm bảo chất lượng cho sân cỏ sau khi bảo dưỡng. Vậy những lưu ý quan trọng đó là gì?

Cần cẩn thận trong việc chọn đơn vị bảo dưỡng đối với sân cỏ nhân tạo để hạn chế rủi ro

Lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì uy tín, chất lượng

Đầu tiên, bạn cần tìm đến những đơn vị có hồ sơ năng lực cụ thể, dày dặn kinh nghiệm, có quy mô lớn, nhân viên dồi dào và có tay nghề cao trong lĩnh vực. Điều này sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp, hệ thống và đúng tiến độ. Ngoài ra còn là chất lượng và mức độ hoàn thiện của công trình.

Khi lựa chọn và tìm kiếm các dịch vụ bảo trì, các bạn cần chú ý lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Những dịch vụ bảo trì uy tín sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ cũng như sản phẩm (trong trường hợp thay mới) chất lượng.

Họ cũng sẽ giúp bạn xác định được các vấn đề đối với sân cỏ một cách chính xác. Sau đó, nhanh chóng và kịp thời sửa chữa một cách hiệu quả. Ngoài ra, các đơn vị uy tín cũng sẽ có những chính sách ưu đãi về bảo hàng, tái bảo trì cũng như chi phí cho khách hàng. Vì vậy, hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì sân cỏ nhân tạo uy tín nhé!

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo liệu có đảm bảo và đầy đủ hay không. Tiếp đó, bạn cũng cần tham khảo qua những đánh giá của khách hàng trước đó đối với đơn vị để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Cũng như là cách thức phục vụ khách hàng của đơn vị để tránh những đơn vị có khâu phục vụ yếu kém.

Chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Bạn cũng cần tham khảo trước những dự án mà đơn vị đã từng thực hiện. Bằng cách xem trực tiếp hoặc gián tiếp để biết được năng lực của đơn vị có đáng tin cậy hay không. Tham khảo chi phí của đơn vị đề ra liệu có hợp lý, phải chăng hay không? Có tương xứng với những dịch vụ đơn vị cung cấp không? So với các đơn vị cung ứng dịch vụ cùng loại khác thì như thế nào? Khâu tư vấn, hỗ trợ của đơn vị có chuyên nghiệp, tâm huyết và chu đáo hay không.

Chi phí bảo trì cũng là một vấn đề mà các đơn vị quan tâm khi có nhu cầu này. Tuy nhiên, chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách. Có thể kể đến như:

– Quy mô sân cỏ

– Gói dịch vụ mà đơn vị muốn lựa chọn

– Chất lượng các sản phẩm mà đơn vị lựa chọn

– Tình trạng hỏng hóc có nặng hay không

Như vậy, để xác định được chi phí còn tùy thuộc vào các yếu tố kể trên. Khó có thể xác định một con số cụ thể nhưng các bạn có thể trao đổi trước với nhà cung cấp dịch vụ mà mức chi phí mình có thể chấp nhận được.

Chế độ bảo hành sau khi bảo trì sân cỏ nhân tạo

Sau khi bảo trì sẽ phát sinh thêm nhiều các thông số bảo hành khác. Các bạn cần nắm được các thông số này để giảm các chi phí nếu có hỏng hóc xảy ra. Ngoài ra, nếu sử dụng một gói dịch vụ bảo trì dài hạn, chế độ bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho những lần bảo trì sau.

Trên đây chính là những lưu ý quan trọng khi chọn nơi bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo. Ngoài ra, có một vấn đề chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn, đó chính là quá trình sử dụng và bảo quản phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế đi phần nào lỗi hư hỏng, xuống cấp của sân bóng.

Từ đó sẽ có thể giảm thiểu việc bảo dưỡng cũng như là hạn chế phải thay mới, tốn kém chi phí. Và sử dụng, bảo quản đúng cách có thể kể tới chính là không sử dụng sân bóng một cách quá đà trong thời gian kéo dài, luôn vệ sinh sân cỏ mỗi ngày, luôn giám sát sân cỏ thường xuyên để phát hiện sớm sự cố,….

Sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ hạn chế ‘’gánh nặng’’ lên bảo dưỡng sân bóng bằng cỏ nhân tạo

HÒA BÌNH – Đơn vị dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo giá tốt chất lượng số 1 Việt Nam

Tìm kiếm một đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo trì uy tín cũng rất quan trọng. HÒA BÌNH hiện là đơn vị chuyên về thiết kế, thi công và bảo dưỡng các loại sân cỏ nhân tạo uy tín trên thị trường. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, dàn nhân công có tay nghề và được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng thành phẩm.

Đến với HÒA BÌNH, khi xác định đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo các bạn sẽ được:

– Trải nghiệm một dịch vụ sân cỏ uy tín và chuyên nghiệp

– Nhanh chóng, kịp thời và chính xác

– Tư vấn, kiểm tra và báo giá miễn phí

– Chi phí cạnh tranh với thị trường

– Chế độ bảo hành hấp dẫn, ưu đãi cho khách hàng

– Có rất nhiều gói bảo trì cho khách hàng lựa chọn

Thêm vào đó, HÒA BÌNH có quy mô lớn với máy móc hiện đại, quy trình dịch vụ đảm bảo chất lượng. Luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện từng ngày để nâng cao dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng mang lại cho bạn mức chi phí hợp lý, chiết khấu cao, giá tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam. Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo cũng như các câu hỏi, thắc mắc xung quanh vấn đề này. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần đến dịch vụ liên quan đến sân cỏ nhân tạo bóng đá. Nhất là bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo để được tư vấn miễn phí nhé!

Dự án tiêu biểu

Quy trình thực hiện công việc

Khách hàng liên hệ và yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại. Tiếp theo gửi báo giá, gửi mẫu và về khảo sát dự án

Thương thảo và ký kết Hợp đồng

Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ cần làm và tiến hành ký kết hợp đồng với Công ty

Thực hiện công việc theo Hợp đồng

Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đúng tiến độ theo Hợp đồng đã ký kết

Bàn giao công trình cho khách hàng

Khách hàng tiến hành Nghiệm thu công trình và sẽ nhận công trình đưa vào sử dụng

Hỗ trợ, bảo hành sau khi hoàn thành công việc

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các vấn đề khác sau Nghiệm thu

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN
DỊCH VỤ CỦA SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Tự hào là đơn vị luôn tiên phong, sáng tạo trong lĩnh vực cỏ nhân tạo và kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Với 15+ năm thành lập và phát triển, với những sản phẩm và dịch vụ từ cung cấp vật tư, dịch vụ thi công,… chúng tôi đều hướng tới một mục đích duy nhất đó là sự hài lòng và hiệu quả kinh doanh của khách hàng

2000+ Dự án hoàn thành

4500+ Khách hàng tin tưởng

30+ Nhân sự tài năng

15+ Kinh nghiệm trong nghề

Coi trọng đối tác

Tư vấn giám sát chặt chẽ

Cung cấp giải pháp toàn diện

100% Khách hàng hài lòng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885