Chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo 2023

Cùng với chất lượng thì chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo cũng là vấn đề nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi lẽ, để sân bóng cỏ hoạt động ổn định cần thực hiện rất nhiều hạng mục khác nhau. Nếu không có chuẩn bị kỹ về tài chính sẽ tạo nên nợ nần thậm chí kinh doanh bị thất bại. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ chi phí cho sân cỏ nhân tạo để xây dựng kế hoạch đầu tư phù hợp nhất.

Các hạng mục chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo 

Chi phí cần để đưa sân bóng đi vào hoạt động phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng vật liệu, kích thước sân, mặt bằng xây dựng,… Do vậy, sẽ không có con số chính xác và bằng nhau cho tất cả các loại sân bóng. Tuy nhiên, các chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo cơ bản sau đây sẽ giúp bạn tính toán chính xác hơn cho sân dự định thi công.

Chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo

Chi phí dùng cho việc xây dựng mặt bằng (Nền sân)

Thi công mặt bằng được xem là khoản chi quan trọng nhất khi đầu tư sân bóng. Bởi lẽ nó quyết định trực tiếp đến chất lượng của sân bóng và những trải nghiệm của người chơi.

Mặt sân không đảm bảo chất lượng, lồi lõm hoặc có nước đọng sẽ khiến nhà đầu tư tốn thêm chi phí tu sửa. Hơn nữa, tuổi thọ sân cũng không cao, bạn phải bảo trì thường xuyên để làm hài lòng khách hàng.

Mỗi địa hình khác nhau, bạn cần thực hiện san lấp mặt bằng, đổ đất đá,…với thời gian và số lượng khác biệt. Do vậy, để biết giá chính xác bạn có thể tham khảo ý kiến của đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo để trải cỏ nhân tạo 

Một hạng mục không thể bỏ qua khi đầu tư sân bóng đá nhân tạo chính là chi phí trải cỏ. Chi phí này sẽ chiếm khoảng 40-60% tổng số vốn đầu tư sân bóng bao gồm: Giá cỏ nhân tạo, vật tư hoàn thiện và thi công lắp đặt. 

Trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp vật liệu với đa dạng chất lượng và giá cả. Tùy vào nhu cầu kinh doanh và trải nghiệm mang đến cho khách hàng, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Tuy nhiên, không nên ham rẻ mà lựa chọn cỏ kém chất lượng bởi chúng sẽ nhanh chóng xuống cấp. Thời gian để có thể thu lợi nhuận cần ít nhất 3 năm nên nếu xuống cấp nhanh chóng sẽ khiến bạn thua lỗ. Ngoài ra, hãy lựa chọn đơn vị thi công uy tín để tiết kiệm chi phí, hạn chế phát sinh không cần thiết.

Chi phí đầu tư cho đèn chiếu sáng và lưới chắn

Hệ thống đèn chiếu sáng và lưới chắn quanh sân là một trong những khoản chi bạn cần tính toán kỹ. Sử dụng hệ thống điện có ánh sáng tốt, độ bền cao sẽ tốn nhiều chi phí đầu tư hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống đèn.

Tương tự như vậy, lựa chọn lưới chắn bóng đá tốt có thể chống chịu được tác động môi trường tốt. Hiện nay có nhiều loại lưới chắn với độ dày, chất liệu và giá cả khác nhau. Bạn có thể căn theo tài chính và mục đích kinh doanh để đưa ra lựa chọn chính xác.

Đơn vị thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm chi phí

Tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công sân bóng. Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình luôn là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Sở hữu nhiều nguyên vật liệu cho sân bóng đảm bảo chất lượng với đa dạng giá cả. Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm, đơn vị luôn đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng chuẩn cho khách hàng.

Đặc biệt, Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình thường xuyên có những chính sách ưu đãi về giá, bảo hành sân sau thi công. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư sân bóng khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo là con số khá lớn và không có sự chính xác nhất định. Để có thể ước lượng chính xác chi phí cần bỏ ra, bạn có thể liên hệ nhân viên của Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885