Giá hạt cao su sân cỏ nhân tạo tốt nhất 2023

Hạt cao su trải ở trong sân cỏ nhân tạo cực kỳ cần thiết và nó không thể thiếu. Do đó trong quá trình thi công, đầu tư sân bóng bạn phải chú ý tới hạt cao su và chất lượng cỏ nhân tạo. Vậy giá hạt cao su sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Nếu như bạn muốn biết mức giá của sản phẩm này bạn hãy đọc bài viết sau đây của HÒA BÌNH!

Hạt cao su là gì?

Hạt cao su (còn có tên khác chính là hạt nhựa, cao su trải ở những sân bóng nhân tạo) đó như một thành phần không thể thiếu tại sân bóng đá cỏ nhân tạo. Cao su mang tới sự quan trọng rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sân bóng mini. Nhưng ở quá trình của sự tìm hiểu chi tiết và sự quyết định đầu tư, có thể bởi sự nhầm lẫn về đầu tư. 

Bởi hạt cao su chính là thành phần nhỏ và giá trị thấp nên đông đảo khách hàng hay phải tập trung vào chính vào việc lựa chọn cỏ nhân tạo và không hề quan tâm đến sự chọn lựa hạt cao su. Đây như một sự hoàn toàn sai lầm lúc đầu tư bởi không chỉ chất lượng của cỏ thì chất lượng hạt cao su của sân bóng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng tổng thể của sân cỏ nhân tạo.

Giá hạt cao su sân cỏ nhân tạo

Công dụng của hạt cao su

Sân bóng cỏ nhân tạo chắc hẳn phải mang 1 lớp hạt cao su. Cho dù nó dày hay mỏng, cho dù bạn đang muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng bắt buộc sân bóng mini phải mang hạt cao su. Lớp hạt cao su tại bề mặt sân cỏ nhân tạo thực sự cần thiết.

  • Nó hỗ trợ giảm chấn thương cho cầu thủ khi chơi bóng
  • Nó có thể tạo ra độ êm, độ đàn hồi cho mặt sân cỏ nhân tạo
  • Nó có thể bảo vệ sợi cỏ nhân tạo

Tìm hiểu về giá hạt cao su sân cỏ nhân tạo 

Hạt cao su sân cỏ nhân tạo được biết như sản phẩm được tái chế từ nhiều lọai cao su cũ đã dùng trước đó, lốp xe cũ hỏng, nhiều sản phẩm từ cao su khác…cùng với một vài thành phần khác được kết hợp tại quy trình sản xuất hỗ trợ trong việc sản xuất ra được sản phẩm hạt nhựa sân bóng thân thiện với môi trường.

Hiện nay cách thức của sự sản xuất hạt cao su từ lốp xe cũ đã cũ. Chất lượng hạt cao su cỏ nhân tạo thực sự quá kém. Lúc bạn dùng ở trong sân bóng không hiệu quả cao. Hạt cao su sân cỏ nhân tạo tại thị trường thường được dùng ngày nay với mức giá cả thực sự rẻ, chỉ từ 3.000 – 4.000 VNĐ/kg. 

Giá hạt cao su sân cỏ nhân tạo phụ thuộc vào nguyên liệu và chất lượng sản xuất. Hạt cao su sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sợi cỏ nhân tạo. Nếu hạt cao su xâu, kém chất lượng, khi đó sẽ dẫn đến cảm giác tại sân bóng dành cho nhiều cầu thủ không được tốt.

Những loại hạt nhựa cao su phổ biến

Hiện nay hạt cao su sân cỏ nhân tạo thường có 3 loại chính sau đây. Khi bạn hiểu hơn về những loại này chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn về nguồn gốc, tác dụng của loại hạt nhựa cao su.

Hạt cao su SBR

Hạt nhựa SBR(styren-butadien) chính thức được làm từ lốp xe tái chế, cao su phế liệu từ nhiều nhà máy tại các khu công nghiệp.

Loại này đem tới nhiều ưu điểm bao gồm:

  • Cao su SBR mang đến độ ổn định hiệu quả tại những môi trường axit hữu cơ và vô cơ.
  • Nó mang mức chi phí đầu tư rẻ.
  • Nó có thể đáp ứng hiệu quả, tốt nhiều tiêu chuẩn chất lượng về hạt nhựa cao su trải sân bóng nhân tạo.

Hạt cao su EPDM

Nó chính thức được sản xuất tái chế từ cao su cũ. Hơn nữa, nó cũng đem lại nhiều ưu điểm như:

  • Nó mang độ đàn hồi cao, giảm áp lực lên những khớp lúc người chơi vận động trên sân cỏ nhân tạo.
  • Nó thực sự thân thiện với môi trường.
  • Nó có khả năng chịu nhiệt tốt: 60-150 độ C.

Giá hạt cao su sân cỏ nhân tạo EPDM thường khá cao, và bạn nên cân nhắc sử dụng.

Hạt cao su Ecolastic TPV Grass

Ecolastic TPV Grass chính thức làm từ những loại cao su đã qua dùng và mang lại sự chọn lọc. Nó không hề độc hại, an toàn với sức khỏe và thân thiện môi trường. 

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư, bạn nên chọn sản phẩm sản phẩm hạt cao su. Giá hạt cao su sân cỏ nhân tạo thực sự phải chăng và bạn nên chú ý đến. Vì vậy, đây được coi như loại sản phẩm bạn nên chú ý.

>> TÌM HIỂU THÊM BÀI VIẾT: Giá hạt cao su sân bóng hiện nay như thế nào?

4.3/5 - (6 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885