Giá hạt nhựa sân cỏ nhân tạo như thế nào?

Hạt nhựa sân cỏ nhân tạo bạn hiểu là gì không? Đặc điểm đặc biệt như thế nào? Hay giá hạt nhựa sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?…Đó như nhiều điều được nhiều khách hàng chú ý nhất lúc nhắc tới sản phẩm này. Đặc biệt chính là các vị khách tham dự trực tiếp vào việc sân cỏ nhân tạo, bóng đá, thể thao…

Hạt nhựa sân cỏ nhân tạo được sản xuất từ chất liệu nào?

Chất lượng hạt nhựa sân cỏ nhân tạo dù nó không hề cao do nó được sản xuất từ lốp xe cũ không dùng được nữa. Hay nó sẽ được tái chế chính thức từ những sản phẩm từ cao su khác cùng với một vài loại chất phụ gia. Từ đấy nó sẽ tạo ra hạt nhựa sân cỏ nhân tạo thực sự an toàn, thân thiện với môi trường.

Giá hạt nhựa sân cỏ nhân tạo

Giá hạt nhựa sân cỏ nhân tạo chính xác là bao nhiêu?

Nhưng tại quy trình dùng nó bạn cần cần xác định trước được nhiều tình huống có thể phát sinh. Chẳng hạn như: Sợi cỏ thực sự nhanh hỏng, cảm giác ở sân bóng cho những cầu thủ không tốt.

Nói chung, tuổi thọ của hạt nhựa sân cỏ nhân tạo không được dài lâu vì thế giá hạt nhựa sân cỏ nhân tạo tương đối rẻ không quá đắt.

Giá hạt nhựa sân cỏ nhân tạo

Tại thị trường ngày nay giá hạt nhựa sân cỏ nhân tạo mang đến vô số mức giá không giống nhau. Dựa hết vào mỗi một loại sản phẩm, địa chỉ nơi bạn mua và thời điểm mua hàng. 

Nó mang mức giá không giống nhau: Giá của sản phẩm này ở trên thị trường hiện nay khá rẻ. Nó mang mức giá dao động trong tầm khoảng 3.000đ đến 4.000đ/kg.

Vì vậy, bạn muốn mua hạt nhựa sân cỏ nhân tạo với mức giá tốt nhất. Không chỉ sự tìm hiểu thông tin mới nhất về sản phẩm. Bạn nên bỏ chút thời gian tìm hiểu chi tiết về nơi nào mang đến hạt nhựa chuyên dụng này đáng tin cậy, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình sản xuất hạt nhựa sân cỏ nhân tạo mang đến chất lượng tốt nhất

Hạt nhựa sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt chính là những hạt nhựa được làm từ cao su đặc ruột, mang tỷ trọng cao. Bình thường chất liệu này sẽ mang màu đen hay nâu với kích thước đạt chuẩn tầm khoảng 0,1 inch, hay 2,54mm. 

Trong lúc đấy kích thước của các hạt có thể chấp nhận được thường là 1 tới 3 mm, mang sự đồng đều về kích thước. Cùng với đấy chính là độ đặc ruột của nguyên liệu lúc thực hiện sản xuất.

Nếu như muốn tạo ra được nhiều hạt nhựa trong sân cỏ nhân tạo chất lượng cao. Thay cho việc dùng lốp đã qua sử dụng, hay đã trải qua quy trình lưu hóa. Nguyên liệu để ép hạt cao su sân cỏ nhân tạo sẽ được chọn lọc thật cẩn thận trước khi sản xuất.

Với quá trình của những vật liệu sẽ được vệ sinh, sau sẽ được tách tạp chất cũng như kim loại nặng. Sau đấy nó sẽ được đưa đi ép hạt, hay phay, dựa vào kích thước của những nguyên liệu. Về khối lượng, tỉ lệ pha trộn hỗn hợp cát và cao su theo ước lượng tầm 4:1. Điều đó có nghĩa là 80% hạt cao su và 20% chính là cát.

Hỗn hợp đấy sẽ được rải sao cho đều tại bề mặt sân, khi đó sẽ làm giảm những chấn thương tại sân cỏ nhân tạo. Hơn nữa, nó sẽ hỗ trợ cho đường chuyền bóng lúc bạn có sự trải nghiệm chuẩn xác cao.

Thực tế, nhiều người hay dùng tầm 5 tới 8kg hạt nhựa sân cỏ nhân tạo. Bạn muốn trải tầm khoảng 1m2 sân bóng cỏ nhân tạo để đạt được chất lượng tốt nhất có thể.

Vì sao nên dùng tới hạt nhựa cỏ nhân tạo?

Như bạn biết có nhiều lý do nên dùng tới hạt nhựa sân cỏ nhân tạo do nó mang đến vai trò quan trọng ở trong sân bóng đá nhân tạo. Do nếu như bạn không có hạt nhựa sân cỏ nhân tạo những sợi cỏ nhân tạo sẽ không đảm bảo được thẳng đứng như cỏ tự nhiên. 

Hơn nữa, khi có các hạt nhựa sẽ giảm tình huống những cầu thủ bị đau lúc chơi ở trên sân. Ngoài hạt nhựa ra thì các sân bóng nên dùng đến cao su sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt chính là một điều hoàn toàn có khả năng chống được các vết thương không đáng có.

Bài viết này đã giúp bạn biết giá hạt nhựa sân cỏ nhân tạo đúng không? Nó mang giá thành phải chăng nên được nhiều nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo hiện nay. Nhưng bạn muốn mua được hàng chất lượng bạn hãy tìm nơi bán sản phẩm này uy tín, đảm bảo nhất nhé!

>> Dành cho bạn tham khảo: Giá hạt cao su sân cỏ nhân tạo tốt nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885