Hiện nay giá lưới chắn sân bóng đá như thế nào?

Lưới dùng chắn sân bóng đá là một yếu tố quan trọng góp phần bảo vệ sự an toàn cho sân bóng. Giá lưới chắn sân bóng đá hiện nay trên thị trường lại có nhiều chênh lệch khiến khách hàng khá bối rối. Vậy chính xác giá lưới chắn quanh sân bóng hiện tại bao nhiêu là hợp lý. Và nên mua thế nào cho tiết kiệm, bền đẹp nhất thì hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Lưới bao quanh sân bóng là gì

Lưới chắn bóng là hệ thống lưới bao quanh sân bóng đá thường làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Nhiều nơi vẫn dùng các loại lưới bằng sợi dù, sợi nhựa, sợi nilon… Tất cả các lưới được gắn cố định vào cọc gỗ, sắt hoặc bê tông sao cho chắc chắn nhất.

Vai trò của lưới quây sân bóng vô cùng quan trọng giúp ngăn cho bóng không bị bay ra ngoài. Từ đó sẽ không làm ảnh hưởng, gây nguy hiểm cho người xung quanh, cho phương tiện di chuyển hoạt động ngoài được quanh sân bóng. Đồng thời tạo không gian chuyên nghiệp, tạo tâm lý thoải mái cho cầu thủ tham gia thi đấu.

giá lưới chắn sân bóng đá

Lưới chắn sân bóng đá mang lại không gian chơi bóng chuyên nghiệp

Đặc điểm ảnh hưởng tới giá lưới chắn sân bóng đá

Một số đặc điểm của loại lưới chắn bóng đá này khác loại lưới khác tạo nên giá cả cũng có sự khác biệt, cụ thể là:

  • Chất liệu làm nên từ những sợi nhựa, sợi nilon bền chặt, không thấm nước, đàn hồi lại tốt. Vật liệu này giúp lưới chắn bền đẹp mặc dù ở ngoài trời nắng mưa thất thường. 
  • Vật liệu từ nhựa này tạo nên lưới chắn bóng này chống lại tia UV, bảo vệ sức khỏe cho người chơi. Giá lưới chắn sân bóng đá này được đánh giá là khá rẻ so với chất lượng mang lại.
  • Mắt lưới có kích thước nằm trong khoảng 130 – 150 mm.
  • Thiết diện sợi lưới tùy theo cách lắp đặt mà chọn từ 2,7 – 5,0 mm.
  • Màu lưới có nhiều loại cho bạn lựa chọn những màu chủ đạo hiện nay nhiều người sử dụng là màu xanh rêu.

Bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chọn lưới sân bóng đá

Chọn loại lưới chắn phụ thuộc vào độ cao

Trước khi bạn chọn lưới chắn bóng bạn nên hiểu rằng độ cao từ đất đến 4m, lưới chắn chịu lực bóng nhiều hơn. Đồng thời ở độ cao đó khán giả khi xem các trận bóng thường hay kéo, va chạm với lười. Chưa kể lưới chắn ở độ cao này thường chịu nhiều tác động từ đất, bùn, hóa chất. Độ cao này bạn nên chọn loại lưới bền chắc hơn để thời gian sử dụng được lâu hơn.

Độ cao từ 4m trở lên bạn nên chọn lưới chất lượng vừa phải nhằm tiết kiệm chi phí, từ đó giá lưới chắn sân bóng cũng được giảm đáng kể. Bởi vì ở độ cao này chỉ có lực từ các pha bóng bổng thêm lực cản không khí nữa thì chịu lực nhẹ hơn nhiều.

Giá lưới chắn sân bóng đá đa dạng nhiều loại cho bạn lựa chọn

Bí quyết chọn lưới chắn bóng tốt, rẻ

Khi bạn lựa chọn lưới chắn bóng bạn cần lưu ý các điều sau thì giá lưới chắn sân sẽ tiết kiệm giá lưới chắn sân bóng đá một cách đáng kể.

  • Với sân bóng cỏ mini hiện nay nên dùng lưới có kích thước lỗ 135x135mm, sợi có tiết diện từ 2,7 – 3 mm.
  • Màu sắc nên chọn màu tối, màu xanh rêu để tránh sự mất tập trung của cầu thủ. Hoặc nếu bạn thích có thể tự chọn màu khác theo phối cảnh sân bóng.
  • Chất liệu chọn sợi chống mất màu, bền với thời tiết khắc nghiệt: PE, PA, PP, PES…
  • Hiện nay giá lưới chắn sân bóng do Việt Nam sản xuất là hợp lý nhất. Đặc biệt lưới chắn bóng do Việt Nam sản xuất có độ bền chất lượng cao, lưới được đan chắc chắn, vắt sổ kỹ lưỡng xung quanh, đảm bảo chịu nắng, mưa cực tốt.

Giá lưới chắn sân bóng đá hiện nay như thế nào

Giá lưới chắn bóng hiện nay tùy từng loại cũng như quy mô của từng sân bóng mà quyết định. Theo chúng tôi khảo sát gần đây thì giá lưới chắn sân bóng mini thấp nhất là từ 5.000 – 40.000 đồng/1m2. Với kinh nghiệm của chúng tôi thì mức giá lưới chắn tầm khoảng từ 8.000 – 10.000 đồng/1m2 là đã có thể đảm bảo chất lượng.

Trên đây là thông tin về giá lưới chắn sân bóng đá trên thị trường hiện nay. Chúng tôi rất mong sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để bạn tham khảo và lựa chọn.

=>> Tìm hiểu thêm: Giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 7 người

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885