Đầu tư sân bóng cần lưu ý những điểm gì để đạt hiệu quả kinh doanh

Đầu tư sân bóng được đánh giá là loại hình kinh doanh hấp dẫn mang đến lợi nhuận cao trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ thành công khi tiến hành kinh doanh lĩnh vực này. Để có thể nhanh chóng thu hồi vốn và hạn chế rủi ro trong quá trình đầu tư, nhà đầu tư cần nắm vững những lưu ý kinh doanh được chia sẻ dưới đây. 

Tìm hiểu thông tin thị trường khu vực trước khi đầu tư 

Có thể khẳng định rằng, đây là mô hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư chú ý bởi tiềm năng sinh lời của nó là rất lớn. Bởi nhu cầu thể thao của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt là bóng đá. 

Tuy nhiên, bạn nên tiến hành khảo sát thị trường khu vực dự định kinh doanh trước khi đầu tư. Ở khu vực đó đã có sân bóng nào được mở hay chưa, giá cả và dịch vụ cung cấp tại đó là gì? Đây chính là những yếu tố giúp bạn có thể nhanh chóng thành công hơn khi đầu tư.

Đầu tư sân bóng

Tìm hiểu thông tin thị trường, khảo sát vị trí trước khi đầu tư sân bóng là việc cần thiết

Lưu ý vị trí khi đầu tư sân bóng nhân tạo 

Vị trí ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Hãy cân nhắc lựa chọn những vị trí ở gần trung tâm, có kinh tế ổn định và nhiều dân cư sinh sống. Như vậy nguồn thu từ việc đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo cũng ổn định hơn, tránh áp lực kinh tế. 

Ngoài ra, nên lưu ý đến hệ thống giao thông xung quanh khu vực sân bóng và thời gian thuê. Những vị trí khuất tầm nhìn, giao thông không thuận lợi cũng ảnh hưởng đến việc cho thuê sân. Ngoài ra, để đảm bảo có thể thu hồi vốn và có lợi nhuận từ việc đầu tư, bạn cần thuê sân ít nhất 3 năm.

Lưu ý cân nhắc tài chính khi đầu tư cho sân bóng 

Chi phí dùng cho kinh doanh sân bóng là một khoản không hề nhỏ bởi vì có rất nhiều hạng mục. Sau khi thi công sân bóng bạn còn phải trả lương nhân viên và mua một số đồ dùng cần thiết. Do vậy, hãy cân nhắc và lên kế hoạch cụ thể và tài chính trước khi thực hiện đầu tư. 

Tuy nhiên, không nên ham giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư mà không lưu ý đến chất lượng sân. Bởi sân sẽ nhanh xuống cấp và trải nghiệm của khách hàng cũng không được tốt. Vô hình chung sẽ khiến cho doanh thu của bạn giảm sút, thua lỗ nặng nề khi kinh doanh sân bóng.

Xây dựng chế độ quản lý và vận hành hiệu quả khi đầu tư sân bóng 

Để có thể thành công, nhà đầu tư cần không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Đồng thời xây dựng chế độ quản lý, vận hành hiệu quả cho sân bóng để việc đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo không gặp thất bại.

Cần đưa ra mức giá cho thuê hợp lý và có những chính sách phù hợp để giữ chân khách hàng. Bạn có thể đưa ra những chính sách quảng cáo để có thể thu hút, tạo ấn tượng tốt hơn. Đồng thời vấn đề bảo vệ và vệ sinh sân cũng giúp sân bóng được khách hàng ưu ái hơn.

Đặc biệt, thái độ phục vụ của nhân viên cũng tác động không nhỏ đến thành công trong kinh doanh. Luôn niềm nở, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, bạn nên tìm cách tối ưu doanh thu ngoài đầu tư vào sân bóng như: bán cafe, nước ngọt, bán đồng phục,…

Lựa chọn đơn vị thi công sân bóng uy tín, giá rẻ

Đây cũng là vấn đề mà các nhà đầu tư cần lưu ý để tối ưu chi phí đầu tư. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín giúp đảm bảo chất lượng mọi hạng mục trong công trình. Đồng thời hạn chế phát sinh các khoản chi phí không cần thiết khi thi công. 

Ngược lại, lựa chọn đơn vị thi công kém chất lượng, nhà đầu tư sẽ tốn nhiều chi phí. Nhưng chất lượng sân bóng không đạt tiêu chuẩn, nhanh chóng xuống cấp chỉ sau 1-2 năm. Điều này không chỉ khiến bạn không thu được vốn mà phải bỏ thêm tiền bảo dưỡng sân. 

Để có thể thành công khi đầu tư sân bóng không phải điều đơn giản ai cũng có thể làm được. Hy vọng những chia sẻ trên của Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình sẽ giúp nhà đầu tư hạn chế rủi ro và có kế hoạch đầu tư phù hợp. Nếu cần tư vấn thêm hoặc thi công sân bóng nhân tạo, hãy liên hệ cho nhân viên của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885