Bí quyết giúp dự án kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công?

Hiện nay tại Hà Nội xuất hiện nhiều dự án kinh doanh sân cỏ nhân tạo và mang lại những thành công cho chủ nhân của sân cỏ rất nhiều. Đặc biệt tại các thành phố lớn, nhu cầu về việc rèn luyện thể thao qua môn bóng đá đã kéo theo nhu cầu cho việc thuê sân bãi, nhất là vào buổi tối và cuối tuần.

Vậy, bí quyết nào để các dự án kinh doanh này thành công? Hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Dự án kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Những yếu tố để dự án kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công

Trong kinh doanh, không chỉ riêng kinh doanh sân cỏ mà nhiều loại hình kinh doanh khác cũng cần có những yếu tố cần thiết để thành công. Trong phạm vi bài viết này thì chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể về việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiện nay. Những yếu tố bắt buộc cần phải có đó là:

Chất lượng mặt cỏ

Chất lượng cỏ có ý nghĩa rất quan trọng. Lựa chọn một nơi cung cấp đáng tin cậy tức là bạn đã thành công được một nửa. Nếu không, bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí và công sức để chăm sóc và bảo dưỡng chúng.

Bạn cần tìm những đơn vị uy tín để đảm bảo rằng có chế độ bảo hành cỏ nhân tạo cũng như nếu có sự cố đáng tiếc bạn vẫn được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Hệ thống chiếu sáng

Vì các đèn chiếu sáng đều nằm bên ngoài và chịu ảnh hưởng của thời tiết nên sau thời gian sử dụng, đèn sẽ bị hư, ảnh hưởng đến tầm nhìn của cầu thủ. Do vậy, bạn nên chú ý thay mới để khách hàng không bị khó chịu khi chơi bóng vào buổi tối. Vì khi mà lúc ấy là giờ vàng, là thời gian hot nhất của các trận đá dành cho người đi làm.

Nền sân là yếu tố cần xem xét hàng đầu

Chủ đầu tư dự án phải đảm bảo thời gian thuê và sử dụng đất đủ lâu để có thể thu đủ lợi nhuận như kỳ vọng, có thể là 3-5 năm tùy vào mức độ đầu tư.

Bên cạnh đó chủ đầu tư cần phải lựa chọn vị trí sân phải tiện và đẹp, bạn không nhất thiết phải tìm đến những con đường lớn tại trung tâm cho chi phí cao mà chỉ cần lựa chọn tại khu vực có khách hàng mục tiêu bạn muốn hướng đến.

Và một điều bạn cần quan tâm trong mỗi dự án kinh doanh sân cỏ nhân tạo đó là chọn kích thước sân bóng sao cho phù hợp nhất cũng như phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những dịch vụ cộng thêm

Yếu tố tạo nên sự khác biệt ở mỗi sân bóng chính là những dịch vụ cộng thêm như nhận đặt sân, hỗ trợ nước uống…. Những yếu tố này bạn cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng cũng như phục vụ chu đáo nhất có thể.

Hãy nhớ rằng bạn càng tạo nhiều điều kiện khiến khách hàng dễ dàng tận hưởng những trận đấu đầy nhiệt huyết thì số lượng khách hàng sẽ càng đông. 

Bên cạnh đó, để khách hàng tìm đến bạn nhiều hơn, có thể áp dụng những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trung thành để giữ chân họ quay lại sân cỏ của bạn một cách sớm và thường xuyên nhất.

Bên cạnh đó thì một điều không thể nào thiếu được đó là bạn cần phải có giấy phép kinh doanh sân cỏ nhân tạo để đảm bảo về tính pháp lý và được phép hoạt động chính thức.

Lời kết

Với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ có được những bí quyết để có dự án thành công trong lĩnh vực kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo như kỳ vọng nhé!

Hy vọng những bí quyết trên của Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình sẽ góp phần mang đến thành công trong việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo của bạn trong thời gian sắp tới!

Chúc các bạn có những quyết định sáng suốt trong những dự án kinh doanh sân cỏ nhân tạo của mình, với nhiều thành công trên con đường sự nghiệp này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885