Địa chỉ bán cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội chất lượng

Nếu như bạn đang tìm địa chỉ bán cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội bạn nên tìm nơi uy tín. Vì khi bạn tìm được nơi như thế bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những nơi như này nhé!

Top địa chỉ bán cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn để kiếm nơi có bán cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội hướng mục đích để nâng cấp, bảo dưỡng cho sân bóng đá tốt hơn.

DVN Việt Nam

Công ty TNHH DVN Việt Nam được phát triển chính thức vào năm 2008, hiện như một thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp những giải pháp về sân cỏ nhân tạo, đã chính thức thiết lập được 4 chi nhánh trong nước và ngoài nước.

DVN Việt Nam luôn mong đem tới thị trường các sản phẩm, dịch vụ đặc biệt nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu và các trải nghiệm thú vị nhất về phong cách sống hiện đại. DVN Việt Nam đảm bảo đem đến khách hàng mọi, lúc mọi nơi trong thời gian sớm nhất, luôn chủ động đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội

VEC Group (Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình)

EC Group chính là một đơn vị đứng đầu ở lĩnh vực phân phối và lắp đặt đồng thời bảo hành nhiều công trình liên quan tới cỏ nhân tạo sân bóng tại Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm ở việc thi công những sân cỏ nhân tạo với đội ngũ nhân viên đẳng cấp nhất.

Hơn nữa, VEC như một đối tác phân phối chính thức Cỏ nhân tạo sân bóng ở thị trường Việt Nam, ở VEC sẵn vô số mẫu nhân tạo cho sân bóng, chất lượng luôn đảm bảo đặc biệt nhất. Cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng đặc biệt nhất ở VEC Grass cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA, giá thành phải chăng nhất ở trên thị trường.

Không chỉ vậy, thời gian thi công nhanh chóng cùng với nhiều chế độ sau bảo hành thực sự tận tâm và chu đáo nên VEC Group như địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đá vô cùng chất lượng tại Hà Nội không nên bỏ lỡ.

Công ty Cổ phần AFD Grass Việt Nam

Công ty Cổ phần AFD Grass Việt Nam như một địa chỉ chuyên kinh doanh và phân phối những loại cỏ nhân tạo cho các đại lý về cỏ nhân tạo. Hơn nữa việc thực hiện việc thi công những sân bóng đá đạt chuẩn FIFA ở Việt Nam.

Công ty Đại Hưng Gia

Công ty Đại Hưng Gia được biết như một đại lý phân phối chính thức sản phẩm cỏ nhân tạo hàng đầu hiện nay.

CC Grass ở Việt Nam với vô số loại cỏ nhân tạo khác nhau sử dụng tại thiết kế những sân bóng, để cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Do Đại Hưng Gia đã sớm xúc tiến ký kết hợp đồng làm đại lý phân phối độc quyền nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng.

Nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo của Công ty Đại Hưng Gia đạt chuẩn của FIFA nhưng được bán với giá thành thực sự cạnh tranh ở Hà Nội. Hơn nữa, với đội ngũ chuyên viên và công nhân kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo cùng thiết bị thi công đồng bộ.

HÒA BÌNH – Nơi cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc được biết như địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội chất lượng. Địa chỉ chuyên về lĩnh vực nhập khẩu, thi công và cung cấp cỏ nhân tạo, đảm bảo đem tới cho cho khách hàng nhiều loại sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Nguyễn Gia

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Nguyễn Gia chuyên đem tới nhiều loại cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng và giá rẻ nên phù hợp với nhiều loại địa hình và thời tiết khác nhau.

Ngoài ra, cỏ nhân tạo của Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Nguyễn Gia hoàn toàn không hề có sự ảnh hưởng tới sức khỏe của người chơi và thực sự thân thiện với môi trường, tuổi thọ của cỏ cũng thực sự cao.

Trên đây là top 6 đơn vị có bán các loại cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách có thể đến bất kỳ địa điểm nào thích hợp nhất. Bài viết này đã nói về những địa chỉ cung cấp tới cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội chất lượng. Bạn tìm được nơi uy tín bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ không thôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885