Cỏ nhân tạo sân bóng đá là gì? Phân loại cỏ nhân tạo

Nhiều người thường thắc mắc cỏ nhân tạo sân bóng đá là gì? Hay cỏ nhân tạo sân bóng đá có vai trò gì và bao nhiêu loại? Nếu như bạn muốn biết được những thông tin này, bạn hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Cỏ nhân tạo sân bóng đá là gì?

Cỏ sân bóng đá nhân tạo chính là một loại “cỏ nhân tạo” được mô phỏng theo hình dạng sợi cỏ tại một sân bóng đá mini. Loại cỏ này được làm từ nhựa (plastic) như những loại cỏ nhựa khác.

Nhưng loại này mang sợi dài hơn (từ 4cm – 7cm, ở thị trường Việt Nam dùng loại cỏ 5cm là chủ yếu, hơn nữa cỏ sân bóng đá NGF12 – 4 cm cũng rất được yêu thích).

Cỏ nhân tạo sân bóng đá là gì

Cấu tạo những loại cỏ nhân tạo sân bóng

Tại thị trường hiện tại có những loại cỏ nhân tạo sân bóng đá nào? Mỗi một loại cỏ nhân tạo mang các đặc điểm thú vị ra sao? Bạn muốn tìm hiểu chuẩn hơn về những loại cỏ nhân tạo sân bóng đá hiện nay. Từ đấy sự lựa chọn cho bản thân một sản phẩm thích hợp hơn trong nhu cầu.

Cỏ nhân tạo sợi đúc

Cỏ nhân tạo sợi đúc chính là một loại cỏ nhân tạo mang một giá cả khá cao ở ngoài thị trường. Đâu chỉ do tự nhiên mà sản phẩm này được bán với giá khá tương đối đắt như thế, do nó được đánh giá như một loại sản phẩm có chất lượng cao trong toàn bộ loại cỏ nhân tạo ngày nay.

Cỏ nhân tạo sợi đúc được kết cấu kim cương tại sợi mang một độ bền cực tốt. Điều đó đâu chỉ đảm bảo được độ bền cho cỏ nhân tạo qua thời gian dùng, và còn đem tới sự thẩm mỹ đáng nói.

Đặc biệt, cỏ nhân tạo sợi đúc không hề bị chẻ và quăn đầu tại quy trình sử dụng. Đó được biết như một trong các ưu điểm tương đối vượt trội mà không một loại cỏ nhân tạo nào có thể so sánh bằng. Do nhiều ưu điểm đặc sắc này, cỏ nhân tạo sân bóng đá thực sự phù hợp với thời tiết nóng ẩm thất thường của khí hậu Việt Nam.

Không chỉ hàm lượng PE và những thông số kỹ thuật của loại cỏ nhân tạo này được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao. Đó như một dòng sản phẩm cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn số 1 Châu Âu.

​​​​​Cỏ nhân tạo sợi cắt có gân

Cỏ nhân tạo dạng sợi cắt có gân chính là loại cỏ nhân tạo sân bóng đá chuyên dụng được đông đảo người lựa chọn. Với tính chất gân xương sống tại giữa sợi, nó hỗ trợ cho sợi cỏ luôn đứng thẳng tự nhiên. Nó đem tới nhiều nét thẩm mỹ cho toàn bộ không gian sân bóng.

Cỏ nhân tạo sợi cắt mang một chiều dài sợi tầm khoảng 50 mm với mật độ mũi khâu 16/10 cm. Nó được dùng với 2 line màu riêng biệt chính là màu xanh đậm và xanh nhạt, nên thực sự tiện lợi thuận tiện nhất lúc dùng cho những sân bóng chuyên dụng.

Cấu tạo của cỏ nhân tạo sân bóng đá là gì?

​​​​​Cỏ nhân tạo loại sợi cắt Thilion Xanh cao cấp

Cỏ nhân tạo loại sợi cắt Thilion Xanh cao cấp được biết như một trong những loại cỏ nhân tạo đâu chỉ đem tới sự chất lượng tốt, và còn mang tính thẩm mỹ cao. Dòng sản phẩm cỏ nhân tạo này tương đối bền theo thời gian sử dụng. Do đấy nó hỗ trợ tiết kiệm ngay được một khoản chi phí đáng kể cho những nhà đầu tư.

Cỏ nhân tạo sợi cắt thilion xanh hoàn toàn theo trường phái cao cấp, được thiết kế với chiều cao tầm khoảng 50mm. Loại cỏ được thiết kế với mật độ mũi khâu chính là 16/10cm, có Dtex là 9000, với 2 line màu hoàn toàn riêng biệt là xanh đậm và xanh non với đế 3 lớp chắc chắn.

Bài viết này đã nói rõ hơn về cỏ nhân tạo sân bóng đá là gì? Khi bạn đọc bài viết này chắc chắn bạn sẽ phần nào hiểu hơn về nó và những loại cỏ nhân tạo. Khách hàng có nhu cầu mua cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ vui lòng liên hệ với Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình để được tư vấn báo giá tốt nhất. Chúng tôi hy vọng với những thông tin chia sẻ bạn đã biết về từng loại sân cỏ nhân tạo.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885