Các loại cỏ nhân tạo sân bóng tốt nhất 2023

Hiện nay như khách hàng đã biết có các loại cỏ nhân tạo sân bóng khác nhau và chúng đem lại chất lượng và công dụng cũng không hề giống nhau. Mỗi loại cỏ này đều có cấu tạo và giá thành khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách biết rõ hơn về những loại cỏ sân bóng nhân tạo này.

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng đặc biệt nhất

Hiện nay sân bóng đá được biết như cách thức trong kinh doanh thú vị được đông đảo người lựa chọn. Đặc biệt lúc nhiều người ngày càng chú ý hơn tới sức khỏe. Họ càng thích tham dự vào những hoạt động mang tính rèn luyện vô cùng cao.

Trong đấy, đá bóng như một cách thức hoạt động vừa có thể rèn luyện thân thể, lại tăng cường cho sức khỏe. Vì thế nhiều đơn vị kinh doanh sân bóng đá dần được hình thành và phát triển một cách nhanh chóng. Đó như một trong các cách thức đầu tư hoàn vốn một cách nhanh gọn nhất.

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng

Nhưng bạn muốn lựa chọn được một loại cỏ nhân tạo thích hợp dành cho sân bóng đá của mình. Trước hết, bạn cần phải nắm chắc những loại cỏ nhân tạo sân bóng đá trên thị trường hiện tại.

Như trong tính chất của cỏ, thông số kỹ thuật, nhu cầu sử dụng thì cỏ nhân tạo sân bóng đá được chia thành 3 loại: Loại cỏ sân bóng giá rẻ, loại cỏ tầm trung và loại cỏ cao cấp.

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ

Nó sẽ được cấu tạo thành từ nhiều lá cỏ hay cụm cỏ mềm mại, khá mỏng được làm với chất liệu tổng hợp, gắn chặt với nhau bằng tấm thảm phía dưới. Mật độ của các lá cỏ đá bóng giá rẻ thường thưa và chỉ đảm bảo tránh chấn thương tại mức độ va chạm nhẹ cho cầu thủ. 

Chất lượng của thảm cỏ này không được đánh giá cao và thường chỉ được dùng với tuổi thọ tầm 3 năm mà thôi. Loại cỏ này nếu như được sử dụng tại các sân bóng gia đình, sân bóng mini, sân bóng ít khi dùng thì sẽ tiết kiệm chi phí nhất.

Hơn nữa, nhiều sân bóng rộng hơn và đông đảo người dùng một cách thường xuyên khi đó bạn buộc phải dùng loại khác dành cho việc thay thế. Cũng do tính chất này mà giá cỏ nhân tạo sân bóng loại này thường tương đối rẻ và chỉ từ 120 000 – 140 000đ /m.

Cỏ sân bóng tầm trung

Nếu như so với loại cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ khi đó loại cỏ sân bóng nhân tạo tại mức trung mang độ dày hơn, mềm mại và bền bỉ hơn. Đó như một loại cỏ được dùng nhiều nhất tại những sân bóng hiện nay do chi phí khá vừa phải, thời gian dùng lâu hơn từ 4 –5 năm.

Nếu như sân bóng của bạn hay được sử dụng, đó như sự lựa chọn tốt nhất nhằm tránh sự cần phải thay thế thảm cỏ liên tục và hạn chế chấn thương cho cầu thủ. Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá loại tầm trung tầm khoảng 150 000 – 170 000đ/m.

Nhu cầu trong việc dùng các loại cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ sân bóng cao cấp

Loại cỏ sân bóng cao cấp này thường được dùng tại nhiều sân cao cấp, phục vụ cho đối tượng chính là các cầu thủ chuyên nghiệp hay nhiều cầu thủ thích thi đấu tại những loại sân hạng sang. Bởi tương đối kén sân nên loại cỏ sân bóng này không được yêu thích cho lắm.

Đặc điểm của cỏ nhân tạo cao cấp dành cho sân bóng nằm ở chất liệu mềm, dày vừa phải, mang tính chất giống như cỏ tự nhiên nên không ảnh hưởng tới độ lăn của bóng. Nó hỗ trợ cho những cầu thủ tránh được vô số tai nạn chấn thương bởi sự va chạm mạnh.

Với đặc tính cao cấp giống như cỏ tự nhiên nên giá thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá loại này cũng không hề rẻ chút nào, nó có giá từ 180.000 – 200.000đ/m.

Nhu cầu cần dùng cỏ nhân tạo sân bóng đá

Cỏ nhân tạo sân bóng được sản xuất và phân phối được làm từ chất liệu tổng hợp PE, PP chất lượng cao, có thể chống tia UV thực sự hiệu quả, nhờ đấy màu sắc cỏ luôn tươi mới và xanh đẹp ngay cả trong thời tiết khắc nhiệt nhất. 

Vì thế, ngày nay những nhà đầu tư dùng tới cỏ nhân tạo làm sân bóng, thay thế cho cỏ tự nhiên ngày càng nhiều. Nếu như bạn không có quá nhiều chi phí để dùng tới những loại cỏ nhân tạo cao cấp ở tại thị trường. 

Bài viết đã cập nhật về các loại cỏ nhân tạo sân bóng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những loại cỏ này đều mang chất lượng tốt và được nhiều người quan tâm không thôi.

>>> Gợi ý cho bạn: Cỏ nhân tạo sân bóng đá là gì? Phân loại cỏ nhân tạo

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885