Cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ

Bạn đang muốn tìm cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng để có được một sân bóng ưng ý. Thì trong bài viết này, Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình sẽ tư vấn cho bạn hiểu sâu hơn về loại cỏ này. Thay vì sử dụng cỏ tự nhiên thì hiện nay nhiều chủ sân ưa chuộng sử dụng loại cỏ nhân tạo hơn.

Tìm hiểu về cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ

Cỏ sân bóng đá nhân tạo chính là một loại vật tư sân bóng được dùng vô cùng phổ biến. Đó chính là một loại cỏ nhựa với dưới dạng tấm mô phỏng hình dạng và màu sắc của cỏ tự nhiên sân bóng đá.

Nếu như bạn nhìn xa chắc chắn bạn thực sự khó để phân biệt được với cỏ tự nhiên. Hiện nay, cỏ nhựa sân bóng đá nhân tạo đã dùng để thay thế cỏ tự nhiên tại hầu hết nhiều sân bóng khác nhau.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ

Điểm đặc biệt của cỏ sân bóng đá nhân tạo so với sân cỏ tự nhiên

Nếu như so cỏ nhân tạo sân bóng đá so với cỏ tự nhiên, cỏ sân bóng đá nhân tạo có rất nhiều ưu điểm đặc biệt và được các chủ sân lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Màu sắc của cỏ nhân tạo dạng tấm vô cùng đồng đều và không bị thay đổi theo thời gian bất chấp toàn bộ điều kiện trong thời tiết, tạo tính thẩm mĩ cao cho sân bóng, thu hút nhiều người chơi tới với sân.
  • Cỏ nhân tạo có thể dùng ngay sau lúc bạn thực hiện tấn công.
  • Cỏ nhân tạo vô cùng bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết nên đâu cần phải trùng tu và chăm sóc nhiều. Trung bình 6 tháng mới phải trùng tu cỏ một lần.
  • Cỏ nhân tạo sẽ không cần phải thực hiện cắt tỉa, không cần bón phân, dễ vệ sinh hơn cỏ tự nhiên. Lúc sân này đã bị bẩn có thể sử dụng tới vòi nước xịt trực tiếp vào cỏ.
  • Cỏ nhân tạo bóng đá có chất lượng cao mềm như cỏ tự nhiên, chống trơn trượt vô cùng tốt, đó như điều kiện quan trọng để cầu thủ an tâm trong việc thi đấu.
  • Chi phí mua cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ chỉ bằng 1/10 cỏ tự nhiên, đem tới nhiều lợi nhuận kinh tế cao cho chủ sân.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ thực sự là gì?

Cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ chính là loại cỏ có thị trường mang một mức giá từ 125.000đ/m2 – 200.000đ/m2 dựa hết vào chủng loại và nơi bán. Nhưng ở trên thị trường hiện nay cũng đem lại nhiều loại cỏ chỉ có giá vài chục ngàn/m2 và đang thu hút được sự chú ý của nhiều chủ sân. 

Tuy nhiên, loại cỏ này thường xuất hiện một vài nhược điểm như: nhanh phai màu, cỏ cứng dễ gây chấn thương và xước xát cho cầu thủ lúc cầu thủ thi đấu. Bạn dung loại cỏ giá rẻ bạn dễ phải trùng tu thường xuyên do cỏ dễ gặp nước dễ bị rụng.

Những khoản đầu tư hoàn thiện một sân nhân tạo hoàn chỉnh

Tại thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị kinh doanh cỏ nhân tạo sân bóng đá. Nhiều loại sản phẩm cỏ nhân tạo vô cùng phong phú về chủng loại, kích thước, màu sắc,… Dựa vào từng loại cỏ mang chất liệu không giống nhau mà cỏ nhân tạo có độ bền từ 4 – 5 năm hay 6 – 7 năm với loại cỏ cao cấp. 

Khoản đầu tư dành cho loại cỏ này mang vẻ tương đối cao nhưng độ bền, chất lượng, khả năng chống mài mòn, chống tia UV và tuổi thọ nó có được và đang sở hữu thì vô cùng độc đáo.

Dựa vào mục đích dùng và khả năng chi trả, bạn có thể tự lựa chọn cho dự án của mình loại cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ nhưng vẫn thích hợp với mục tiêu kinh doanh nhất. Nhưng bạn cũng nên gọi điện hay gặp trực tiếp nhà cung cấp để được tư vấn một cách thích hợp nhất.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ cung cấp bởi HÒA BÌNH chất lượng tốt

Khoản đầu tư cho việc làm nền hạ và hệ thống thoát nước

Đó chính như một khoản chi phí dành cho việc san lấp mặt bằng, cải tạo mặt bằng, thi công nền hạ cho sân bóng và hệ thống thoát nước. Đây như một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lựợng sân bóng cỏ nhân tạo. 

Dựa hết vào địa hình của mặt bằng, lượng chi phí đầu tư cho việc làm nền hạ, cân chỉnh độ dốc mang tầm khoảng 1/5 tổng chi phí. Bạn có khả năng giảm thiểu chi phí bằng cách tìm các nơi cung cấp nguồn nguyên liệu đất, cát,… vô số đa dạng, rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Khoản đầu tư để lắp đặt cỏ sân bóng đá

Quy trình lắp đặt bao gồm những bước sau: trải, cắt, dán cỏ, rải cát, đánh cát, rải hạt cao su, dán hạt cao su. Các công việc này yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận và tay nghề thành thạo của đội ngũ thi công.

Nếu như bạn muốn một khoản chi phí này được bỏ ra một hoàn toàn xứng đáng, bạn cần lựa chọn đơn vị thi công cho dự án của mình một sao cho cẩn thận, chuyên nghiệp.

Bài viết này đã giúp cho bạn biết nhiều hơn về cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ đúng không nào? Loại cỏ này thực sự quan trọng dành cho những ai đang quan tâm tới dòng sân bóng đá đặc biệt như thế này.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885