Những yếu tố nào quyết định giá cỏ nhân tạo bóng đá?

Giá cỏ nhân tạo bóng đá hiện nay bao nhiêu? Do nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo bóng đá hiện nay đang ngày càng tăng lên. Chính vì vậy sự lựa cỏ nhân tạo về chất lượng và giá cả cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Những yếu tố nào quyết định đến giá cỏ nhân tạo sân bóng đá? Hãy cùng Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về cỏ nhân tạo?

Cỏ nhân tạo là sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa tổng hợp. Nó được mô phỏng theo hình dáng cũng như cấu trúc của cỏ tự nhiên. Chúng thường được sử dụng trong các sân chơi thể thao như bóng đá, tennis, golf, bóng chày, cricket, khúc côn cầu trên cỏ,…

giá cỏ nhân tạo bóng đá

Lý do chính khiến cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến như vậy là do nó có thể được sử dụng liên tục trong thời gian dài mà ít phải chăm bón và cắt tỉa như cỏ tự nhiên. Các sân bóng đá có mái che hoàn toàn có thể dùng cỏ nhân tạo thay cho cỏ tự nhiên. Bởi vì cỏ nhân tạo không cần ánh sáng giống như cỏ thật.

Tuy nhiên, cỏ nhân tạo cũng có một số nhược điểm như: không được sử dụng xăng dầu, hóa chất độc hại, chất cháy; giá thành đầu tư ban đầu khá lớn.

Quy trình sản xuất cỏ nhân tạo

Sản xuất sợi cỏ nhân tạo: Sợi cỏ nhân tạo thường được làm từ các hạt nhựa PP và PE chất lượng tốt nhất. Chúng được nấu chảy ra để tạo ra các sợi cỏ nhân tạo. Hình dạng của sợi cỏ sẽ được xác lập trong quá trình kéo sợi này.

Giai đoạn kết sợi cỏ: Các sợi cỏ nhân tạo đơn lẻ được xoắn lại với nhau thành một cụm và định hình chúng lên Dtex. Nếu việc kết sợi này được thực hiện tốt thì sẽ giúp cho cỏ không bị rút sợi trong quá trình sử dụng.

Dệt thảm: Trong công đoạn dệt thảm này, các sợi cỏ sẽ được dệt cùng chiều với nhau vào một lớp bạt. Lớp bạt này có khổ rộng thường là 2m hoặc 4m tùy vào từng loại sản phẩm hoặc yêu cầu từ phía nhà sản xuất. Khoảng cách hàng cỏ, số lượng mũi khâu trên thảm sẽ được các kỹ thuật viên điều chỉnh máy móc sao cho đáp ứng đúng các yêu cầu về thông số được đưa ra.

Phủ keo: Sau khi thảm cỏ đã được dệt xong, chúng sẽ được phủ một lớp keo lên phần mặt đế. Việc này sẽ giúp cố định các sợi cỏ đã dệt, ngăn tình trạng rút sợi. Và đặc biệt là giúp phần đế cỏ không bị mục nát.

Kiểm tra chất lượng cỏ: Sau khi các thảm cỏ đã hoàn thành các bước trên sẽ được chuyển tới khu vực kiểm tra chất lượng. Chỉ những thảm cỏ đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra mới được đưa đến khâu tiếp theo.

Đóng gói và chuyển vào kho xuất hàng: Như vậy là việc sản xuất cỏ nhân tạo cơ bản được hoàn thành. Những thảm cỏ nhân tạo thành phẩm sẽ được cuộn tròn lại, sau đó đóng gói cẩn thận trước khi đến tay người tiêu dùng.

Giá cỏ nhân tạo bóng đá rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Những yếu tố tác động đến giá cỏ nhân tạo bóng đá

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo dùng cho mục đích lát, trải sân bóng đá. Mỗi một loại cỏ khác nhau sẽ có đặc tính kỹ thuật khác nhau, do đó mức giá bán cỏ nhân tạo bóng đá cũng khác nhau. Thông thường, giá sẽ được phân loại dựa trên một số tiêu chí đặc tính kỹ thuật sau đây:

  • Chất liệu, độ bền của cỏ nhân tạo (khả năng chống chịu với thời tiết, chống ăn mòn và chống tia cực tím).
  • Cấu trúc sợi cỏ nhân tạo (loại có gân cỏ và loại không có gân cỏ).
  • Chiều cao sợi cỏ nhân tạo.
  • Mật độ cỏ và số cụm cỏ trên mỗi mét vuông.
  • Lớp đế nhựa thảm cỏ nhân tạo bóng đá.
  • Kích thước của thảm cỏ bóng đá.
  • Tuổi thọ và thời gian khai thác của thảm cỏ nhân tạo.

Trên đây là những thông tin về giá cỏ nhân tạo bóng đá mà Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình tổng hợp được. Khi tới các cửa hàng bán cỏ nhân tạo bóng đá, bạn hãy lắng nghe nhân viên bán hàng tư vấn. Sau đó chọn lựa thật kỹ để tránh mua không đúng loại cỏ nhé. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình để được tư vấn rõ hơn nhé.

THAM KHẢO THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885