Cỏ sân bóng nhân tạo và những đặc điểm cần quan tâm

Những ai đang quan tâm đến cỏ sân bóng nhân tạo chắc chắn sẽ biết rằng loại cỏ này khá đặc biệt và hiện được dùng nhiều ở những sân bóng. Một loại cỏ có nhiều ưu điểm nên nhiều sân cỏ đã thay thế nó cho cỏ tự nhiên.

Cỏ sân bóng nhân tạo là gì?

Bình thường sân bóng cỏ nhân tạo được yêu thích nhiều hơn do loại cỏ này được sản xuất từ sợi tổng hợp (PP hoặc PE) không khác gì với cỏ tự nhiên. Và nó đâu chỉ được sử dụng tại những sân bóng mà còn dùng ở nhà hàng, trường mầm non…

Cỏ sân bóng nhân tạo

Sự thiết lập sân cỏ nhân tạo thay thế cho sân cỏ tự nhiên sẽ hỗ trợ trong việc tiết kiệm về chi phí và nó sẽ hạn chế việc bảo dưỡng và duy trì cỏ mỗi ngày. Các cầu thủ sẽ thoải mái hơn khi được chơi trên cỏ sân bóng nhân tạo và thuận lợi hơn trong việc luyện tập cũng như không phải lo về sự an toàn.

Đó như sự phát triển đặc biệt hiện nay dành cho những nhà đầu tư có sự lựa chọn giải pháp tốt nhất ở trong việc xây dựng loại hình sân bóng mini cho nhiều người yêu thích thể thao nói chung.

Đặc điểm của cỏ sân bóng nhân tạo

Cỏ sân bóng nhân tạo mang đến nhiều ưu điểm cực kì đặc biệt. Những đặc tính cho độ đàn hồi, lực ma sát,… của cỏ nhân tạo sẽ được mô phỏng không khác gì so với đặc điểm của cỏ tự nhiên.

Loại cỏ này mang đến tính thấm hút cực nhanh, không hề bị hiện tượng đọng nước sau cơn mưa. Do những sân cỏ nhân tạo có thể thực hiện thoát nước sau 15 phút sau cơn mưa. Cỏ nhân tạo sân bóng đá có mức chi phí khá thấp. Và sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn với những khu đô thị khi mà nguồn nước ngọt đang ngày càng khan hiếm.

Hiện nay loại cỏ nhân tạo được sản xuất tại những dây chuyền tiên tiến dựa vào những thí nghiệm vật lý và hóa học đặc biệt. Vì thế những sản phẩm cỏ nhân tạo được tuân thủ theo những yêu cầu sao cho thân thiện với môi trường, và nó có khả năng tái chế.

Nó có thể tăng được hoạt động thể chất, giảm tiếng ồn trên sân chơi, giảm ma sát, hạn chế những tai nạn không đáng có khi hoạt động. Nó ít yêu cầu về nền đất, có thể được lắp đặt tại nền bê tông, nhựa đường, cát.

Nó nằm trong loại cỏ có tuổi thọ thực sự cao, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác dùng cao nên nó đem tới nhiều lợi ích kinh tế.

Những điểm đặc biệt của cỏ sân bóng nhân tạo

Ở điều kiện bên ngoài tự nhiên: Nó không hề bị chịu tác động của thời tiết, địa lý, hay nhiệt độ vì thế nó sẽ bền lâu hơn bình thường.

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng hiện nay đem tới nhiều cảm giác vận động tốt hơn. Tốc độ đàn hồi ở quy trình tiếp xúc thể chất với bề mặt giống như loại cỏ tự nhiên. Hơn nữa, việc hoạt động của nhiều lớp thảm cỏ nhân tạo tốt hơn so với loại cỏ tự nhiên.

Những nhóm cỏ nhân tạo sẽ chính thức được dệt thành dạng thảm với lớp đế dày dặn và vững trãi (2-3 lớp đế). Vì thế, loại cỏ nhân tạo sẽ dễ dàng trong việc lắp đặt tại nền xi măng, nhựa đường và rút ngắn được thời gian thi công.

Việc bảo trì, khi cần thực hiện bảo trì cỏ nhân tạo cũng rất đơn giản và ít tốn kém chi phí. Những thảm cỏ nhân tạo không cần bạn phải thực hiện việc tưới nước thường xuyên, chăm bón, cắt tỉa như đối với cỏ tự nhiên và bạn chỉ cần được đánh cỏ bằng những loại máy chuyên dụng được cung cấp do những nhà cung cấp dịch vụ thi công sân cỏ.

>>> Gợi ý cho bạn: Địa chỉ bán cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội chất lượng và uy tín.

Loại cỏ mang đến màu sắc thực sự phong phú, bền màu với môi trường xung quanh, được dùng tại những tòa nhà, nhiều địa điểm thể thao, vườn giải trí, vườn mái nhà,…

Như vậy bài viết này đã nói toàn bộ về cỏ sân bóng nhân tạo bạn nên biết. Loại cỏ này mang rất nhiều đặc biệt đặc biệt khiến cho nhiều người phải quan tâm. Ngoài ra, nó thực sự an toàn cho người sử dụng nên có thể hoàn toàn an tâm.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885