Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo mất bao lâu?

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo dựa vào vô số yếu tố như tình trạng của thời tiết, kết cấu của đất nền, vị trí sân… Do đó nếu như bạn muốn để duy trì được tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng thi công hiệu quả nhất, khi đó bạn cần một đội ngũ làm nghề uy tín và chuyên nghiệp. 

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo

Như kinh nghiệm của việc thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo trong rất nhiều năm, thời gian hoàn thành dự kiến của một sân bóng 5 – 7 người tầm 1 tháng (30 ngày). Nhưng thời gian thi công sân cỏ nhân tạo còn dựa hết vào nhiều yếu tố khác như : Thời tiết, vị trí của sân, kết cấu đất nền, và nhiều yếu tố khác…

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo

Quá trình thi công sân bóng đá mini bao gồm vô số hạng mục và thời gian thi công của từng hạng mục hoàn toàn không giống nhau. Khi đã có bản vẽ thi công sân cỏ nhân tạo thì các đơn vị thi công có thể bắt tay vào các hạng mục sau đây:

Thi công nền sân bóng (từ 15 -20 ngày)

  • Giai đoạn hạ nền sân: Đó chính là một giai đoạn cơ bản quyết định tới chất lượng và thời gian dùng sân. Đó như quy trình chiếm nhiều thời gian nhất, bình thường khoảng 2/3 tổng thời gian làm sân, từ 15 – 20 ngày. Ở đấy bao gồm: Bạn cần chuẩn bị vật tư như: Đá phối 0x4, đá mi bụi, gạch, cát, xi măng, thuê sẵn xe lu, máy xúc…
  • Giai đoạn xây bó vỉa và hệ thống thoát nước
  • Giai đoạn trồng trụ điện: Dựa hết vào mỗi một khu vực mà việc chuẩn bị trụ điện dễ dàng hay khó khăn, điều đó nhiều chủ sân nên liên hệ trước với bên nhà cung cấp trụ điện (thường chính là trụ ly tâm) trước, để tránh mất thời gian sau đó.

Thi công mặt cỏ và phụ kiện (từ 7 ngày)

  • Giai đoạn thi công mặt cỏ: Sau khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo hoàn thiện phần nền, trồng xong trụ điện, thực hiện trải cỏ nhân tạo lên mặt sân bóng cỏ nhân tạo. Sau đó bạn thực hiện cắt ghép, dán keo, tạo vạch vôi cho sân. Giai đoạn này sẽ mất tầm 4 – 5 ngày.
  • Giai đoạn thi công lưới quây chắn bóng: Sau lúc bạn đã trải cỏ mặt sân, sau bạn sẽ bắt đầu giai đoạn lắp đặt hệ thống chiếu sáng và lưới chắn xung quanh sân, giai đoạn như thế này mất tầm 2-3 ngày.

Thi công công trình phụ (Nếu có)

Cuối cùng, sau lúc sân cỏ nhân tạo đã hoàn thành, nếu như hạng mục Công trình phụ trợ (nhà giữ xe, WC, phòng thay đồ…) bởi chúng tôi nhận, khi đó thường sẽ thực hiện song song với sân bóng để tiết kiệm thời gian thi công.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân mang nhiều kinh nghiệm ở trong nghề làm sân bóng, kết hợp với hệ thống máy móc thiết bị tiêu chuẩn tiên tiến, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hoàn thiện sân bóng trong thời gian đúng theo như kế hoạch.

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo mất bao lâu

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo mất khoảng 30 đến 35 ngày

Thời gian làm sân cỏ nhân tạo mất 30 – 35 ngày

Sau lúc đã mang được mặt nền đạt tiêu chuẩn, sau đó bạn hãy thực hiện việc thi công lắp đặt thảm cỏ nhân tạo. Sự lựa chọn loại cỏ thích hợp, đạt chất lượng đó như điều cực kỳ quan trọng.

Không chỉ sự quan tâm tới sự biến chuyển của thời tiết lý tưởng để lắp đặt cỏ nhân tạo vào ngày có tiết trời nắng, khô ráo để hỗ trợ cho sự tăng tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo nhanh chóng, đem tới sự hiệu quả đặc biệt nhất lúc thực hiện.

Lúc mà cỏ được vận chuyển tới sân, dàn trải đều cuộn cỏ ra theo chiều dọc hau chiều ngang sân, bảo đảm những phải sát mí nhau để tiến lợi cho sự dán keo mí nối sau này. 

Sau đấy phụ thuộc hết vào diện tích sân chúng ta cắt, tạo đường biên và viền trắng cho thích hợp. Bạn sử dụng máy trải cỏ hay máy đánh cỏ để trải đều lên các sợi cỏ, tiếp tục bạn sử dụng máy trải cát và máy trải hạt cao su lên mặt sân cỏ nhân tạo.

Bài viết này đã nói chi tiết về thời gian thi công sân cỏ nhân tạo chi tiết nhất. Mỗi một giai đoạn đều có thời gian hoàn thiện khác nhau để xong một sân cỏ nhân tạo như ý muốn. Chúng tôi hy vọng với những điều về việc thi công hay thời gian thi công chính xác của sân cỏ nhân tạo sẽ giúp ích cho bạn lên kế hoạch cụ thể nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885