Mô hình sân bóng đá mini đột phá kinh doanh sân cỏ 2021

Sân bóng mini là loại hình sân bóng được nhiều người quan tâm đến do đây là hình thức kinh doanh phát triển mạnh mẽ hiện nay. Mô hình sân bóng đá mini đã có nhiều người ấp ủ và quan tâm đến để có được hình thức kinh doanh tốt nhất. Vậy làm thế nào để xây dựng mô hình sân bóng mini với chi phí tiết kiệm nhất?

Xác định vị trí sân bóng đá mini 

Trong quá trình hoàn thiện mô hình sân bóng đá mini thì việc tìm vị trị để triển khai dự án là điều mà chủ đầu tư nên chú ý hơn do nó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sân bóng. Bình thường vị trí của sân bóng đá mini này chiếm gần như hoàn toàn sự thành công của mọi dự án.

Mô hình sân bóng đá mini

Vị trí đó phải đạt đúng những yêu cầu cơ bản sau đây bạn nên chú ý đến:

  • Sân bóng đá mini đặt ở trong một khu dân cư với nhiều người: Ở khu vực trung tâm thị xã, khu vực trung tâm tỉnh…. Do nhiều nơi như thế sẽ tập trung vào vô số cơ quan, xí nghiệp, ngân hàng …
  • Sân bóng được đặt ở nơi mang thu nhập ổn định: Sân được đặt ở nơi này do mong muốn đảm bảo về tần suất thực hiện của sân bóng đá mini. Nơi này cũng như lời cam kết bảo đảm cho lượng khách hàng ổn định của họ.
  • Sân bóng đá mini ở khu vực dễ trong việc di chuyển: Việc di chuyển thuận lợi cực kì quan trọng đến việc đến sân của mọi người.
  • Sân bóng đá mini ở khu vực mang chất lượng đất thích hợp như mang độ cứng không bị lún, tính chất đất sao cho ổn định…. Việc đó sẽ hỗ trợ không nhỏ đến quá trình thi công và dùng sau đó.
  • Sân bóng đá mini ở khu vực có diện tích đủ lớn và từ đó sẽ bảo đảm cho việc cạnh tranh kinh doanh cũng như việc mở rộng kinh doanh.

Thực hiện xây dựng mô hình sân bóng đá mini

Như bạn đã biết rằng mô hình sân bóng mini được xây dựng theo những bước cụ thể. Khi đó cơ sở kinh doanh có thể xây dựng được sân bóng đá mini chất lượng.

Thi công hạ nền

Ở hạng mục này bạn sẽ tiết kiệm chi phí với việc hãy tuân thủ những kĩ thuật dưới đây: Sân bóng đá hãy chuẩn bị nền hạ sao cho phẳng nhất, nền hạ phẳng khi đó phần đá ở trên sẽ ít tốn hơn. Sân bóng nên lu thật kĩ nền hạ. Khi đã nền phẳng, thực hiện lu lền chặt. Sân bóng đá mini cần phải được dọn dẹp sạch sẽ.

Thực hiện làm trụ đèn

Hiện nay có 3 loại trụ đèn với nhiều mức giá từ thấp tới cao.

– Trụ đèn bằng sắt ống, sơn

– Trụ điện lực

– Trụ mạ kẽm

Mô hình sân bóng đá mini cần được triển khai bài bản và chuyên nghiệp

Sử dụng lưới chắn bóng và đèn

Bạn hãy thực hiện lắp đặt sao cho mang lại hiệu quả, điều đó sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. 

– Lưới chắn bóng: Bạn nên sử dụng loại phổ biến trên thị trường và hay được sử dụng, chất lượng nhất. Nếu như bạn dùng đúng loại, hay dùng 2 tới 3 năm chẳng hạn. Bạn nên tự thực hiện lắp đặt do nếu như bạn để ai làm giá cao hơn.

– Đèn chiếu sáng và hệ thống điện: Điều này giống như lưới chắn bóng, bạn nên đi mua và tự thực hiện lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm nhiều khoản đó.

Cách chọn vật tư, vật liệu xây dựng cho mô hình sân bóng đá mini

Khi xây dựng mô hình sân bóng mini bạn không nên quên bỏ qua bước chọn vật tư, vật liệu xây dựng. Vật tư, vật liệu cần thiết nhất, ảnh hưởng không nhỏ tới cỏ nhân tạo.

Bạn muốn chọn ra được loại cỏ nhân tạo thích hợp với nhu cầu của bạn. Do mức chi phí của cỏ nhân tạo đem đến 70% chi phí cho toàn dự án sân cỏ nhân tạo. Bạn lựa chọn sai loại cỏ sẽ làm cho những tình huống sau đây:

  • Giá thành thấp, chất lượng kém: Việc này chắc chắn không thể không nói tới. Nhưng giá thấp hơn sẽ khiến thời gian giảm đi đáng kể đó. 
  • Giá cao, chất lượng tốt: Người ta thường bảo “đồng tiền đi đôi chất lượng” đúng không nào? Ở việc kinh doanh, nếu như đã sử dụng 7 đến 8 năm rất cần phải xem xét lại.

Bài viết này đã phần nào nói về mô hình sân bóng đá mini chi tiết nhất. Loại sân đem tới nhiều mục đích cũng như điểm đặc biệt và những ai có ý định làm hình thức kinh doanh này nên chú ý.

Tìm hiểu thêm về:

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ACRO

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO ACRO – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © Acro. All rights reserved

0937 30 5885