Đèn sân bóng đá 400W

Sân bóng đá nào chắc phải cần đến đèn sân bóng đá 400W để có được không gian sáng hơn. Hệ thống chiếu sang như trong hạng mục cần thiết ở việc đầu tư sân bóng. Nếu như chủ đầu tư không quan tâm đúng, hệ thống chiếu sáng không đảm bảo cho toàn bộ người chơi.

Giới thiệu về đèn sân bóng đá 400W 

Nếu như chủ đầu tư không chú ý đúng mức, hệ thống chiếu sáng không bảo đảm cho ánh sáng của cầu thủ, ánh sáng quá gắt không đều. Toàn bộ đều làm cho người dùng sân bóng không hài lòng, không thoải mái. Vì vậy, chủ đầu tư nên dùng tới đèn sân bóng đá 400W cho sân bóng đá.

Với hệ thống chiếu sáng vận dụng công nghệ Led hiện đại của đèn này chiếu sáng cho sân bóng mini từ 5 người, 7 người tới 11 người. Khi đó cầu thủ sẽ không lo ngại tới chất lượng ánh sáng, hệ thống đem tới chất lượng tốt nhất sẽ đáp ứng được những nhu cầu của cầu thủ.

Đèn sân bóng đá 400W

Đèn sân bóng đá 400W phù hợp với sân 7 người

Sự bền bỉ của loại đèn này thể hiện chắc nhất tại tuổi thọ của đèn. Tuổi thọ của đèn này dao động từ 40.000 giờ cho tới 60.000 giờ dựa vào điều kiện dùng. Như thế nếu như lắp đặt đèn cần ít nhất cũng phải hơn chục năm sau những chủ sân mới cần thay lần 2.

Hơn nữa, đèn được thiết kế thích hợp để hoạt động với môi trường ở bên ngoài. Đèn này có thể chống được nước cực tốt và có thể chống bụi với chỉ số bảo vệ Ingress Protection 65 hay 66.

Không chỉ vậy, loại đèn này có cấu tạo từ nước vỏ có thể chống lại toàn bộ tác động mạnh từ bên ngoài. Trong điều kiện sân bóng xảy ra hoạt động thi đấu, luyện tập thi đấu cường độ cực cao thì cấu tạo của đèn rất thích hợp.

Trong góc chiếu 120 độ, hệ thống đèn sân bóng có khả năng trải dài độ sáng ở diện tích không gian lên đến 30 m2. Những sản phẩm đèn này như một thiết bị chống nước hoàn hảo, có khả năng chống được mọi tác động không hay ở ngoài trời. 

Diện tích tiêu chuẩn của sân 7 người với đường biên dọc tầm 65 – 70m, đối với đường biên ngang tầm 40 – 45m. Với kích thước đó đủ bảo đảm mật độ phân bố đèn sân bóng đá 400W tại sân số lượng cột đèn ứng 6 cột 12m tại hai bên sân, 3 cột ở 2 sân bóng.

Đèn sân bóng 400W được biết như đèn sân bóng 7 người hiệu quả nhất hiện tại. Với chiều cao cột chính là 10m, phân bố đều vị trí tại góc và dọc đường sân bóng. Lúc nhà đầu tư lắp đặt, bạn cần lưu ý tới một vài điềm nho nhỏ về vị trí, chất liệu cũng như mức độ an toàn tại những mối nối.

>>> Xem ngay: Báo giá đèn sân bóng đá

Những sự chú ý lúc lắp đèn sân bóng đá 400W:

  • Nên lựa chọn vị trí lắp sao cho thích hợp nhất, hãy chọn tại những góc sân.
  • Cột lắp đèn phải chắc chắn, cứng cáp, chống gỉ, chống ăn mòn. Chiều cao của cột tiêu chuẩn với kích thước của sân bón.
  • Bạn phải bảo đảo đèn gắn thật chắc, không hề lỏng lẻo.

Những tính năng của đèn sân bóng 400W

Đèn sân bóng đá 400W có thân bằng nhôm chất lượng cao với xử lý bề mặt thực sự rất đặc biệt, chống ăn mòn và chống lại tia UV.

Nguồn sáng nhập khẩu, độ sáng cực cao, tuổi thọ cao, độ sáng tốt. Đèn được dùng một nguồn điện hiệu quả, đặc biệt nhất, dòng điện tương đối ổn định liên tục để bảo đảm tuổi thọ lâu hơn, sự lựa chọn đặc biệt nhất cho kỷ nguyên năng lượng xanh.

Đế đồng và tản nhiệt được tiếp xúc chắc chắn không hề có kẽ hở, giảm sức cản của không khí, tăng diện tích tiếp xúc, tăng được tốc độ dẫn điện.

Bài viết này đã nói toàn bộ thông tin về đèn sân bóng đá 400W, một loại đèn có nhiều tính năng đặc biệt. Đây nằm trong những loại đèn được sử dụng nhiều nhất trong sân bóng đá vì nó mang đến sự bền bỉ cùng với chất lượng chiếu sáng cực cao.

*** Tìm hiểu thêm về: Giá đèn led sân bóng chiếu sáng phù hợp cho dân kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885