Bóng đèn sân bóng cao áp cho sân bóng đá cỏ nhân tạo

Bạn đang tìm hiểu và mua bóng đèn sân bóng loại chất lượng nhất, HÒA BÌNH chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại bóng đèn cao áp sân bóng nhân tạo đảm bảo độ bền, tiêu chuẩn ánh sáng của thương hiệu Philips. Hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Lựa chọn HÒA BÌNH – Đơn vị hàng đầu cung cấp bóng đèn sân bóng

HÒA BÌNH cung cấp phân phối các loại bóng đèn cao áp sân bóng nhân tạo đảm bảo độ bền, tiêu chuẩn ánh sáng của thương hiệu Philips.

Hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn, bền bỉ sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh tế cao trong quá trình vận hành một sân bóng đá mini. Nhưng để đạt được hiệu quả đó, bạn cần có kiến ​​thức về cách thiết kế độ sáng và chọn đèn cao áp sân bóng đá nhân tạo.

Bóng đèn sân bóng

Một số lưu ý khi mua bóng đèn sân bóng

Bạn nên chọn đèn cao áp sân bóng Metal với ánh sáng trắng có công suất 400W để phục vụ cho việc kinh doanh sân bóng đá mini của bạn. 

Có thể chọn đèn sân bóng của thương hiệu philips cho hệ thống chiếu sáng sân bóng đá nhân tạo, với độ bền và tuổi thọ của bóng đèn philips, với các doanh nghiệp sẽ không phải mất nhiều chi phí cho việc bảo trì, thay thế bóng đèn bị hỏng.

Để đáp ứng nhu cầu độ sáng của sân bóng đá mini, ngoài đèn cao áp, cần kết hợp với bộ bóng đèn cao áp, chóa đèn và kích tụ và tăng phô. Được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, nó có khả năng chống ẩm cao và phân bố ánh sáng đều, chịu được môi trường khắc nghiệt của thời tiết nhờ nó được làm từ nhôm tĩnh điện và Chất oxy hóa cao.

Đối với bóng đèn cao áp sân bóng nhân tạo loại metal halide dạng ống thẳng Philips. Bóng có thể được khởi động ở điện áp dưới 540V, với ánh sáng trắng có tuổi thọ tương đương 30 nghìn giờ. Trong quá trình sử dụng quang thông của bóng không bị suy giảm. Đồng thời nó có giảm chống rụng xóc và hoàn toàn không chứa các chất độc hại. 

Bên cạnh đó, bóng đèn cao áp Philips cũng có thể được lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau như chiếu sáng đường đi nội bộ trong căn hộ, chung cư hoặc chiếu sáng công viên. Cung cấp ánh sáng ổn định, bền bỉ để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên thị trường hiện nay.

Để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài, bạn nên sử dụng các phụ kiện chiếu sáng của Philips một cách đồng bộ để mang lại hiệu quả cao nhất. 

Để sử dụng hiệu quả hệ thống chiếu sáng và thiết kế hợp lý bạn cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn hệ thống bóng đèn cần phải chọn sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường.

Chọn đơn vị tin cậy trong việc lắp đặt thi công đèn sân bóng

Để đạt kết quả tốt hơn trong việc kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đòi hỏi bạn phải tìm được đơn vị cung cấp bóng đèn sân bóng uy tín như họ quảng cáo. HÒA BÌNH tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện cho sân bóng cũng như cỏ nhân tạo một cách trọn gói cũng như trọn niềm tin.

Ngay lúc này hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận bảng báo giá bóng đèn sân bóng như mong đợi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885