Giá đèn led sân bóng chiếu sáng phù hợp cho dân kinh doanh

Hệ thống đèn chiếu sáng sân bóng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những trận đấu về đêm hoặc trong những nhà thi đấu thiếu ánh sáng mặt trời. Giá đèn led sân bóng hiện nay như thế nào cũng là mối bận tâm của những chủ đầu tư.

Việc lựa chọn loại bóng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó. Hãy để ACRO giúp bạn lựa chọn loại chất lượng nhất nhé.

Giá đèn led sân bóng

Giá đèn led sân bóng và những ứng dụng

Khi bạn chọn loại đèn pha led chiếu sáng hoàn hảo từ đó sẽ cung cấp lượng ánh sáng đồng đều trên toàn bộ mặt sân, như vậy sẽ giúp cho những hoạt động của cầu thủ trên sân trở nên thanh thoát hơn do mắt không phải thường xuyên thay đổi để thích nghi với sự thay đổi ánh sáng. 

Chính vì tầm quan trọng của đèn led chiếu sáng rất quan trọng nên việc lựa chọn các loại đèn sân bóng cần phải được đảm bảo giúp cung cấp đủ độ sáng, cung cấp độ chiếu sáng đồng đều, chỉ số tái tạo màu sắc cao và đặc biệt tiết kiệm điện.

Và như các bạn cũng biết có nhiều loại đèn led khác nhau, chính vì thế ta cần lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Đèn led và những vấn đề cần lưu ý

Với hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt, có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống. Đèn led là lựa chọn tối ưu cho các sân bóng, với tuổi thọ cao và thân thiện môi trường cũng là những ưu điểm vượt trội của đèn led so với các loại đèn khác.

Đèn Led được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống, từ chiếu sáng gia đình, thể thao, khu công nghiệp.., Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu cho một hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led khá cao và là trở ngại đối với những nhà đầu tư.

Hiện nay phần lớn bóng đèn sân bóng là loại cao áp, công suất 400W, công suất 1000W hoặc kết hợp cả 2 loại để phục vụ chiếu sáng cho sân bóng của mình. Mỗi trụ đèn lắp 2 đèn pha. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn: đèn của Philips, đèn Osram và đèn Trung Quốc.

Giá đèn led sân bóng có nhiều loại, mỗi loại chênh lệch nhau khá nhiều. Bạn nên lưu ý: Bóng đèn chỉ có thể sử dụng trong 6 tháng – 1 năm và khá bất tiện khi thường xuyên phải thay thế bóng hỏng.

Việc sử dụng ánh sáng đèn Led cho độ sáng tốt hơn cũng như độ hoàn màu cao hơn giúp cầu thủ chơi bóng thoải mái hơn cũng là lợi thế thuận lợi thu hút khách thuê sân so với các đối thủ cạnh tranh, đây là điều bạn cần lưu ý khi có ý định mở sân bóng đá nhân tạo nhé.

ACRO – Đơn vị cung cấp đèn led chất lượng và uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu lắp đèn led cho sân bóng thêm phần lung linh cũng như hỗ trợ nhiệt tình cho khách đến đá bóng tại sân bạn vào mỗi buổi tối.

Bạn muốn tìm đơn vị chất lượng bậc nhất lại có giá đèn led sân bóng rẻ bền đẹp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, hãy để ACRO giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị đó bằng cách gọi điện cho chúng tôi ngay lúc này để được nhân viên hỗ trợ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ACRO

Hơn 1000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO ACRO – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © Acro. All rights reserved

0937 30 5885