Tiết lộ địa chỉ vàng bảo dưỡng sân cỏ uy tín giá tốt

Bảo dưỡng sân cỏ định kỳ là công tác cần thiết đối với các đơn vị kinh doanh loại hình dịch vụ này. Điều này giúp cho sân cỏ của bạn được đảm bảo duy trì tuổi thọ lâu nhất có thể. Bảo dưỡng còn đem đến rất nhiều lợi ích giúp cải thiện chất lượng sân cỏ sau một thời gian sử dụng.

Vậy, những lý do nào bạn nên bảo dưỡng định kỳ sân cỏ của mình? Hoạt động bảo dưỡng cho sân cỏ bao gồm những gì? Tầm quan trọng của việc chọn lựa các địa chỉ uy tín để giúp bảo dưỡng sân cỏ là gì?

Những thắc mắc này sẽ được giải đáp một cách chi tiết ngay trong bài viết sau đây. Hãy cùng HÒA BÌNH tham khảo bài viết này để hiểu hơn về dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ này nhé! 

Tại sao nên bảo dưỡng sân cỏ thường xuyên?

Hẳn bạn đã nghe rất nhiều về các dịch vụ bảo dưỡng sân bóng nhân tạo có trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, có bao giờ bạn thắc mắc về tính cần thiết của loại hình dịch vụ này? Trước đây, rất nhiều người cho rằng, đây là một dịch vụ không cần thiết và khá tốn kém. Sau đây sẽ là một số lý do giúp bạn thay đổi nhận thức này:

Bảo dưỡng định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ sân cỏ của bạn

Thật vậy, đây chính là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều người lựa chọn loại hình dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho sân cỏ này. Sau một thời gian dài sử dụng, lượng cát và hạt cao su được dàn đều trong lớp cỏ đã bị giảm bớt. Điều này khiến cho các sợi cỏ có nguy cơ bị bào mòn và biến dạng do tác dụng lực.

Bảo dưỡng sân cỏ định kỳ sẽ giúp bạn xử lý các tình huống này một cách khéo léo. Nhờ vậy, thảm cỏ sẽ được trau chuốt và khôi phục gần như nguyên trạng. Ngoài ra, các yếu tố khác cũng sẽ được kiểm tra đề phòng hỏng hóc ngầm.

Tổng thể, sẽ giúp phát hiện các lỗi ngầm có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ sân cỏ một cách kịp thời. Từ đó, giúp cho sân cỏ của bạn được bền bỉ hơn rất nhiều.

Bảo dưỡng sân cỏ

Bảo dưỡng định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ sân cỏ của bạn

Bảo dưỡng định kỳ giúp nâng cấp chất lượng sân cỏ

Bên cạnh tác dụng giúp kéo dài tuổi thọ sân cỏ, bảo dưỡng định kỳ còn giúp nâng cấp chất lượng sân cỏ của bạn. Và đây cũng là một yếu tố bạn khiến bạn không thể bỏ qua các dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ.

Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn sân cỏ của bạn sẽ gặp nhiều biến cố dẫn đến xuống cấp. Các lý do điển hình có thể kể đến đó là không thường xuyên vệ sinh sân cỏ, tác dụng lực quá mạnh, ánh sáng xuống cấp, hệ thống lưới bị rách…

Chính vì vậy, bảo dưỡng là một công tác cần thiết giúp cho các tình trạng này được cải thiện và khắc phục. Sau khi bảo dưỡng, chắc chắn rằng sân cỏ của bạn sẽ hoành tráng như mới và tạo cảm giác được nâng cấp cho người chơi.

Bảo dưỡng định kỳ giúp giảm thiểu mức chi phí bạn phải bỏ ra trong tương lai

Bảo dưỡng định kỳ hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tân trang sân cỏ của mình sau một thời gian dài hoạt động. Hãy thực hiện một phép toán và bạn sẽ nhận ra lợi ích tuyệt vời từ việc bảo dưỡng sân cỏ định kỳ này.

Hãy xem xét trường hợp, sau một thời gian dài bạn mới sử dụng đến dịch vụ bảo dưỡng. Tất nhiên, ban đầu sẽ tốn một khoản chi phí nhất định. Tuy nhiên, những lần sau đó bạn cũng sẽ bảo dưỡng định kỳ tương tự.

Việc bảo dưỡng đều đặn sẽ giúp hạn chế tối đa các hỏng hóc có thể có. Do đó, trừ chi phí cho lần bảo dưỡng đầu tiên, về sau là không đáng kể.

Hãy xem xét một trường hợp khác, bạn thực hiện bảo dưỡng định kỳ ngay từ khi sân bóng mới đi vào hoạt động. Sự đều đặn và các công tác bảo dưỡng sẽ giúp cho sân bóng của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. Mức chi phí cho mỗi lần bảo dưỡng sẽ là không đáng kể.

Bảo dưỡng sân bóng đá nhân tạo gồm những gì?

Một quy trình bảo dưỡng cho sân cỏ gồm những công tác nào cũng là thắc mắc của rất nhiều đơn vị khi lần đầu tìm hiểu về dịch vụ này. Sau đây sẽ là một quy trình bảo dưỡng phổ biến mà các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay đang thực hiện:

Vệ sinh bề mặt sân cỏ

Đầu tiên, người ta sẽ thực hiện vệ sinh sân cỏ và khuôn viên xung quanh bao gồm dọn rác, loại bỏ sỏi đá, đất củi khô… Công tác vệ sinh sẽ được thực hiện hết sức cẩn thận để có thể vừa làm sạch sân cỏ vừa không làm mất đi các hạt cao su cũng như làm biến dạng sân cỏ. Bề mặt cỏ cũng sẽ được tẩy rửa qua nước để làm sáng màu hơn.

Dán và khôi phục lại bề mặt sân cỏ

Quy trình bảo dưỡng sân cỏ tiếp theo đó là phục hồi bề mặt sân cỏ. Trong quá trình sử dụng sẽ có thể làm hở các mối keo dán thảm cỏ và bề mặt. Điều này sẽ khiến cho thảm cỏ bị lệch và gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi. Bước này sẽ giúp thảm cor của bạn trông ngay ngắn hơn nhiều đấy!

Quy trình bảo dưỡng sân cỏ hiện nay

Bổ sung và dàn hạt cao su đều trên mặt sân cỏ

Bổ sung, đánh tơi, đánh chìm hạt cao su cũng là bước quan trọng để giúp sân cỏ của bạn lấy lại tính đàn hồi và êm ái hơn. Người chơi sẽ cảm thấy mình không còn phải dùng lực quá nhiều và đau chân.

Kiểm tra và khắc phục hệ thống lưới chắn bóng và hệ thống chiếu sáng

Cuối cùng là hệ thống lưới vây, lưới chắn và chiếc sáng. Bảo trì sân cỏ nhân tạo định kỳ chắc chắn sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu những bước này. Các nhân viên kỹ thuật sẽ tìm hiểu các vấn đề kỹ thuật nếu có để kịp thời xử lý. Nhờ vậy, sân cỏ sẽ đi vào tái hoạt động một cách tối ưu nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo uy tín giá tốt tại Hà Nội

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về tính thiết yếu và quy trình bảo dưỡng một sân cỏ phổ biến hiện nay. Một điều cũng rất quan trọng đó là bạn phải tìm kiếm cho mình một đơn vị bảo dưỡng uy tín.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt cũng như bảo dưỡng sân cỏ uy tín giá tốt tại địa bàn Hà Nội hiện nay. Đó chính là Sân cỏ nhân tạo HÒA BÌNH.

Đây chính là một đơn vị được đánh giá rất cao trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về sân bóng nhân tạo. Các bạn có thể liên hệ đến đơn vị này cho nhu cầu về bảo dưỡng sân bóng nói riêng và các dịch vụ khác nói chung.

HÒA BÌNH – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sân bóng nhân tạo uy tín giá tốt tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, HÒA BÌNH chắc chắn sẽ là một đơn vị không làm bạn thất vọng với những giá trị đem lại. Để được tư vấn thêm nhiều thông tin, vui lòng liên hệ thêm thông tin sau đây!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ mà bạn đang tìm kiếm. Hy vọng rằng những chia sẻ này đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn tìm kiếm được một dịch vụ chất lượng và ngày càng thành công hơn với lĩnh vực sân cỏ của mình!

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885