Acro Bảo Trì Sân Cỏ Nhân Tạo chất lượng số 1 thị trường

Bảo trì sân cỏ nhân tạo là một trong những công tác cần thiết để duy trì chất lượng sân cỏ phục vụ cho mục đích kinh doanh. Bảo trì sẽ giúp cho sân cỏ được tân trang và đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh các vấn đề về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ này.

Khi nào thì sân cỏ cần được bảo dưỡng? Dịch vụ bảo trì sẽ gồm các hoạt động gì? Cần chú ý điều gì khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì cho nhu cầu của mình? Chi phí bảo trì sân cỏ là bao nhiêu? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa.

Khi nào cần bảo trì sân cỏ nhân tạo?

Chắc hẳn đây sẽ là một thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về dịch vụ này. Có nhiều nguồn thông tin, việc bảo trì sân cỏ là rất phí và không cần thiết. Cũng có một số nguồn tin cho rằng chỉ nên bảo trì khi xảy ra các vấn đề hỏng hóc để hạn chế chi phí. Liệu điều này có đúng?

Bảo trì sân cỏ nhân tạo

Bảo dưỡng sân cỏ giúp cho sân cỏ luôn duy trì chất lượng tốt nhất

Trên thực tế, thời điểm bảo trì sân bóng tốt nhất là khi sân cỏ đã đi vào hoạt động được 1 năm. Đây là thời điểm sân cỏ của bạn sẽ có những dấu hiệu cần được khắc phục, vệ sinh hoặc tân trang… Đây là thời điểm vàng giúp cho sân cỏ của bạn tránh được những hỏng hóc đáng tiếc về sau.

Sau khi bảo trì lần đầu, các bạn nên thực hiện tái bảo trì sau khoảng từ 1 năm – 2 năm. Việc bảo trì sân cỏ nhân tạo định kỳ này sẽ giúp duy trì được chất lượng sân cỏ của bạn trong dài hạn. Không những vậy, việc bảo trì sẽ đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của bạn.

Dịch vụ bảo trì sân bóng nhân tạo gồm những hoạt động gì?

Vệ sinh, sửa chữa và thay mới (nếu cần) thảm cỏ

Thảm cỏ là bộ phận chịu lực trực tiếp và thường dễ hỏng hóc nhất trong sân cỏ. Sau một quá trình sử dụng, thảm cỏ có thể bị dẹt, sợi cỏ bị cong quắp, mối cố định thảm với nền bị hở, sân cỏ bị xuống cấp về màu sắc…

Chính vì vậy, đây là bộ phận đầu tiên cần được bảo trì và cần được duy trì bảo trì một cách định kỳ thường xuyên. Đầu tiên, đơn vị bảo trì sân cỏ nhân tạo sẽ tiến hành vệ sinh và xử lý các loại rác, đất đá trên sân cỏ của bạn.

Tiếp theo, nhân viên bảo trì sẽ kiểm tra xem các sợi cỏ có bị cong, dẹt để tiết hành chải thẳng. Nếu các mảng cỏ bị rời khỏi mối keo nối sẽ được khôi phục lại. Trong tình huống xấu nhất, các thảm cỏ đã quá xuống cấp và không thích hợp nữa sẽ bị đào thải và thay mới.

Trải lại lớp cao su để gia tăng tính đàn hồi

Lớp cao su cũng là một khía cạnh bạn luôn cần quan tâm đến. Lớp cao su tạo độ đàn hồi, chịu nén cũng như có tac dụng bảo vệ thảm cỏ. Do quá trình hoạt động, thời tiết, vệ sinh mà các hạt cao su này sẽ bị vơi dần.

Khi sử dụng các dịch vụ bảo trì sân cỏ nhân tạo, đơn vị sẽ bổ sung và dàn lại lớp cao su để tránh các tác động trực tiếp đến thảm cỏ của bạn. Các bạn cần chú ý hạn chế các khả năng làm vơi mất hạt cao su trên sân bóng của mình. Điều này sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và giữ gìn sân cỏ bền bỉ hơn.

Quy trình bảo trì sân cỏ gồm những gì?

Kiểm tra, khắc phục hư hại ở các hệ thống chiếu sáng, lưới quây

Ngoài ra, dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo cũng sẽ giúp bạn kiểm tra xem các hệ thống ánh sáng, lưới quây có bị hỏng hóc hay không. Các hệ thống ánh sáng dễ bị chạm cháy do tác động của thời tiết. Hệ thống lưới dễ bị thủng, chùng hoặc bị rời khỏi các mắc treo.

Do vậy, việc kiểm tra và khắc phục là hết sức cần thiết. Nếu phát hiện vấn đề, cần nhanh chóng sửa chữa và tránh tình trạng phải thay mới, làm thâm hụt một khoản chi phí đáng kể.

Nên chú ý điều gì khi lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo?

Lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì uy tín, chất lượng

Khi lựa chọn và tìm kiếm các dịch vụ bảo trì, các bạn cần chú ý lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Những dịch vụ bảo trì uy tín sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ cũng như sản phẩm (trong trường hợp thay mới) chất lượng.

Họ cũng sẽ giúp bạn xác định được các vấn đề đối với sân cỏ một cách chính xác. Sau đó, nhanh chóng và kịp thời sửa chữa một cách hiệu quả. Ngoài ra, các đơn vị uy tín cũng sẽ có những chính sách ưu đãi về bảo hàng, tái bảo trì cũng như chi phí cho khách hàng. Vì vậy, hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì sân cỏ nhân tạo uy tín nhé!

Chi phí bảo trì sân bóng

Chi phí bảo trì cũng là một vấn đề mà các đơn vị quan tâm khi có nhu cầu này. Tuy nhiên, chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách. Có thể kể đến như:

  • Quy mô sân cỏ
  • Gói dịch vụ mà đơn vị muốn lựa chọn
  • Chất lượng các sản phẩm mà đơn vị lựa chọn
  • Tình trạng hỏng hóc có nặng hay không

Như vậy, để xác định được chi phí còn tùy thuộc vào các yếu tố kể trên. Khó có thể xác định một con số cụ thể nhưng các bạn có thể trao đổi trước với nhà cung cấp dịch vụ mà mức chi phí mình có thể chấp nhận được.

Chế độ bảo hành sau khi bảo trì sân cỏ nhân tạo

Sau khi bảo trì sẽ phát sinh thêm nhiều các thông số bảo hành khác. Các bạn cần nắm được các thông số này để giảm các chi phí nếu có hỏng hóc xảy ra. Ngoài ra, nếu sử dụng một gói dịch vụ bảo trì dài hạn, chế độ bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho những lần bảo trì sau.

Dịch vụ bảo trì sân bóng chất lượng tại Acro

Acro –  Dịch vụ bảo trì sân cỏ nhân tạo chất lượng số 1 thị trường

Như vậy, tìm kiếm một đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo trì uy tín cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn Acro – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì cho các loại sân cỏ chất lượng số 1 thị trường hiện nay. Đến với Acro, khi xác định đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo các bạn sẽ được:

  • Trải nghiệm một dịch vụ sân cỏ uy tín và chuyên nghiệp
  • Nhanh chóng, kịp thời và chính xác
  • Tư vấn, kiểm tra và báo giá miễn phí
  • Chi phí cạnh tranh với thị trường
  • Chế độ bảo hành hấp dẫn, ưu đãi cho khách hàng
  • Có rất nhiều gói bảo trì cho khách hàng lựa chọn

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về dịch vụ bảo trì sân cỏ sân tạo cũng như các câu hỏi, thắc mắc xung quanh vấn đề này. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn.

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ACRO

Hơn 1000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO ACRO – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © Acro. All rights reserved

0937 30 5885