Thi công sân bóng đá mini cần chú trọng điều gì?

Vậy bạn biết những điều gì về sân bóng mini, thi công sân bóng đá mini ra sao như thế nào coi như chuẩn cách? Khi đó bạn nên chú ý những gì trong quá trình thiết kế, thi công? Toàn bộ thông tin này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chi tiết về việc thi công này.

Vì sao việc đầu tư sân bóng mini được lựa chọn nhiều hiện nay?

Ngoại trừ sân bóng mini thì còn có vô số loại sân bóng khác. Chẳng hạn như sân bóng 7 người, sân bóng 9 người, sân bóng 11 người (Ở đấy sân bóng 11 người chính là sân bóng đạt đúng tiêu chuẩn FIFA, hay sử dụng ở trong thi đấu chuyên nghiệp).

Vậy vì sao nhiều người lại yêu thích sự đầu tư sân bóng nhân tạo mini để kinh doanh hơn là những loại sân bóng khác?

Thi công sân bóng đá mini

Đầu tiên, sân bóng đá mini mang kích thước tương đối khiêm tốn, tối đa chỉ tầm 40x20m. Điều đó mang nghĩa chi phí mặt bằng cho sân bóng mini không quá cao. Thêm vào đấy chính là những chi phí khác lần lượt liên quan như chi phí cỏ nhân tạo, hệ thống đèn ….

Sau đó, sân bóng đá nhân tạo mini có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau từ người lớn, trẻ em,… Sân bóng nhỏ hỗ trợ cho người lớn dễ dàng kiểm soát tình hình sân, tránh nhiều rủi ro không đáng có nên các bé tập luyện, vui chơi thực sự thích hợp.

Hơn nữa, hiện nay ai muốn đầu tư hay kinh doanh sân bóng mini thuận lợi và lợi nhuận cao khi đó nhà đầu tư phải đánh vào khách hàng mục tiêu với số lượng lớn. Và những đối tượng đặc biệt dành cho chính là học sinh, sinh viên, dân lao động,…hay những dân chuyên nghiệp về bộ môn bóng đá.

Không chỉ vậy, sân bóng đá mini với chi phí thấp sẽ được yêu thích hơn do nó có thể đi nhiều lần trong tuần, thích hợp với giải trí, vui chơi. Ngoài ra, tại nhiều  vực không quá đông người hay ít người trẻ khi đó sân bóng mini cũng như lời giải pháp đầu tư bớt rủi ro hơn.

Thi công sân bóng đá mini cần lưu ý điều gì?

Việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo như nào để đạt hiệu quả và chất lượng thì bất cứ đơn vị nào cũng cần bàn tới. Kể cả việc làm sân bóng đá mini bạn cũng cần suy xét cẩn thận nhiều tiêu chí sau đây để hạn chế các sự cố trong quá trình thi công cũng như là chất lượng hoàn thiện dự án.

Cỏ nhân tạo của sân bóng cỏ nhân tạo

Trong kích thước nhỏ thì số lượng thảm cỏ nhân tạo cần thi công không cần quá lớn, hỗ trợ tiết kiệm cho một khoản chi phí không hề nhỏ chút nào. Vì thế, bạn có thể chọn cách bù phần đấy vào sự lựa chọn loại cỏ nhân tạo chất lượng hơn để nâng cấp chất lượng tổng thể của sân bóng.

Hệ thống thoát nước của sân bóng mini

Hệ thống thoát nước nếu như hoạt động không tốt sẽ gây trường hợp bị ứ nước, giảm chất lượng cỏ nhân tạo tại sân bóng mini. Và trường hợp sẽ tồi tệ hơn vào mùa mưa, khi thời tiết xấu, nước sẽ không thoát được tạo lên các vũng nước. Đây là điều tối kỵ trong thi công sân bóng đá mini mà các đơn vị thi công cần nắm được. 

Hệ thống đèn chiếu sáng của sân bóng đá mini

Sự lựa chọn vị trí của nhiều đèn chiếu sáng rất cần thiết, bản thân chúng phải sắp xếp sao cho ánh sáng phân bố đều tại sân bóng đá mini. Vì vậy nên mới biết như một hệ thống đèn chiếu sáng cho sân bóng.

Lựa chọn đúng loại hạt cao su là điều cần thiết khi thi công sân bóng đá mini

Chọn mặt bằng sao cho thích hợp nhất

Địa điểm làm sân bóng đá mini nhân tạo đó như một nơi nhiều người dân cư, nơi mang rất nhiều đối tượng trẻ (dân công sở, học sinh, sinh viên,…) và gần những nơi công cộng tiện ích. Như thế lượng khách hàng của bạn mới nâng cao. Việc kinh doanh sân bóng mini của bạn sẽ nhanh dần dần ổn định hơn. 

Bảo đảm quá trình thi công tiêu chuẩn

Quá trình thi công cần nghiêm túc thực hiện theo như tiêu chuẩn sẽ phần nào đảm bảo về mặt chất lượng của sân bóng cỏ nhân tạo sau lúc bạn thi công. Đó là cách làm sân bóng cỏ nhân tạo chuẩn chỉ nhất để hạn chế tối đa những lỗi thi đấu không đáng có như mặt bằng lún, nứt, sụt, đọng nước… 

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về việc thi công sân bóng đá mini chi tiết nhất. Mọi dự án sẽ thành công nếu như bạn quan tâm đến quá trình này và giám sát nó. Các trận đấu sẽ được diễn ra suôn sẻ và chất lượng nếu các sân bóng đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như dịch vụ.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885