Thanh lý sân bóng cũ – Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí

Thanh lý sân bóng cũ là việc làm cần thiết khi các chủ đầu tư không tiếp tục kinh doanh nữa. Việc thanh lý cũng đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay. Đa phần sân cũ vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong khi giá thành lại tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền nên rất được lòng khách hàng.

Thanh lý sân bóng cũ là gì?

Hiện nay nhiều sân bóng cũ được thanh lý lại cho những người có nhu cầu. Vì nhiều lý do như thay đổi mặt bằng, di dời hay đơn giản là tu sửa sân bóng. Đặc biệt là với những sân bóng lớn thường thay mới để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Thanh lý sân bóng cũ

Nhiều nơi thanh lý sân bóng cũ với giá tốt

Ngoài ra cũng có một số trường hơp sân bóng bắt buộc phải thanh lý do khai thác kém hiệu quả. Vậy nên họ bán lại những vật liệu còn sử dụng tốt với giá khá rẻ. Từ mặt cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng, lưới rào cho đến bóng đèn sân bóng.

Về chất lượng, mỗi sản phẩm sẽ có chất lượng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sử dụng. Nhưng về cơ bản vẫn đảm bảo độ bền, an toàn với người sử dụng. Chỉ cần biết lựa chọn điểm thanh lý uy tín, bạn sẽ dễ dàng sở hữu sân bóng cũ chất lượng với mức giá rẻ.

Sân bóng nhân tạo thanh lý sử dụng có tốt không

Chất luợng sân bóng nhân tạo luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Bởi các sân bóng này đều đã trải qua một thời gian sử dụng và nhiều lần tháo dỡ. Ít nhiều ảnh hưởng đến độ bền đẹp và tuổi thọ của sản phẩm.

Thông thường, vật liệu sân bóng cũ đã được sử dụng từ 1-3 năm và hao mòn qua thời gian. Tuy nhiên, thường để có thể thanh lý, sân cỏ là loại hàng được nhập khẩu. Vậy nên hoàn toàn sử dụng tiếp tục cho các sân bóng đá mini hay trang trí sân vườn.

Khi thanh lý sân bóng cũ, người sử dụng có thể tiếp tục dùng sản phẩm từ 1-5 năm. Tùy vào từng mục đích mà sân bóng đá được tái sử dụng theo cách nào. Nhiều người sử dụng để trang trí cho cầu thang, sân vườn thì thời gian sử dụng sẽ lâu hơn.

Cỏ nhân tạo thanh lý có chất lượng tốt hơn nhiều sản phẩm mới cùng mức giá trên thị trường. Với độ mới của sản phẩm từ 40-80% tùy vào nơi thanh lý sân bóng cũ. Màu sắc tùy thuộc vào môi trường của sân bóng có mái che hay không có mái che.

Sân cỏ được kiểm duyệt kỹ lưỡng về các tiêu chí, thông số trước khi thanh lý. Vì vậy hoàn toàn đảm bảo an toàn đối với người sử dụng cũng như môi trường. Không chỉ vậy, việc tái sử dụng cỏ nhân tạo còn là một cách giúp tiết kiệm hiệu quả.

Nên lựa chọn cẩn thận khi chọn nơi thanh lý sân bóng cũ

Nếu người mua sử dụng cho mục đích làm sân bóng đá, tennis thì nên chọn mua kỹ lưỡng hơn. Còn với những người làm sân vườn, tiểu cảnh thì nên ưu tiên yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm. Có thể cân nhắc lựa chọn các sân bóng được bảo trì thường xuyên.

Giá tiền khi thanh lý sân bóng đá cũ

Để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với túi tiền, bạn nên thận trọng khi mua lại sân bóng cũ. Nên thu mua trực tiếp như chủ của những sân bóng hoặc cơ sở phân phối có uy tín. 

Giá của sân cũ thường dao động trong khoảng từ 30-60% giá ban đầu tùy vào tình trạng sân. Người mua có thể mua theo mét vuông hoặc mua khoán với số lượng nhiều. 

Khi nào nên sử dụng sân bóng cũ?

Sân cũ từ những nơi thanh lý sân bóng cũ tuy vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn. Tuy nhiên vẫn sẽ gặp một số hạn chế nên bạn cần xem xét khi nào mình có thể sử dụng loại sân này.

Đối với những bạn có quy mô kinh doanh nhỏ, vốn đầu tư hạn hẹp mà muốn mở sân cỏ nhân tạo thì nên dùng sân cũ. Bởi sân cỏ cũ đảm bảo được thời gian khai thác ổn định trong từ 1-3 năm. Mà mức lại lại rất rẻ, phù hợp với túi tiền của những bạn mới bắt đầu kinh doanh.

Hoặc bạn có thể dụng sân cũ nếu chỉ có nhu cầu khai thác trong khoảng thời gian ngắn. Thay vì đầu tư cho một sân cỏ mới và thanh lý lại với mức giá thấp. Tại sao lại không lựa chọn những sân cỏ cũ chất lượng tốt hơn với mức giá tương tự?

Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin khi tìm hiểu nơi thanh lý sân bóng cũ. Hãy là một người tiêu dùng thông thái khi biết lựa chọn sản phẩm phù hợp!

>> Mời bạn tham khảo thêm về: Điều kiện kinh doanh sân cỏ nhân tạo

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885