Một số ưu điểm của lưới rào sân bóng đá

Lưới bao quanh sân bóng đá là một bộ phận không thể thiếu để tạo nên một sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp. Sản phẩm này có rất nhiều lợi ích cũng như ưu điểm nổi bật. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số ưu điểm của lưới rào sân bóng đá để biết tại sao đây là một sản phẩm vô cùng quan trọng để hoàn thiện sân cỏ nhân tạo.

Lưới rào sân bóng đá là gì?

Lưới rào sân bóng đá là hệ thống lưới được sử dụng để bao quanh diện tích phần sân cỏ nhân tạo. Sản phẩm này còn có tên goi là lưới quây sân bóng đá, lưới chắn sân bóng đá, … Các sân cỏ hiện nay hầu hết đều sử dụng lưới bao quanh sân bóng đá.

lưới rào sân bóng đá

Lưới rào sân bóng đá được sử dụng với mục đích chính là ngăn không cho bóng bay ra ngoài trong quá trình thi đấu. Ở một số sân không có hệ thống lưới bao quanh, khi thi đấu bóng sẽ bay ra ngoài gây ảnh hưởng tới các công trình xung quanh đồng thời khiến trận đấu bị gián đoạn.

Việc sử dụng lưới quây sân bóng sẽ góp phần khiến cầu thủ yên tâm thi đấu, đảm bảo cho sân cỏ nhân tạo là một hệ thống riêng biệt không làm ảnh hưởng tới các hoạt động xung quanh, giúp tăng chất lượng và hiệu quả trận đấu.

Một số ưu điểm của lưới rào sân bóng đá

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay hầu như sân cỏ nhân tạo nào cũng sử dụng lưới rào sân bóng. Đó là do lưới rào sân bóng đá mang rất nhiều ưu điểm nổi bật mà chúng ta có thể kể đến như:

Tính thẩm mỹ cao

Lưới sân bóng đá có rất nhiều màu sắc khác nhau như trắng, xanh nhạt, xanh rêu, xanh đen,… nên chủ sân bóng có nhiều sự lựa chọn. Trong đó thường chủ sân sẽ lựa chọn loại lưới màu xanh rêu vì đây là màu sắc đồng nhất với màu cỏ. 

Lưới màu xanh rêu dưới ánh sáng của đèn sân bóng đá sẽ tạo ra hiệu ứng làm sân sáng hơn, thích hợp khi cầu thủ thi đấu về đêm.

Tuổi thọ cao

Lưới sân bóng đá sử dụng trực tiếp ngoài trời. Trong đó Việt Nam là một nước có khí hậu nóng, ẩm, mưa nhiều nên sản phẩm rất cần được chú trọng về độ bền. Sản phẩm này có đặc tính không thấm nước, kháng hóa chất và dung môi, chịu được nhiệt độ của ánh sáng mặt trời, chống tia UV. 

Lưới rào sân bóng đá loại tốt có thể có tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Với khả năng chịu lực hiệu quả thì sản phẩm này có thể chịu được lực sút bóng, lực va chạm của cầu thủ mà không bị rách, bị giãn.

Giá thành rẻ

Theo khảo sát của chúng tôi, loại lưới rào sân bóng đá được bán phổ biến trên thị trường hiện nay thường có giá dưới 20.000đ/m2. Với mức giá hợp lý này, đầu tư cho hệ thống lưới bao quanh sân bóng đá không phải việc là quá tốn kém và chủ sân nào cũng có thể làm được.

An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Sợi lưới rào sân bóng đá thường được làm từ nhựa PE, HDPE, PP không mùi khó chịu, không có chất hóa học và phụ gia độc hại. Sản phẩm này đã qua kiểm định kỹ lưỡng nên cam đoan an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Thi công đơn giản

Cách thi công lưới chắn sân bóng đá cũng rất đơn giản. Nếu bạn chưa từng thi công sản phẩm này thì chỉ cần tham khảo hướng dẫn thi công lưới vây sân bóng đá mini là có thể tự thi công được. Trong điều kiện nếu chưa tự tin thi công lưới, hãy liên hệ để được các kỹ thuật viên của HÒA BÌNH hỗ trợ tận sân bóng.

Với những ưu điểm trên của lưới rào sân bóng đá, chúng tôi nghĩ rằng việc đầu tư hệ thống lưới cho sân bóng đá là việc bạn nên làm và hoàn toàn có đủ điều kiện tài chính để làm được. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để lựa chọn địa chỉ cung cấp lưới uy tín, nhận được sản phẩm xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Liên hệ với Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình để được hỗ trợ mua hàng hiệu quả!

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885