Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo hay không?

Hiện nay, thay vì kinh doanh sân cỏ tự nhiên thì nhiều nhà đầu tưu thích lựa chọn sân cỏ nhân tạo hơn. Nhưng trước khi bắt tay vào thi công thì nhiều chủ sân thường thắc mắc không biết có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo hay không? Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Sân bóng cỏ nhân tạo là gì?

Sân cỏ nhân tạo hay sân bóng cỏ nhân tạo cũng là một loại hình sân bóng đá phổ biến thời gian gần đây. Thay vì sử dụng cỏ tự nhiên, người ta sẽ sử dụng các sản phẩm cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo được làm từ nguyên liệu sợi nhựa tổng hợp, mô phỏng hình dạng cỏ tự nhiên, có kết cấu dạng thảm, màu sắc tương đương cỏ thật. Hiện nay, sân cỏ nhân tạo đã phủ sóng rộng rãi khắp mọi miền đất nước, từ thành phố tới những miền quê xa xôi. Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo đã trở thành xu hướng trong kinh doanh bóng đá hiện đại.

Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo hay không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số lợi ích của của nhân tạo:

Không cần cắt tỉa

Nếu như trông cỏ tự nhiên bạn thường xuyên phải cắt tỉa thì cỏ nhân tạo lại không. Sử dụng cỏ nhân tạo bạn sẽ bớt được rất nhiều thời gian, công sức hoặc tiền bạc cho việc cắt cỏ bằng phẳng. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí đầu tưu hiệu quả cho sân bóng.

Không cần tưới nước

Với cỏ nhân tạo, bạn chỉ cần sử dụng nước khi cỏ bị bẩn để rửa sạch thay vì tưới nước thường xuyên giống như cỏ tự nhiên. Vì vậy, chi phí nước cho sân cỏ nhân tạo cũng rất thấp.

Không còn bẩn do bùn đất

Cỏ nhân tạo không trồng trên nền đất mà chỉ được trải trên nền sẵn nên không phải xới đất, vì vậy sẽ không bị bẩn. Qua đó, chủ sân tiết kiệm được thêm chi phí vệ sinh cho sân bóng.

Không cần phân bón hoặc thuốc trừ sâu

Cỏ nhân tạo sẽ trông khỏe mạnh và luôn xanh tốt mà không cần sử dụng bất cứ loại hóa chất hay phân bón nào. Vì vậy, sử dụng cỏ nhân tạo sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tính thẩm mỹ cao

Cỏ nhân tạo được trải trên nền đất hay bê tông bằng phẳng, không có cỏ dại nên tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra, loại cỏ này còn chống chịu thời tiết cực tốt, màu sắc không bị tác động bởi các điều kiện ngoại cảnh nên sử dụng cho sân bóng sẽ chinh phục được những khách hàng có mỹ quan khắt khe nhất.

An toàn cho trẻ em

Cỏ nhân tạo không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào nên trẻ em cổ vũ hay thi đấu trên sân bóng cũng không bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sử dụng lâu dài

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo cho sân bóng khoảng 5 – 10 năm tùy từng loại nên bạn có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng tới chất lượng của cỏ. Qua đó bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trùng tu cỏ.

Hiệu suất phục vụ cao

Sân cỏ nhân tạo phục vụ người chơi 24/24h trong khi cỏ tự nhiên chỉ khoảng 6-7h/ngày. Sử dụng sân cỏ nhân tạo thì chủ sân sẽ có thêm thời gian cho thuê sân nên lợi nhuận cũng cao hơn. Đây là một trong những ưu điểm cao nhất mà bạn nên lưu ý nếu như còn thắc mắc có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo.

Mang lại cảm giác bóng chân thực

Cỏ nhân tạo cao cấp gần giống hoàn toàn cỏ tự nhiên nên mang lại cảm giác bóng tốt cho cầu thủ, giúp họ thoải mái phô diễn kỹ thuật cá nhân.

Giảm thiểu chấn thương

Cỏ nhân tạo có tính đàn hồi cao, kết cấu dạng thảm với mật độ dày giúp cầu thủ có thể giảm thiểu được chấn thương trong quá trình thi đấu. Từ đó, cầu thủ có thể thoải mái chơi bóng mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thi công dễ dàng

Cách thi công cỏ nhân tạo rất dễ dàng khi bạn chỉ cần chuẩn bị mặt nền sau đó tự trải thảm cỏ nhân tạo. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc thi công cỏ.

Với những ưu điểm trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo hay không? Nếu bạn có ý định đầu tư cho loại sân này, hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa nó nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra nếu còn băn khoăn thì mời bạn tham khảo thêm bài viết: Nên đầu tư sân bóng đá nhân tạo hay tự nhiên? để được có sự lựa chọn phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885