Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn không?

Việt Nam là quốc gia có tới 65,6% dân số sinh sống ở vùng nông thôn. Vì vậy, khi muốn kinh doanh một loại hình dịch vụ nào đí, người ta thường nghĩ rằng có nên hướng tới đối tượng là người dân nông thôn hay không. Trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo, rất nhiều chủ sân cũng thắc mắc có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn không?

Sân cỏ nhân tạo là gì?

Sân cỏ nhân tạo là loại sân được sử dụng để phục vụ việc thi đấu bóng đá. Sân cỏ nhân tạo khác với sân cỏ tự nhiên ở lớp cỏ phủ lên bề mặt sân. Nếu sân cỏ tự nhiên là cỏ trồng thì sân cỏ nhân tạo sử dụng thảm cỏ nhựa để trải lên sân.

Cỏ nhân tạo mô phỏng hình dạng của cỏ tự nhiên và màu sắc của nó, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Cỏ nhân tạo vừa rẻ, vừa đẹp lại có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều chủ sân lựa chọn đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn

Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn không?

Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn không? Thì câu trả lời là hoàn toàn có. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những lợi ích khi xây dựng sân bóng nhân tạo ở nông thôn.

Nhu cầu chơi bóng đá rất cao

Bóng đá là môn thể thao vua được rất nhiều người yêu thích, kể cả người dân thành thị lẫn nông thôn. Bằng chứng là khi tới các miền quê chúng ta có thể bắt gặp trái bóng tròn ở nhiều nơi. Người chơi bóng đá ở nông thôn thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, từ già tới trẻ nên đây được đánh giá là thị trường rất tiềm năng.

Không có một sân bóng chất lượng

Chúng ta có thể thấy người dân nông thôn chơi bóng ở rất nhiều địa điểm khác nhau: đường làng, ngõ xóm, sân đình, thậm chí là đồng ruộng,… Điều này khiến cho chất lượng trận đấu giảm xuống đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ chấn thương.

Vì vậy, việc được chơi trên một sân bóng chuyên nghiệp là niềm ao ước của nhiều người dân sống ở nông thôn.

Thu nhập của người dân nông thôn đang ngày được cải thiện

Với sự có mặt của hàng loạt các dự án lớn nhỏ, các công ty, các nhà máy, xí nghiệp,… bộ mặt của nông thôn đang ngày được thay da đổi thịt. Thay vì chỉ làm nông nghiệp và chăn nuôi, hiện nay người dân sống tại vùng nông thông đã có thêm rất nhiều công việc khác để làm.

Từ đó, thu nhập của họ cũng được cải thiện nên họ có điều kiện để thuê sân nhân tạo thi đấu nếu muốn. Vì vậy đầu tư sân cỏ nhân tạo là việc nên làm và đẩy mạnh ở các vùng nông thôn đang trên đà phát triển như hiện nay.

Thị trường ít cạnh tranh

Nếu ở khu vực thành phố, sân cỏ của bạn có khi phải cạnh tranh với hàng chục đơn vị khác thì ở nông thôn, thị trường này dễ thở hơn rất nhiều. Đó là bởi nhiều người còn hoài nghi: có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn không? Nên đôi khi sân bóng của bạn sẽ trở thành độc quyền tại khu vực này.

Tăng thêm doanh thu nhờ dịch vụ đi kèm

Các chủ sân bóng nhân tạo ngoài kinh doanh cho thuê sân bóng theo giờ thì còn có thể làm rất nhiều các dịch vụ đi kèm như: bán nước, bia, quán nhậu, đồ ăn vặt…  Ngoài ra còn có thể triển khai rất nhiều dịch vụ khác như dịch vụ trông xe, kinh doanh cửa hàng thể thao, bán các loại đồ phụ kiện thể thao như giầy, bóng, tất bóng đá,…

Những dịch vụ này có khi chiếm tới 30% tổng lợi nhuận kinh doanh sân bóng, giúp chủ sân có thể thu hồi vốn rất nhanh. Như vậy, từ những lý do trên có thể thấy kinh doanh sân bóng nhân tạo ở nông thôn là ý tưởng rất khả thi và rất đáng để thực hiện.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi: Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn không? Việc kinh doanh sân bóng còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: địa điểm, cách quản lý và vận hành,… Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề thi công và quản lý sân bóng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

>>> Tham khảo thêm: Chi phí xây dựng sân cỏ nhân tạo

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885