Điểm danh những sân bóng Hà Nội chất lượng nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm các sân bóng Hà Nội để giao lưu, thi đấu cùng bạn bè, anh em. Hay một sân bóng chất lượng để tổ chức giải đấu cho nhân viên trong cơ quan, công ty. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết sân bóng nào tốt, giá cả bao nhiêu? Bài viết dưới đây tổng hợp các sân bóng chất lượng cao và được lựa chọn nhiều nhất tại Hà Nội. Theo dõi để lựa chọn sân bóng phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Sân bóng Thành Phát – sân quy mô lớn

Sân Thành Phát có diện tích rất rộng, là một trong những sân cỏ chất lượng nhất tại Hà Nội. Quy mô sân bóng gồm: 09 sân cỏ mini 7 người và 01 sân tiêu chuẩn cho 11 người. Sân bóng thu hút khách hàng bởi chất lượng cao của cỏ nhân tạo và hệ thống đèn chiếu sáng.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ đi kèm tại sân cũng được đánh giá cao. Vậy nên khung giờ cao điểm Thành Phát thường không còn sân trống. Nếu muốn đặt sân vào thời gian này bạn phải đặt trước.

sân bóng Hà Nội

Đặc biệt, sân nằm ở khu vực Cầu Giấy nên rộng rãi và được thiết kế rất đẹp. Với số lượng sân khá nhiều nên các đội cũng dễ dàng giao lưu, thi đấu với nhau. Các sân bóng đều được ngăn cách với nhau nên hạn chế được sự phân tâm của bạn trong lúc thi đấu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Sân Thành Phát – 02 Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0963.478.677
 • Giá sân: Từ 300.000 – 800.000 đồng mỗi trận, phụ thuộc vào thời gian thuê sân.

Thành Đồng – sân bóng Hà Nội tốt nhất

Thành Đồng là cụm sân bóng nhân tạo tại Hà Nội gồm 04 sân có diện tích khá rộng. Sân bóng được trang bị hệ thống đèn chất lượng, cung cấp đầy đủ ánh sáng vào buổi tối. Dù bạn thi đấu 07 người hay 11 người đều có thể lựa chọn sân Thành Đồng.

Sân Thành Đồng được là từ cỏ nhân tạo mềm mại, có màu xanh non theo quy định của FIFA. Sân được trang bị hệ thống hàng rào, lưới chắn bóng đầy đủ. Điều này giúp hạn chế các rủi ro khi cầu thủ tham gia thi đấu.

Sân bóng có chất lượng dịch vụ tốt, các đội được dùng nước uống thỏa mái. Điều này rất thuận tiện cho các giải bóng đá phong trào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Sân Thành Đồng – B9 LS2 Khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0963.791.628
 • Giá sân: Từ 400.000 – 900.000 đồng mỗi trận, tùy vào khung giờ đặt sân.

Trung Kính Hạ – sân bóng Hà Nội chất lượng

Trung Kính Hạ chỉ có duy nhất 01 sân, vì thế nếu muốn thuê sân bạn cần liên hệ đặt trước. Đây là một trong những sân bóng nổi tiếng tại Hà Nội, sân nằm trên đường Nguyễn Chánh.

Mọi người yêu thích và lựa chọn Trung Kính Hạ bởi chất lượng mặt sân nơi đây. Sân bóng được làm từ loại cỏ kim cao cấp giúp người chơi dẫn bóng nhanh hơn, tốt hơn. Đồng thời, giúp giảm khả năng chấn thương trong suốt quá trình thi đấu.

Bạn cũng có thể tham gia thi đấu tại sân vào buổi tối với hệ thống chiếu sáng chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thi đấu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Sân Trung Kính Hạ – Lô C10, 6 Nguyễn Chánh, Khu đô thị Nam Trung Yên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0858.658.899
 • Giá sân: Từ 300.000 – 400.000 đồng mỗi trận, mức giá tùy thuộc vào thời gian thuê sân.

Sân Bóng PVV – sân bóng hiện đại tại Hà Nội

Sân bóng Hà Nội – PVV nằm ngay trên đường Trần Thái Tông, đối diện tòa nhà Time House nên rất tiện lợi khi di chuyển. Sân bóng bao gồm 04 sân 7 người, có chất lượng tương đối chuẩn. Mặt sân bằng phẳng, được làm từ cỏ nhân tạo cao cấp đúng theo tiêu chuẩn FIFA.

Sân có hệ thống đèn chiếu sáng ổn định, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất cho các cầu thủ tham gia thi đấu buổi tối. Xung quanh được bao bọc bởi lưới khá cao rất an toàn cho cầu thủ và khá giả. Sân Bóng PVV còn có bãi đỗ xe rộng rãi cho các ô tô và xe máy bên ngoài.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Sân PVV – 92 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 096.758.75.88
 • Giá sân: Từ 450.000 – 1.000.000 đồng mỗi trận, tùy theo khung giờ thuê sân.

Ngoài ra thì còn nhiều những sân bóng nhân tạo gần đây nữa cho các bạn lựa chọn. Giá cả phù hợp, chất lượng sân tốt đảm bảo các cầu thủ sẽ hài lòng khi tham gia thi đấu.

Bài viết đã tổng hợp địa chỉ những sân bóng Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Hi vọng giúp bạn lựa chọn được sân bóng phù hợp với mong muốn của mình. Chúc bạn có những trận đấu vui vẻ và hài lòng nhất bên bạn bè, đồng nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885