Giá xây dựng sân cỏ nhân tạo chi tiết nhất

Giá xây dựng sân cỏ nhân tạo hiện nay là bao nhiêu? Bảng giá thi công mang đến cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo ra sao, đó là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu như bạn muốn hiểu rõ bạn hãy đọc bài viết dưới đây!

Giá xây dựng sân cỏ nhân tạo bao gồm những gì?

Để hoàn thành một sân cỏ nhân tạo hoàn chỉnh thì bạn phải trải qua khá nhiều công đoạn cần phải thi công. Cơ bản kể đến như thi công nền hạ, lắp đặt cỏ và hệ thống phụ kiện bao quanh. Mỗi hạng mục này sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Giá xây dựng sân cỏ nhân tạo

Giá cho việc mua cỏ nhân tạo bóng đá chiếm khoảng 30-50%

Trong các chi phí thực hiện thi công một sân bóng cỏ nhân tạo, khoản đầu tư để mua cỏ nhân tạo sân bóng đá tiêu tốn nhiều nhất từ nhà đầu tư. Hiện nay bạn thấy có rất nhiều loại cỏ không giống nhau, chất lượng theo đấy cũng khác nhau và tất nhiên giá làm sân cỏ nhân tạo cũng không hề giống nhau.

Giá thành này chia thành 3 loại chính

– Cỏ bóng đá nhân tạo cao cấp: Giá cỏ nhân tạo với giá trung bình từ: 190,000 – 250,000đ/m2. Nó mang vô số ưu điểm đặc biệt và cực bền, với khả năng chống mài mòn tốt, với việc có khả năng chống tia cực tím UV cao và cách thức cực giống cỏ tự nhiên.

Đối với đối tượng khách hàng thuê đất từ 6 – 10 năm trở lên hay đất của gia đình hãy cân nhắc dùng tới loại cỏ này do nó đem lại nhiều lợi cho khách hàng do bạn không phải lo thay thế cỏ cũng như chất lượng mặt cỏ thực sự tốt nhất. Giá xây dựng sân cỏ nhân tạo sẽ không bị phát sinh nhiều về sau này, trong quá trình bảo trì bảo dưỡng.

– Cỏ nhân tạo sân bóng đá thông dụng: Nó có giá từ 165.000 – 190,000đ/m2. Đặc điểm loại cỏ nhân tạo này chính là có sợi cỏ khá bền, chống mài mòn cực tốt, nó có thể chống lại tia cực tím hiệu quả cao nhưng mật độ cỏ thưa chứ không dầy được như cỏ cao cấp (Số mũi kim/1m2 thực sự thấp).

– Cỏ nhân tạo giá rẻ: Cỏ có mức giá trung bình dao động tầm từ 130,000 – 160,000 VNĐ/m2. Cỏ nhân tạo mang mức rẻ thông thường chính là loại cỏ lá mỏng hay cỏ cụm. Mọi người dự kiến đầu tư từ 3-4 năm nên dùng đến. Loại cỏ nên dùng cho những công trình gần trung tâm, đất thuê ngắn hạn.

Với giá thành của cỏ bóng đá nhân tạo không giống nhau, phương án lựa chọn cỏ khác nhau nên giá mua cỏ nhân tạo sẽ mất tầm khoảng 30-50% chi phí sân bóng chung của cả công trình. Chủ đầu tư nên chú ý hơn về điều này do đây chính là chi phí lớn nhất của toàn công trình.

>>> Mời quý khách hàng tham khảo thêm: Giá Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng Đá Mini Của HÒA BÌNH tại đây.

Giá xây dựng sân cỏ nhân tạo phụ thuộc vào chi phí từng hạng mục thi công

Thi công nền hạ sân bóng cỏ nhân tạo mất tầm 10-15%

Nền hạ được biết như một bước vô cùng cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sân bóng và thời gian khai thác sân. Giá dành cho nền thi công nền hạ chính là phí mua nguyên vật liệu gồm có cát, đá được dùng để nâng cao nền, tạo độ ổn định cho bề mặt sân.

Bạn muốn tiết kiệm chi phí thi công nền hạ nhiều chủ đầu tư có thể mua những nguyên liệu này tại địa phương. Nền hạ bao gồm cả hệ thống thoát nước cho sân cỏ bóng đá, sao cho đảm bảo độ dốc, độ chặt của nhiều lớp đất và lớp đá, độ mịn của lớp đá tại cùng sự tiếp xúc với đế cỏ.

Hiện nay có nhiều cách để thi công phần nền hạ cho sân bóng. Giá thi công trong  hạng mục nền hạ dựa vào rất nhiều vào hiện trạng hạ tầng nền hạ, nếu như nền hạ hiện tại chính là phẳng và lớp địa chất của đất coi như sự định thì chi phí thi công sẽ tiết kiệm tương đối nhiều. 

Chi phí cho việc thực hiện làm nền hạ chiếm khoảng 10- 15% tổng chi phí giá xây dựng sân cỏ nhân tạo của bạn. Tuy mức chi phí thấp nhưng mạng mục này lại rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mặt cỏ sau này.

Chi phí lắp đặt mặt cỏ nhân tạo 15%

Đó chính là khoản chi phí dành cho việc thi công mặt cỏ nhân tạo: trải cỏ, dán cỏ, trải cỏ trắng làm viền, rải cát, hạt cao su.

Hệ thống chiếu sáng 5-10%

Hệ thống chiếu sáng bao gồm những phần như sau: Cột đèn – bao gồm cột đỡ lưới chính, đèn chiếu sáng, dây điện, tủ điện và cầu dao đóng ngắt điện. Thi công hệ thống đèn chiếu sáng, dựa vào kích thước sân, cách thức ghép hay bố trí các sân.

Nhà thi công có thể dùng đèn 400W cho nhiều sân nhỏ đơn lẻ, nhưng đối với sân rộng thì bóng 400W không đủ độ rọi xa, phải dùng bóng đèn công suất lớn hơn, thông dụng chính là đèn 1000W. Do đó, khoản chi phí đầu tư hạng mục đèn sân bóng thường dao động từ 5-10% tổng chi phí xây sân cỏ bóng đá nhân tạo.

Trên đây chính là những khung giá xây dựng sân cỏ nhân tạo chi tiết nhất cho bạn tham khảo. Hoàn thiện một sân cỏ nhân tạo sẽ có nhiều mức giá khác nhau và bạn nên chú ý hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885