Giá làm sân cỏ nhân tạo năm 2021 tại ACRO

Giá làm sân cỏ nhân tạo là một thắc mắc mà nhiều đơn vị có nhu cầu quan tâm. Giá có vai trò quyết định ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, bảng báo giá cho một sân bóng nhân tạo hoàn chỉnh gồm rất nhiều yếu tố.

Chúng thường không cố định. Và trong bài viết này, Sân cỏ nhân tạo Acro sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây!

Làm sân cỏ nhân tạo bóng đá bao gồm những quy trình nào?

Một cách để chúng ta có thể dễ dàng phác thảo sơ khai về chi phí mở sân cỏ nhân tạo đó là tìm hiểu quy trình thực hiện chúng. Đây là cách giúp bạn dễ dàng ước tính được chi phí thực hiện sân cỏ của mình.

Đầu tiên, bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình làm ra một sân bóng nhân tạo. Sau đó, dựa trên những quy trình này ước tính giá làm sân cỏ nhân tạo.

Giá làm sân cỏ nhân tạo

Quy trình làm cỏ nhân tạo sân bóng gồm những gì?

Thi công nền hạ

Thi công nền hạ là một bước quan trọng trong quy trình tạo ra một sân cỏ. Bạn cần chuẩn bị một mặt bằng bằng phẳng và dễ tiến hành san phẳng. Để có được diện tích nền sạch thoáng, bạn cần tiến hành phun thuốc diệt và ngừa cỏ dại. Một mẹo hay để làm giảm tác động của thuốc trừ sâu là bạn hãy đốt nền một lần nữa.

Sau khi phát quang nền hạ, cần trải một lớp đá nghiền lên để gia tăng độ chặt và ổn định. Kế đến, tiến hành phun nước đều trên bề mặt để dễ dàng sang phẳng hơn. Tiếp đến là bước san bằng và làm dẻ đất. Để nền đất đủ độ cứng có thể dùng xe lu 10~12 tấn. Để kiểm soát giá làm sân cỏ nhân tạo, các bạn cần chú ý tính toán kỹ để tiết kiệm vật liệu xây dựng một cách tối ưu.

Yêu cầu về độ chặt của nền đất là K=0.9~0.95. Yêu cầu về độ dốc nền hạ là từ 0.3 – 0.5%. Chúng nhằm hạn chế các nguy cơ sạt, lở, nền không bằng về sau.

Lắp đặt hệ thống thoát nước

Trước khi tiến hành làm nền, cần lắp đặt hệ thống thoát nước và bó vỉa. Chiều cao bó vỉa tiêu chuẩn là 200mm. Tường bó vỉa có thể cao hơn nền hạ khoảng 10cm, bên dưới lót thêm bê tông đá.

Tiếp theo là xây mương thoát nước. Mương có thể đạt tiêu chuẩn 25 cm x 25 cm với độ dốc mương 0.2%. Tấm đan đây có thể có tiêu chuẩn 35 cm x 55 cm có khoét hai đầu. Cuối cùng làm nền và tạo độ dốc cho sân, hoàn thiện phần nền hạ.

Để kiểm soát giá làm sân cỏ nhân tạo, các bạn cần chú ý tính toán kỹ để tiết kiệm vật liệu xây dựng một cách tối ưu.

Thi công mặt cỏ nhân tạo

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình tạo sân cỏ nhân tạo. Cần lưu ý thi công cỏ nhân tạo trong điều kiện hoàn toàn khô ráo, tránh ẩm. Điều này sẽ đảm bảo độ kết dính thảm cỏ và sân được chắc chắn hơn.

Sau khi đã chuẩn bị cỏ thì tiến hành trải cỏ và dán keo. Lưu ý cần trải sát mí của từng thảm và kết dính mí nhanh chóng để không bị lệch. Sau đó cắt bỏ viền thừa, tạo đường biên và đường viền trắng theo tiêu chuẩn sân bóng.

Cuối cùng là trải cát và trải hạt cao su. Lớp cát nên dày tiêu chuẩn từ 2.5 – 3.0 cm. Lớp cao su trải theo tiêu chuẩn định lượng 4 – 5kg/m2

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Tiếp theo là lắp đặt hệ thống chiếu sáng và camera. Ở bước này, tùy thuộc vào giá làm sân cỏ nhân tạo bạn có thể chi trả mà tiến hành hạch toán.  Đây cũng là quy trình quan trọng trong bảng chi phí làm sân cỏ nhân tạo.

Các bạn có thể nhờ đến các đơn vị lắp đặt hệ thống này để đúng với tiêu chuẩn sân bóng hơn. Hoặc các bạn cũng có thể chọn dịch vụ trọn gói tại các đơn vị làm sân cỏ nhân tạo.

Lắp đặt hệ thống lưới vây

Hệ thống lưới vây có tác dụng ngăn bóng ra khỏi sân và tạo không gian riêng cho sân. Trong bước này có thể tiến hành lắp khung thành cho sân bóng. Tiến hành mắc lưới vây xung quanh sân, có thể là các loại lưới cước chuyên dụng. Lưới mắc khung thành là các loại lưới chuyên dụng. Giá của loại lưới này cũng không quá đắt.

Giá làm sân cỏ nhân tạo hiện nay là bao nhiêu?

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về một quy trình cụ thể để làm sân bóng nhân tạo. Tùy vào lựa chọn và quy mô mà chi phí bỏ ra cũng khác nhau. Theo khảo sát của chúng tôi, mức giá trung bình cho một sân cỏ nhân tạo hoàn thiện có quy mô vừa sẽ dao động trong khoảng 300 triệu VNĐ.

Tham khảo giá làm sân cỏ nhân tạo hiện nay

Tuy nhiên, chi phí làm sân cỏ nhân tạo còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

  • Diện tích, quy mô sân cỏ

Đây chắc chắn là một yếu tố chúng ta cần tính đến vì nó quyết định đến rất nhiều chi phí khác. Quy mô càng lớn, chi phí cỏ sẽ nhiều hơn, chi phí vật liệu cũng sẽ nhiều hơn… Giá sân cỏ nhân tạo 7 người sẽ khác với sân 5 người hay sân 11 người.  Do đó, khi hạch toán về giá làm sân cỏ nhân tạo, các bạn cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này.

  • Chất lượng cỏ

Mức giá của từng loại cỏ cũng sẽ có sự chênh lệch, kéo theo sự chênh lệch về chi phí. Các bạn có thể tùy chọn giữa các loại cỏ đạt chuẩn hoặc các loại cỏ thường.

Thông thường, ở các sân bóng mini, chất lượng cỏ không quá được đề cao như ở các sân chuyên nghiệp hay đấu giải. Các bạn cũng cần lưu ý không nên chọn loại cỏ chất lượng thấp vì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sân bóng và tránh phải khắc phục trong tương lai gần.

  • Chất lượng vật liệu xây dựng và lắp đặt

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến quá trình thi công, tiến hành cũng như giá làm sân cỏ nhân tạo đó là chất lượng vật liệu xây dựng và lắp đặt. Yếu tố này bạn sẽ được tư vấn chi tiết ở các đơn vị dịch vụ thực hiện.

Với từng nhu cầu và điều kiện chi trả mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch. Cũng giống như cỏ nhân tạo, các bạn cũng nên chú ý vào chất lượng phù hợp để đảm bảo tuổi thọ cho sân cỏ về lâu dài.

  • Đơn vị phụ trách thực hiện sân cỏ cho bạn

Và một yếu tố cũng không kém phần quan trọng khác đó là lựa chọn đơn vị lắp đặt và hoàn thiện sân cỏ theo yêu cầu của bạn. Lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí phù hợp. Chính vì vậy, các bạn cần tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín.

Giá làm sân cỏ nhân tạo tại Acro cạnh tranh – ưu đãi

Giá làm sân cỏ nhân tạo tại Acro hiện nay

Bài viết này giới thiệu đến bạn Sân cỏ nhân tạo Acro. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Đến với Acro, các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết cho nhu cầu của mình. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn các dịch vụ trọn gói hoặc riêng lẻ tùy mong muốn và điều kiện chi trả. Về mức giá thì Acro cũng được đánh giá là khá cạnh tranh với thị trường nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu các thông tin về tiêu chuẩn làm sân cỏ cũng như về giá làm sân cỏ nhân tạo hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn!

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ACRO

Hơn 1000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO ACRO – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © Acro. All rights reserved

0937 30 5885