Giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 5 người là bao nhiêu?

Bên cạnh các loại sân bóng đá nhân tạo 11 người, 9 người, 7 người thì sân bóng mini dành cho 5 người cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nhu cầu xây sân 5 người ngày càng cao nên việc giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 5 người là bao nhiêu cũng được nhiều chủ sân quan tâm hơn bao giờ hết. Sau đây chúng ta sẽ dự toán chi phí xây dựng loại sân cỏ này.

Các hạng mục cần đầu tư cho sân cỏ nhân tạo 5 người

Để xây dựng một sân cỏ nhân tạo dành cho 5 người hoàn chỉnh bạn sẽ phải đầu tư vào các hạng mục chi phí như sau:

  •  Chi phí thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá (Đây là hạng mục quan trọng đồng thời chiếm nhiều chi phí nhất )
  • Chi phí hệ thống chiếu sáng
  • Chi phí lưới chắn bóng.
  • Chi phí nền hạ và hệ thống thoát nước
  • Chi phí nhà điều hành.

Giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 5 người

Giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 5 người là bao nhiêu?

Với kinh nghiệm xây dựng hàng ngàn sân cỏ lớn nhỏ khác nhau trên cả nước, chúng tôi thấy rằng giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 5 người có diện tích từ 760m2 – 800m2 sẽ dao động trong khoảng 250.000.000 vnđ – 320.000.000 vnđ. 

Giá làm sân cỏ nhân tạo cho 5 người cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào việc mua vật tư và thi công. Chủ sân hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh chi phí này.

Một số lưu ý giúp giảm thiểu giá làm một sân cỏ nhân tạo 5 người

Giá làm một sân cỏ nhân tạo 5 người sẽ dao động từ khoảng 250.000 vnđ – 320.000 vnđ. Có nghĩa là bạn có thể chủ động tiết kiệm được khoảng 70.000 vđn nếu chi tiêu khéo léo.

Để giảm thiểu chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư uy tín

Giá cỏ nhân tạo và vật tư sân bóng trên thị trường hiện nay dao động tùy vào thời điểm và địa chỉ cung cấp. Nếu bạn khéo léo sẽ mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt. Còn nếu không, bạn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá của hàng chính hãng.

Vì vậy, hãy tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp vật tư sân bóng uy tín. 

Tự thi công một số hạng mục

Đối với việc thi công sân cỏ nhân tạo 5 người, bạn hoàn toàn có thể giảm bớt chi phí bằng cách tự thi công một số hạng mục dễ như: san lấp nền, tự căng lưới chắn sân bóng, tự kẻ vẽ vạch giới hạn,… Còn những hạng mục khó hơn bạn mới cần đến sự trợ giúp từ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Linh hoạt trong sử dụng lưới chắn bóng

Đối với lưới chắn bóng hay lưới quây sân bóng đá, bạn có thể chủ động lựa chọn loại lưới để sử dụng nhằm giảm thiểu chi phí. Với tầng lưới quây từ 4m trở xuống, hãy sử dụng lưới chất lượng cao, chống chịu lực tốt vì tầng lưới này dễ chịu ảnh hưởng từ lực bay của bóng, bùn đất và bụi bẩn.

Còn ở tầng lưới cao hơn, bạn có thể sử dụng loại lưới rẻ tiền hơn nhưng vẫn cần đáp ứng được những tiêu chuẩn của lưới sân bóng đá chất lượng cao. Đó là do tầng lưới này chỉ chịu tác động của những pha bóng bổng nên lực tác động không nhiều.

Ở đâu hỗ trợ giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 5 người tốt nhất?

Là đơn vị chuyên cung cấp cỏ, vật tư sân bóng và thi công sân bóng giàu kinh nghiệm, HÒA BÌNH cam đoan hỗ trợ và giúp bạn lên dự toán làm sân bóng đá cỏ nhân tạo từ A – Z. Tư vấn bạn cách thi công sân cỏ nhân tạo 5 người với giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào mục đích xây dựng và vốn ban đầu của bạn để hỗ trợ bạn thi công với giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 5 người tốt nhất, cam đoan sẽ khiến bạn hài lòng.

Như vậy, giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 5 người tuy lớn nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để giảm bớt chi phí. Hơn nữa, nếu quản lý và vận hành sân bóng có hiệu quả bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và thu được lợi nhuận đáng kể. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885