Chi phí mở 1 sân bóng nhân tạo hoàn chỉnh khoảng bao nhiêu?

Tính toán chính xác chi phí mở 1 sân bóng nhân tạo là một trong những yếu tố giúp nhà đầu tư thành công trong kinh doanh. Hạn chế thâm hụt vốn, đảm bảo chất lượng và tạo điều kiện thuận lợi cho các kế hoạch đầu tư. Do vậy, trước khi quyết định kinh doanh sân bóng, bạn hãy tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ tài chính. Bạn có thể tham khảo tổng hợp chi phí bạn cần bỏ ra để mở một sân bóng dưới đây. 

Các khoản chi phí mở sân bóng nhân tạo gồm những gì?

Bạn cần đầu tư chính xác để sân bóng hoạt động hiệu quả, nhanh chóng thu hồi vốn. Hãy cân nhắc và lên kế hoạch phù hợp cho một số chi phí đầu tư sau đây để thành công hơn khi kinh doanh.

Chi phí mở 1 sân bóng nhân tạo cho việc thi công sân 

Sân đảm bảo chất lượng với những hạng mục đạt tiêu chuẩn sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Chất lượng sân tốt thì độ bền cao, không cần tốn chi phí cho việc bảo trì sân trong nhiều năm liền.

Chi phí mở 1 sân bóng nhân tạo

Đây được xem là khoản chi phí lớn nhất khi bạn quyết định đầu tư sân bóng nhân tạo. Trong đó bao gồm những hạng mục cơ bản sau đây: 

  • Chi phí thi công nền sân và hệ thống thoát nước: Mỗi địa hình khác nhau thì thời gian, công sức san lấp, ủi sân cũng khác biệt nên giá có sự thay đổi. Ngoài ra, bạn cần nghiên cứu thiết kế hệ thống thoát nước phù hợp để sân khô thoáng, không đọng nước.
  • Chi phí cỏ nhân tạo và thi công lắp đặt hoàn thiện: Tùy vào giá trị cỏ và diện tích sân cần thi công mà bạn có thể tính toán chi phí mở 1 sân bóng nhân tạo cho hạng mục này. 
  • Chi phí hệ thống chiếu sáng cho sân bóng: Lựa chọn bóng đèn chất lượng tốt, ánh sáng rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế sau này. 
  • Chi phí cho lưới chắn bóng: Nên lựa chọn lưới có độ dày phù hợp, chống chịu tác động của môi trường để ngăn bóng lọt ra khỏi sân.

Chi phí cho việc quảng cáo sân bóng nhân tạo 

Nếu muốn sân bóng được nhiều người biết đến ngay khi mới mở ra kinh doanh. Bạn cần thực hiện quảng cáo sân bóng của mình dưới nhiều hình thức khác nhau tùy theo tài chính. 

Nếu sân bóng của bạn được xây dựng ở nông thôn hay những vị trí không được nhiều người biết đến. Đây chắc chắn là một khoản chi mang lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh sân bóng.

Chi phí mở 1 sân bóng nhân tạo cho các dịch vụ đi kèm 

Để tối ưu lợi nhuận khi kinh doanh, bạn cần dành chi phí mở sân bóng nhân tạo cho các dịch vụ đi kèm. Đây là khoản thu không hề nhỏ, giúp bạn có thể trả tiền điện nước và lương nhân viên hàng tháng. Thậm chí còn có thể trả được một phần tiền thuê đất kinh doanh sân bóng cho bạn. 

Đặc biệt, mở một quán nước đơn giản hay cho thuê đồng phục, bán giày thể thao,… sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Từ đó giúp tạo ấn tượng tốt và có thêm nhiều mối khách quen hơn.

Báo giá chính xác tổng chi phí mở 1 sân bóng nhân tạo 

Như đã nói trên, chi phí đầu tư để đưa sân bóng vào kinh doanh phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Không có một con số cụ thể chính xác nào cho tất cả các loại sân bóng nhân tạo. Tuy nhiên, dựa vào những hạng mục cần đầu tư trên, nhà đầu tư có thể ước lượng ra con số cụ thể sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền, chính xác nhất. 

Trung bình sân bóng nhân tạo tại Việt Nam sẽ giao động trong những khoảng chi phí sau đây: 

  • Sân thi đấu 5 người: Từ trên 136 triệu đồng đến 400 triệu đồng cho một sân. 
  • Sân thi đấu 7 người: Từ trên 216 triệu đến khoảng 1 tỷ đồng một sân. 
  • Sân thi đấu 11 người: trên 900 đồng đến dưới 2,5 tỷ đồng một sân. 

Như vậy, chi phí mở 1 sân bóng nhân tạo có sự thay đổi tùy theo diện tích, chất lượng vật liệu thi công cùng các chính sách kinh doanh của nhà đầu tư. Để biết mức giá chính xác cho sân bóng đang cần thi công. Quý khách có thể liên hệ nhân viên của Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình để được tư vấn nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo

3.4/5 - (13 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885