Hướng dẫn thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Nhà bạn đang muốn có được một sân vườn đẹp, độc đúng không? Tuy nhiên bạn lại không có nhiều thời gian tìm kiếm về kiến thức sân vườn do công việc quá bận rộn. Thì bài viết này sẽ trợ giúp cho bạn một giải pháp toàn diện. Vậy giải pháp tốt nhất lúc này bạn hãy tự mình thi công cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp để đem tới một cái nhìn hoàn mĩ nhất cho không gian nhà bạn.

Những tiêu chí chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn

Bạn muốn thi công cỏ nhân tạo sân vườn bạn cần phải chọn loại cỏ có chất lượng cao, thẩm mỹ và có thể chịu được mọi sự khắc nghiệt của môi trường. Hơn nữa, sự lựa chọn cỏ nhân tạo tốt hay không còn phải phụ thuộc vào khả năng tài chính. Nếu thực sự muốn công trình của mình được bền và đẹp thì nên chọn thảm cỏ nhân tạo cao cấp để lắp đặt.

Tiêu chí chọn cỏ nhân tạo cho sân vườn:

  • Đế cỏ nhân tạo tốt sẽ được dùng với 3 lớp đế, đế cỏ lớp bông ép tại giữa hay lớp dưới liên kết, lớp keo hóa chất bảo vệ cỏ.
  • Sợi cỏ nên chọn sợi cỏ sao cho cứng, mang độ dài tầm 2 đến 3 cm.
  • Sao cho mật độ cỏ dày để có một sân cỏ không khác gì cỏ tự nhiên.
  • Lớp đến, lớp cỏ xoăn và lớp cỏ thật thẳng, những lớp đó được liên kết chặt chẽ với nhau để tạo sự mềm mại.

thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Hướng dẫn thi công cỏ nhân tạo sân vườn chuẩn

Trong việc thi công cỏ nhân tạo sân vườn đặc biệt hiệu quả bạn hãy nắm chắc quá trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn. Bạn không muốn lắp đặt sai cách thì bạn nên chú ý nhiều điều hơn. Nếu như nền hạ của sân vườn nhà bạn đã được đổ xi măng khi đó việc lắp đặt sẽ không thể có được tuổi thọ lâu. 

Bạn muốn thi công được loại hình này tốt bạn cần lưu ý tới phương pháp hay cách lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn đẹp, an toàn nhất. Loại cỏ nhân tạo sân vườn có hình dạng cuộn tròn tầm khoảng 4m, và dài theo kích thước được thiết kế. Thực hiện vận chuyển và đặt cỏ đúng vị trí cần trải.

Sau cho cuộn tròn và thực hiện trải đều cuộn cỏ ra theo chiều ngang dọc của sân, sao cho bảo đảm những cuộn phải sát với nhau, thuận tiện cho viện dán keo mí nối sau đó. Sau bạn có được những cuộn khác với mí cuộn đã trải. Bạn nên chỉnh thẳng với những mí nối để thuận lợi cho việc dán keo mí nối sau đó.

Điều cần chú ý lúc thi công nền hạ của sân cỏ nhân tạo sân vườn

Tương tự như việc thi công hoàn thiện một công trình xây dựng nào đó, nền móng tốt như một điều cần thiết cho một sân cỏ nhân tạo. Lúc bạn thực hiện thi công nền hạ của cỏ nhân tạo sân vườn phải đạt những yêu cầu kĩ thuật quan trọng khi đó mới dùng được dài lâu.

Thi công dán thảm cỏ nhân tạo

Bạn hãy dùng ngay keo chuyên dùng hỗ trợ gắn các thảm cỏ nhân tạo sân vườn lại với nhau. Băng keo chuyên dụng sẽ giúp gắn chặt các thảm cỏ lại với nhau như một khối thống nhất với mặt nền cơ sở, hỗ trợ thảm sẽ không bị xê dịch.

Giai đoạn dán cỏ trong thi công cỏ nhân tạo sân vườn là quan trọng nhất

Thực hiện làm viền cho cỏ nhân tạo sân vườn

Hiện nay, việc nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn, thì như cầu dùng tới cỏ nhân tạo trong thiết kế, trang trí được nhiều người chú ý và yêu thích hơn. Bạn hãy cắt thảm cỏ nhân tạo dựa vào hình dạng, kích thước của sân vườn. Cỏ nhân tạo sân vườn dễ tạo viền sân hơn nếu như so sánh với cỏ tự nhiên.

Những chất liệu làm viền sân cỏ nhân tạo hay dùng

  • Viền cao su, đá răm: Nó dùng chất liệu cao su, đá răm hỗ trợ hoàn thành tốt nhất, tiết kiệm được thời gian. Bạn có thể tận dụng nhiều chiếc lốp xe cũ và đó như giải pháp làm viền tiết kiệm chi phí nhất.
  • Dùng gỗ làm viền cho sân vườn: Bạn hãy sử dụng gỗ thẳng để tạo viền cho cỏ nhân tạo sân vườn. Nhưng hầu như những sân vườn đều mang hình dạng đặc biệt nên dùng gỗ cực khó.
  • Viền sân cỏ với kim loại: Những thanh kim loại cực kì dễ uốn và dùng nên bạn có thể dùng nó cho những hình dạng không giống nhau.

Bài viết trên đã đề cập toàn bộ về việc thi công cỏ nhân tạo sân vườn hiện nay. Việc thi công này sẽ hiệu quả và tốt hơn nếu như bạn có sự chuẩn bị và sự tìm hiểu cách thực hiện.

*** Dành cho bạn tham khảo: Cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885