Thảm cỏ nhân tạo thanh lý tốt không?

Những ai không có điều kiện mua thảm cỏ nhân tạo mới thì có thể tìm hiểu ngay thảm cỏ nhân tạo thanh lý. Khi đó bạn sẽ sắm được thảm cỏ vừa chất lượng vừa có giả rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, đây như một loại hàng được nhiều người tin tưởng, yêu thích vì nó có mức giá phải chăng.

Tìm hiểu về thảm cỏ nhân tạo thanh lý

Thảm cỏ nhân tạo thanh lý chính là thảm cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng trước đó, được dỡ, bóc ra từ sân bóng đá mini, sân vườn hay những sân Golf. Thảm cỏ này còn có thể được mua đi bán lại từ nhiều sân bóng đá mini cũ đã được thanh lý, tiếp theo bạn cần vệ sinh sạch sẽ, rũ bỏ sạch cát bụi nên màu sắc cỏ cũng tươi hơn.

Thảm cỏ nhân tạo thanh lý

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo thanh lý cũng là một cách tiết kiệm cho phí

Sau khoảng thời gian cho việc khai thác, dùng bởi một vài sự nhu cầu cá nhân nào đấy mà chủ sân không đầu tư nữa nên cần phải nhượng ngay lại phần thảm cỏ đã qua sử dụng cho người nào thực sự cần đến.

Thảm cỏ nhân tạo được thanh lý có thời hạn dùng tầm 5-7 năm đối với những loại cỏ cao cấp, 3-5 năm đối với các loại cỏ giá rẻ.

Những loại cỏ thanh lý

 • Cỏ sân bóng đá cũ (thường thấy)
 • Thảm Cỏ nhân tạo sân vườn cũ
 • Cỏ sân golf cũ
 • Cỏ nhựa trang trí cũ

Đối tượng dùng của thảm cỏ nhân tạo thanh lý

Những đối tượng hay dùng thảm cỏ nhân tạo thanh lý như sau. Những đối tượng này thường rất thích sử dụng loại thảm thanh lý như thế này.

Giành cho những dự án có thời gian sử dụng ngắn

Thảm cỏ nhân tạo được thanh lý đã qua sử dụng nên sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với thảm cỏ mới, nhưng phần chất lượng vẫn không hề thua kém gì cỏ mới nên thích hợp với nhiều khách hàng có vốn đầu tư nhỏ, nhiều người khách hàng có thời gian sử dụng ngắn.

Nó thích hợp dành cho việc thi công sân bóng đá mini, sân chơi phi lợi nhuận, nhiều khách hàng tại những vùng nông thôn…

Thảm cỏ nhân tạo thanh lý dùng trong việc gì?

Như chúng tôi đã nói trên, thảm cỏ nhân tạo thanh lý tuy cũ nhưng thời gian sử dụng và mục đích dùng cho chúng cực kỳ lớn. Thảm cỏ này được sử dụng:

 • Thực hiện sân bóng đá cỏ nhân tạo bằng cỏ cũ
 • Trải sân cho những vườn trang trí
 • Thực hiện thảm cỏ nhân tạo cho thú cưng: chó, mèo, …
 • Nó dùng để cho việc trải sàn sân chơi công cộng
 • Nó thực hiện làm cầu thang bằng cỏ thanh lý.
 • Nó dùng để trang trí lam chắn hút bụi, che điều hòa bằng cỏ nhân tạo đã qua sử dụng cũ
 • Thảm cỏ được dùng không khác gì với cỏ mới như lắp đặt sân bóng đá mini, sân vườn nhà, sân chơi mầm non, sân golf , trang trí cửa hàng, quán cafe…

Chất lượng của thảm cỏ nhân tạo thanh lý

Chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm thảm cỏ nhân tạo thanh lý của công ty mang chất lượng thực sự tốt và hiệu quả, được kiểm nghiệm cẩn thận, giá thành thấp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

– Chất lượng: Thảm cỏ nhân tạo được thanh lý mang tới chất lượng cực kỳ tốt có thể khai thác và dùng không hề kém gì cỏ mới. Nó mang giữ độ mới khoảng 40 – 90%.

– Màu sắc: Nó sẽ giữ được màu sắc ban đầu tầm  40 – 80 %.

– Thời gian sử dụng: Đối với nhiều loại cỏ tốt 5 – 7 năm, nhiều loại thảm cỏ mang chất lượng thấp hơn chính là 3 – 5 năm.

– Độ an toàn:  Thảm cỏ này đã được kiểm định trước lúc có sự thanh lý cỏ đảm bảo sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn.

Hiện tại, Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình có đầy đủ cả thảm cỏ nhân tạo trong nhàthảm cỏ nhân tạo ngoài trời để cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất so với thị trường.

Lưu ý: Nếu như bạn đang có dự định mua bán thảm cỏ nhân tạo sân bóng thanh lý bạn nên kiểm tra cẩn thận về chất lượng sợ cỏ, giữ được độ mới chính là bao nhiêu %. Sau từ đấy giá sản phẩm sao cho thích hợp nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng, hay đã quá cũ dẫn tới không thể dùng được.

Trên đây chính là những điều về thảm cỏ nhân tạo thanh lý. Loại thảm này mang tới nhiều công dụng khác nhau, ngoài ra nó còn đem tới giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại thảm này.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885