Làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay nhiều người đang có nhu cầu kinh doanh sân cỏ nhân tạo 7 người và họ thường tìm hiểu xem làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền. Chi phí này còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, nếu như bạn muốn biết bạn hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền?

Đầu tiên chúng tôi muốn nói rằng không có một con số nào thật sự chuẩn xác để có được sự hiệu quả nhất trong khi thi công. Toàn bộ chi phí làm sân cỏ nhân tạo còn phải phụ thuộc vào kích thước sân bạn muốn thực hiện. Hay chi phí sẽ còn phải dựa vào chất lượng vật tư bạn lựa chọn, nơi thực hiện sân và một vài điểm khác nữa.

Nhưng tổng chi phí đầu tư cho một sân bóng đá cỏ nhân tạo ở nước chúng ta, trung bình sẽ dao động chính xác ở trong khoảng: 700 triệu cho tới dưới 1 tỷ đồng cho một sân thi đấu 7 người. Để biết được cụ thể làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền thì chúng ta cần đi vào chi tiết chi phí thi công ngay phần dưới đây.

Làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chi tiết thi công sân cỏ nhân tạo 7 người

Nói chung, để thực hiện 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo hoàn thiện, bạn cần phải đầu tư về những chi phí cho những hạng mục chính sau đây

San lấp mặt bằng – xây dựng nền hạ sân cỏ nhân tạo 7 người

Mặt bằng kinh doanh thực sự quan trọng và cần thiết, ảnh hưởng không nhỏ tới sân bóng của bạn ở khoảng thời gian dài. Nhưng xét mỗi một loại hình khác nhau, nền đất không giống nhau, khi đó sẽ cần khoản đầu tư không giống nhau. Khu vực nền đất yếu sẽ cần nhiều đất đá, công lu, ủi hơn so với những khu vực nền đất cứng, ổn định.

Phần lớn của khoản chi phí của hạng mục thực hiện làm nền hạ sân bóng cần chuẩn bị nguyên liệu như cát, đá, xe lu, ủi tại địa phương. Vì thế nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí làm sân bóng nhân tạo 7 người, thông thường tại mục nền hạ hay được nhiều chủ đầu tư ở địa phương tiến hành.

Lắp đặt mặt cỏ nhân tạo hoàn chỉnh

Khoản đó sẽ bao gồm 2 hạng mục chi phí là:

  • Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá
  • Thực hiện việc lắp đặt (Cát, cao su, keo dán, bạt nối, vật dụng thi công, nhân công có kỹ thuật lắp đặt…)

Nó nằm trong khoản chi phí đầu tư một lần, bạn nên lựa chọn loại cỏ nhân tạo nào, với mức chi phí như thế nào để đạt hiệu quả đầu tư cao nhất, hay mức chi phí sao cho tiết kiệm và đó như yếu tố cực kì quan trọng.

Nếu như bạn tính từ 2009 đến 2012 giá cỏ nhân tạo sân bóng đá trung bình mỗi một mét vuông có giá từ 10 USD (đô la mỹ) cho tới 20 USD. Xét từ 2012 cho tới nay cỏ nhân tạo dao động từ 100,000/ m2 đến 250,000 mỗi mét vuông. Khi đó giá cỏ nhân tạo sẽ được chia thành những yếu tố sau đây:

Nhóm cỏ kém chất lượng: Toàn bộ những mẫu mang giá dưới 110,000/m2 – Nếu như bạn chính là chủ đầu tư khi đó chủ đầu tư nên tránh các mẫu cỏ này, nếu như chủ đầu tư không muốn tiền mất tật mang.

Nhóm cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ: Loại này sẽ có mức giá từ 110,000 đến 150,000/ m2. Nhóm cỏ nhân tạo tầm trung và chất lượng cao sẽ có giá từ 150,000 đến hơn 200,000 mỗi một mét vuông.

Làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền là điều mà các nhà đầu tư luôn quan tâm

Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, lưới chắn quanh sân cỏ nhân tạo

Bạn muốn thực hiện một sân bóng hoàn thiện bạn cần phải đầu tư thêm chi phí khác cho hệ thống đèn chiếu sáng, tủ điện, khung thành, lưới chắn bóng dành cho sân cỏ nhân tạo.

Tổng chi phí xây dựng sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam hiện nay (bao gồm tổng của những khoản chi phí trên), nó thường dao động tầm khoảng: Mức giá từ 700 triệu tới trên dưới 1 tỷ đồng cho 1 sân thi đấu 7 người. Tương tự như bất kỳ công việc kinh doanh nào, quản lý chi phí hiệu quả luôn hỗ trợ bạn tối đa được nguồn lợi nhuận bản thân có thể nhận được.

Bài viết này đã phần nào giải đáp cho bạn thắc mắc làm sân cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền đúng không nào? Những chi phí làm sân cỏ nhân tạo sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bạn nên nắm chắc. Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về mức chi phí làm sân bóng này.

4.5/5 - (13 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885