Giá thảm cỏ nhân tạo dán tường mới nhất 2023

Hiện nay, nhu cầu về thảm cỏ nhân tạo ngày càng nhiều hơn nên ai cũng muốn biết giá thảm cỏ nhân tạo dán tường như thế nào. Loại thảm cỏ này có mức giá tốt và có thể đem tới không gian xanh sạch đẹp nên nó được nhiều người tin tưởng hơn.

Những đặc tính của thảm cỏ nhân tạo dán tường

Thảm cỏ nhân tạo dán tường được biết như một loại thảm cỏ mang vô vàn đặc tính hoàn toàn không giống nhau. Các đặc tính đấy sẽ hỗ trợ cho bạn hiểu tại sao sản phẩm này lại yêu thích loại thảm cỏ này hơn. Trong đó bao gồm:

Giá thảm cỏ nhân tạo dán tường bao nhiêu?

  • Đây chính là loại thảm cỏ với tính linh hoạt tốt, đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát,… được sản xuất mô phỏng như cỏ tự nhiên với những đặc tính của cỏ tự nhiên.
  • Thảm cỏ nhân tạo có thể thấm hút cực kỳ nhanh, không bị đọng nước mưa, đặc biệt với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, mưa nắng vô cùng thất thường, mưa nhiều. Và đặc điểm thích nhất mà người tiêu sử dụng thích dùng loại cỏ nhân tạo cho biết chính là thoát nước sau 20 phút.
  • Hơn nữa, chi phí cho cỏ nhân tạo tương đối thấp, điều đó cực kỳ quan trọng với những khu đô thị, khu dân cư lúc mà nguồn nước sạch , nước ngọt trở nên khan hiếm từng ngày.
  • Hiện nay, cỏ nhân tạo dán tàn chính thức được sản xuất tại dây chuyền hiện đại với những thí nghiệm vật lý và hóa học khắt khe, nên những sản phẩm cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng.
Giá thảm cỏ nhân tạo dán tường

Giá thảm cỏ nhân tạo dán tượng khá rẻ nên nhiều người có thể sử dụng

Lúc bạn tuân thủ những yêu cầu cụ thể để đảm bảo thân thiện với môi trường, và lớp cỏ sẽ được tái chế, sau lúc bạn đã dùng ở trong thời gian lâu dài.

Cỏ nhân tạo dán tường được tạo với tính năng tăng diện tích hoạt động thể chất, có thể giảm đi ngay được tiếng ồn, giảm ma sát, hạn chế hay những tai nạn ở quy trình vận động, ít yêu cầu ngay về nền đất, được lắp đặt trên nền bê tông, nhựa đường, cát hay tại những bề mặt cứng khác.

Điều cực thiết thực nhất và kinh tế được đảm bảo lúc bạn dùng loại cỏ nhân tạo, với thời gian dùng cực lâu, giá bán thảm cỏ nhân tạo không quá cao, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác sử dụng cao nên nó mang tới cho kinh tế cho người đầu tư.

Những lợi ích đặc biệt của thảm cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo dán tường đem tới một màu sắc thực sự phong phú, nó vô cùng bền màu với môi trường xung quanh, chủ yếu được dùng với những tòa nhà, những khu tập thể thao, vườn giải trí, vườn mái nhà.

Tính vật lý và hóa học: Trọng lượng của cỏ nhân tạo dán tường này chỉ chiếm 2% -3% với hàng trăm trải nghiệm không giống nhau, đảm bảo sự thẩm thấu nước tốt, linh hoạt cao, dù mưa 30 phút sau cũng có thể thoát sạch nước.

Cỏ nhân tạo dán tường chính thức được sản xuất thông qua việc dùng khoa học tiên tiến và công nghệ nên bền, độ cứng, tính linh hoạt, khả năng chịu mài mòn, chống lão hóa, độ bền màu vô cùng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.

An toàn: Do sự sản xuất ở trên thuyết y tế và chuyển động, sản xuất ra thảm có chuyển động tại những hoạt động trên bãi cỏ, dây chằng, cơ, khớp,.. bảo về nhằm giảm ma sát đáng kể.

Giá thảm cỏ nhân tạo dán tường mới nhất

Hiện nay, nhiều nơi đang bán rất nhiều loại cỏ trang trí cho tường, mỗi một loại sẽ mang nhiều đặc điểm cũng như giá thảm cỏ nhân tạo tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện của mình để có thể lựa chọn chuẩn nhất.

Cỏ cải xoong: Loại cỏ này thường có kích thước 60cm x 40 và nó thực sự rất dễ lắp đặt. Giá bán lẻ: 35.000đ/ tấm

Cỏ tai chuột: Loại cỏ tai chuột có kích thước cỏ 60cm x 40cm. Nó có giá bán lẻ 45.000đ/tấm.

Cỏ tai chuột có họa tiết hoa lá lớn nhỏ: Kích thước cỏ 60cm x 40cm. Sản phẩm có chất lượng cao, dễ lắp đặt. Giá bán lẻ: 55.000đ/ tấm

Bài viết này chúng ta đã nói về giá thảm cỏ nhân tạo dán tường chi tiết nhất. Loại thảm cỏ nhân tạo này mang nhiều mức giá khác nhau khiến ai cũng phải chú ý. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này bạn đã hiểu hơn về mức giá và cả loại thảm cỏ nhân tạo này hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885