Giá cỏ sân bóng nhân tạo là bao nhiêu cho 1 dự án

Giá cỏ sân bóng nhân tạo là bao nhiêu? Muốn đầu tư một sân bóng bằng cỏ nhân tạo hết bao nhiêu tiền? Đây là những thắc mắc thường thấy của những ai đang có ý định kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Để giúp bạn đỡ bỡ ngỡ và lo lắng về chi phí đầu tư sân bóng nhân tạo, bài viết dưới đây sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn tham khảo.

Tại sao nên kinh doanh sân bóng nhân tạo?

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo đã và đang là xu hướng đầu tư, kinh doanh rất hấp dẫn với nhiều người hiện nay. Việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo không chỉ mang lại lợi nhuận cao mà còn thu hồi vốn khá nhanh.

Giá cỏ sân bóng nhân tạo

Vậy cỏ nhân tạo có những ưu điểm gì mà thu hút các nhà đầu tư đến vậy? Dưới đây là lời giải đáp chi tiết cho bạn tham khảo nhé!

  • Sân cỏ nhân tạo có độ bền cao lại xanh đẹp giống như cỏ tự nhiên.
  • Sân bóng bằng cỏ nhân tạo không làm mất nhiều thời gian và công sức chăm sóc như cỏ tự nhiên.
  • Nếu biết kinh doanh và đầu tư sân cỏ nhân tạo đúng cách sẽ giúp chủ đầu tư thu hồi vốn rất nhanh. Vì vậy có nhiều người muốn biết giá cỏ sân bóng nhân tạo.
  • Sử dụng cỏ nhân tạo còn mang lại cảm giác thân thiện, hài hòa với thiên nhiên xung quanh.
  • Sân cỏ nhân tạo được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Làm sân bóng đá, chơi các môn thể thao, làm sân chơi tập thể ở trường mầm non, trang trí quán cafe hay phòng tập gym, trang trí không gian sống thêm đẹp, dễ chịu và hài hòa.
  • Cỏ nhân tạo có màu rất giống với cỏ tự nhiên nên có thể sử dụng để thay thế cỏ tự nhiên. Vừa tiết kiệm chi phí vừa giữ được vẻ đẹp hài hòa, gần gũi với tự nhiên, đảm bảo sạch sẽ.
  • Cỏ nhân tạo dù tiếp xúc trực tiếp và lâu dài dưới mọi điều kiện thời tiết cũng không bị phai màu.
  • Việc thi công sân cỏ nhân tạo đơn giản hơn nhiều so với cỏ tự nhiên vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian. Lắp đặt xong, sử dụng được sân ngay.
  • Sân cỏ nhân tạo thoát nước tốt lại dễ dàng vệ sinh hơn cỏ tự nhiên.

Giá cỏ sân bóng nhân tạo bao nhiêu là hợp lý cho 1 dự án

Chính vì những lợi ích sử dụng sân cỏ nhân tạo kể trên mà hiện có nhiều người muốn tìm hiểu giá cỏ nhân tạo sân bóng. Để có biết chính xác giá cỏ nhân tạo là bao nhiêu để cho phương án đầu tư hợp lý, bạn hãy xem một số thông tin hữu ích dưới đây.

Theo thị trường, từ năm 2012 cho đến này, giá cỏ nhân tạo làm sân bóng dao động trong khoảng 100,000/ m2 – 250,000 vnd. Theo nguyên tắc “tiền nào thì của nấy” nên bạn có ý định kinh doanh dài hạn, hãy sử dụng loại cỏ chất lượng.

Với nhóm cỏ nhân tạo làm sân bóng kém chất lượng, sẽ có mức giá dưới 110,000/m2 . Nhóm cỏ này chỉ sử dụng cho mục đích kinh doanh ngắn hạn, dùng ít, dùng để trang trí thêm cho không gian thêm xanh,…

Tiếp nữa là nhóm cỏ nhân tạo có giá rẻ: Đây là nhóm cỏ có giá từ 110,000 đến 150,000/ m2. Nếu bạn muốn kinh doanh hay sử dụng cỏ nhân tạo trong khoảng 3-4 năm, đây là nhóm cỏ phù hợp với ý định của bạn.

Giá cỏ sân bóng nhân tạo ở tầm trung và chất lượng sẽ dao động từ 150,000 đến hơn 200,000  cho mỗi m2. Những ai có nhu cầu kinh doanh sân cỏ nhân tạo lâu năm, từ trên 5 năm thì hãy sử dụng nhóm cỏ chất lượng vừa tiết kiệm chi phí phát sinh vừa dùng được dài lâu.

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo hết bao nhiêu?

Để làm một sân bóng bằng cỏ nhân tạo, ngoài vấn đề về giá cỏ nhân tạo cho sân bóng, chủ đầu tư còn chú ý đến những chi phí cho một số hạng mục khác như:

Chi phí thi công mặt sân cỏ sẽ gồm 3 phần đó là: Chi phí mặt bằng, chi phí vật tư và chi phí thuê nhân công. Tổng chi phí cho làm mặt có thường chiếm khoảng 50% tổng chi phí của toàn dự án kinh doanh sân cỏ. 

Ngoài ra, đây cũng là hạng mục quan trọng và quyết định đến chất lượng và hiệu quả trong kinh doanh của chủ đầu tư. Do đó, khi có ý định làm sân bóng, bạn cần tính toán và cân đối thật kỹ các khoản chi phí làm sân bóng cỏ nhân tạo sao cho hợp lý nhất.

Để biết chính xác giá cỏ sân bóng nhân tạo bao nhiêu, loại nào hợp với bạn để lên kế hoạch đầu tư hiệu quả. Hãy liên hệ với Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình nhé! Với dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo, cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885