Cách vệ sinh cỏ sân vườn giá rẻ

Nhiều người thường thắc mắc: Cách vệ sinh cỏ sân vườn giá rẻ có giống như cách vệ sinh các loại cỏ nhân tạo thông thường hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh sản phẩm này nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số lưu ý khi vệ sinh cỏ sân vườn giá rẻ

Khi vệ sinh cỏ sân vườn giá rẻ, bạn cần chú ý tới vấn đề sau:

Chỉ nên làm vệ sinh cỏ nhân tạo sân vườn khi cần thiết. Bạn nên làm vệ sinh sân cỏ từ 1-2 lần/tháng. Khi mới lắp cỏ nhân tạo thì không nên vệ sinh ngay mà phải đợi ít nhất khoảng 2 tuần để ngọn cỏ ổn định. Không làm vệ sinh khi thời tiết nóng trên 30 độ vì cỏ nhân tạo dễ bị biến dạng.

cỏ sân vườn giá rẻ

Nên sử dụng chổi quét mềm được làm từ sợi tổng hợp PA hoặc các vật liệu tương tự với độ dài tối thiểu từ 2.5 inch để tránh làm đảo trật các hạt cao su trên mặt sân. Chỉ nên quét phần trên của sợi cỏ, không để dung dịch axit chảy xuống mặt sân.

Phân loại các tác nhân gây bẩn cỏ nhân tạo và cách vệ sinh

Bụi, phấn hoa và khí thải

Đối với bụi, phấn hoa và khí thải, bạn hãy sử dụng nước mưa để làm sạch chúng. Ngoài ra,  có thể sử dụng thêm một miếng bọt biển cùng chất tẩy gia dụng pha loãng với nước mưa để rửa sạch cỏ sân vườn giá rẻ. Cuối cùng chỉ cần rửa lại bằng nước sạch là xong.

Vết bẩn và các hoá chất

Đây là loại vết bẩn cứng đầu nhất đối với thảm cỏ sân vườn giá rẻ. Nguyên tắc quan trọng hàng đầu là phải thật nhanh chóng là bạn cần phải vệ sinh ngay khi vết bẩn bám vào bằng cách lấy giấy hay vải khô lau, sau đó quét hay dùng 

Chất thải động vật

Với vết bẩn loại này, hãy sử dụng vòi xịt với cường độ mạnh để xịt nước tiểu và phân ra khỏi thảm cỏ. Bạn cũng có thể sử dụng một số chất tẩy rửa có thành phần từ tự nhiên. Một phương pháp đơn giản mà hiệu quả nữa đó là sử dụng giấm trắng hoà với nước cũng có thể làm sạch hiệu quả. Sau khi làm xong cần rửa lại một lần nữa bằng nước sạch.

Kẹo cao su – Nhựa cây

Khi kẹo cao su hay nhựa cây dính vào cỏ nhân tạo sẽ rất khó có thể làm sạch giống như các chất bẩn lỏng khác. Bạn cần làm cứng lại các chất bẩn này bằng cách sử dụng bình phun chất làm lạnh hoặc đá khô. Sau khi cao su hay nhựa cây đã khô cứng lại, hãy dùng thìa và cạo sạch nó là được.

Nấm mốc

Đối với nấm mốc thì loại dung dịch ưu việt nhất để sử dụng chính là ydrogen Peroxide (H2O2) hàm lượng 1%. Bạn sử dụng loại dung dịch để lau đi vùng bị nấm mốc, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Với cách này, bất cứ loại nấm mốc nào cũng sẽ được loại bỏ.

Các vết bẩn “cứng đầu” khác

Trong trường hợp vết bẩn không thuộc nhóm nào kể trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ. Chúng tôi sẽ hộ trợ bạn loại trừ vết bẩn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mua và vệ sinh cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ ở đâu?

HÒA BÌNH là thương hiệu chuyên cung cấp cỏ sân vườn giá rẻ, chất lượng cao và các dịch vụ đi kèm như: thi công thảm cỏ nhân tạo, vệ sinh thảm cỏ nhân tạo giá rẻ. Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam đoan sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Như vậy, cách vệ sinh cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự theo hướng dẫn. Với những kinh nghiệm vừa chia sẻ, chúng tôi hy vọng không một loại vết bẩn trên cỏ nhân tạo nào có thể làm khó bạn được nữa. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

SÂN CỎ NHÂN TẠO HÒA BÌNH – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN BÓNG

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Khu Liên Hợp Thể Thao Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 0937.30.5885   Email: info@acro.vn

VĂN PHÒNG HN 2

Tòa nhà 18T2, The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tel: 0979.068.742   Email: info@acro.vn

Hotline: 0937.30.5885   –   Website: sanconhantao.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © San Co Nhan Tao Hoa Binh. All rights reserved

0937 30 5885