Quy trình SEO cơ bản dành cho tất cả người làm SEO

Quy trình của SEO là gì? để SEO được web chúng ta cần các bước như thế nào? Làm SEO bắt đầu từ đâu? đó là các câu hỏi thường xuyên mà Labando nhận được. Bài viết này sẽ giới thiệu về quy trình SEO cơ bản hay các bước SEO cơ bản nhất để các bạn tham khảo nhé

Bao cát tập võ cấu tạo như thế nào?

Bao cát tập võ là dụng cụ không thể thiếu đối với bất kể người nào khi luyện tập võ thuật

Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu?

Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu?

Có rất nhiều giá khác nhau đối với cửa lưới chống muỗi, tùy thuộc vào chất lượng 

Có rất nhiều giá khác nhau đối với cửa lưới chống muỗi, tùy thuộc vào chất lượng 

Có rất nhiều giá khác nhau đối với cửa lưới chống muỗi, tùy thuộc vào chất lượng 

Có rất nhiều giá khác nhau đối với cửa lưới chống muỗi, tùy thuộc vào chất lượng 

 

Đến với Labando, quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng từ một dịch vụ Seo hoàn hảo, hơn thế nữa trong quá trình hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ được training và chuyển giao lại toàn bộ quy trình SeoLabando đã thực hiện. 

Chúng tôi nghiên cứu các giải pháp Seo dựa trên 4 yếu tố chính :

1. Nghiên cứu lựa chọn từ khóa

Từ khóa là bước đầu tiên mà bạn bắt buộc phải làm khi bắt tay vào làm Seo. Nếu bạn thất bại trong việc lựa chọn từ khóa điều này đảm bảo chắc chắn cho thất bại của cả chiến dịch Seo. Cần xác định chúng ta cung cấp những gì trên website, phạm vi dịch vụ của như thế nào, đối tượng đang hướng đến là ai ?

Một website mới thành lập sẽ không nên tập trung Seo cho những từ khóa có độ cạnh tranh quá cao. Hãy nghiên cứu xem đối thủ của bạn là ai, họ đã phát triển bao lâu, tiềm lực kinh thế mạnh hay yếu.

Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu một website có domain keys ( tên miền ) đẹp, trùng keywords , điều này sẽ quyết định một phần rất quan trọng trong việc Seo, vì nếu bạn có domain trùng hoặc sát với từ khóa , đó là một lợi thế tuyệt vời. Nếu bạn chưa có 1 domain ưng ý , Labando có thể gợi ý giúp bạn những tên miền chuẩn chỉnh nhất cho SEO.

2. Tối ưu hóa Onpage cho Website

Bước thứ 2 chúng ta sẽ “sửa sang” và “thiết kế” cho cửa hàng của bạn thật là “nuột”, đó chính là công đoạn tối ưu hóa Onpage cho website. Labando xin tóm lược những lợi ích cụ thể của tối ưu hóa onpage như sau :

 • Cải thiện cấu trúc và liên kết website logic hơn.
 • Làm cho cấu trúc web thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm
 • Cấu trúc lại trang web cho thân thiện hơn với người dùng
 • Là bước tiền đề để tiến hánh Seo từ khóa lên các bộ máy tìm kiếm
 • Tăng điểm chất lượng website khi quảng cáo Google Adwords

3. Xây dựng hoặc biên tập nội dung cho website

Bước thứ 3 chính là phát triển Content – là yếu tố chủ chốt trong Seo . Nếu nội dung của bạn mang tới người dùng chất lượng và độc đáo , bạn sẽ nắm giữ phần thắng rất lớn. Chính vì vậy , copywriting ( làm nội dung ) trong Seo là một nghệ thuật và Labando sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề hóc búa này.

Một nội dung có liên quan chặt chẽ đến vấn đề cần tìm sẽ thu hút người dùng và tăng hiệu quả kinh doanh

Nội dung phong phú và chứa nhiều Keywords ( từ khóa ) độc đáo, với lượng từ khóa vừa phải sẽ cải thiện thứ hạng của bạn, tăng lượng truy cập, và đặc biệt là gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng cho bạn
Labando có đầy đủ những yếu tố mà bạn cần :

 • Kinh nghiệm – Các chuyên gia Seo – copywriting của chúng tôi có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau sẽ giúp các bạn sở hữu những nội dung chất lượng và độc đáo nhất.
 • Đa năng – Chúng tôi là một nơi đáp ứng mọi đòi hỏi về SEO của bạn. Nội dung trang web, bài viết, blog, hoặc yêu cầu bất kỳ nội dung nào khác như bản tin, hoạt động công ty, khách hàng lớn…
 • Nhanh chóng – Tất cả các nội dung bạn yêu cầu sẽ được hoàn thành trong thời gian tối đa là 1 tuần

Nếu bạn muốn được tư vấn góp ý chỉnh sửa hoặc được hỗ trợ xây dựng nội dung cho website từ đầu, hãy để lại yêu cầu của bạn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

4. Xây dựng hệ thống Backlinks

Content is King, Backlinks are Queen” – điều này đã cho chúng ta thấy tầm quan trọng của backlinks đối với Seo. Website nào có số lượng và chất lượng backlinks trỏ về càng cao thì không chỉ thứ hạng website đó mạnh và các thứ hạng các từ khóa của website đó sẽ được các công cụ tìm kiếm ưu ái đưa lên TOP đầu.

Liên hệ với La Bàn Đỏ

Hãy liên hệ với La Bàn Đỏ theo các địa chỉ sau:

 • Văn phòng Hà Nội:
  • Số 35 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Khu liên hợp thể thao Thành Đô – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
 • Văn phòng Đà Nẵng
  • 1048 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Văn phòng Hồ Chí Minh
  • Số 493/8 Lê Đức Thọ – Phường 16 – Gò Vấp – TPHCM

Leave a Comment