Cùng Nhau Hát Vang Ca Khúc Này Vào Đêm Nay Cùng Đội Tuyển Việt Nam

Một lần nữa, Đường đến Ngày Vinh quang lại vang lên trên khắp các nẻo đường, trong từng ngôi nhà qua tiếng reo hò của hàng triệu người dân Việt Nam. 
Ra đời từ 20 năm nay, tác phẩm này thật sự đã trở thành một nguồn động viên to lớn dành cho mọi người, mọi hoàn cảnh và tất cả những ai muốn vượt qua khó khăn, chinh phục những đỉnh cao mới.
Phiên bản này được thực hiện bởi 100Plus [đồ uống chính thức của Aff Cup 2018] phối hợp với Ban nhạc Bức Tường và các nghệ sĩ TpHCM để động viên cho đội tuyển bóng đá VN dành chiến thắng tại AFF Cup 2018.

sân cỏ nhân tạo
việt nam

Hai ngày trước là sinh nhật của anh Lập.

Mặc dù đã hơn hai năm rồi kể từ ngày anh nói lời chia tay chúng ta, nhưng cái nhiệt huyết, cái tinh thần, ngọn lửa mà anh thổi vào tim của những con người trẻ vẫn còn mãi cháy bùng mãnh liệt.

 

Để rồi ngọn lửa ấy đã cùng với những con người trẻ truyền qua bộ môn bóng đá.

Đã rất nhiều lần, người hâm mộ bóng đá Việt Nam kêu gọi lấy “Đường đến Ngày Vinh quang” làm bài hát chính thức để cổ động mỗi dịp tuyển Quốc gia hay các lứa U thi đấu. Không biết “công cuộc” của người hâm mộ cụ thể đã đến đâu nhưng sự hưởng ứng là rất nhiệt liệt.

Và hôm nay, hai ngày sau sinh nhật của anh Lập và một ngày trước khi tuyển Việt Nam bước vào trận đấu quyết định để tranh cúp vàng khu vực, những người anh em và bạn bè của anh đã làm một việc rất ý nghĩa.

Ban nhạc Bức Tường đã phối hợp cùng các nghệ sỹ thu âm “Đường đến Ngày Vinh quang” nhằm cổ vũ tinh thần các tuyển thủ.

Mong rằng lời ca và giai điệu của “Đường đến Ngày Vinh quang” sẽ thổi vào đôi chân các chàng trai của chúng ta một niềm cảm hứng, để từ đó họ tạo nên một buổi tối tuyệt vời tại Mỹ Đình, và một đêm cuối tuần khó quên ở khắp đất nước Việt Nam.

“Ngày đó ngày đó sẽ không xa xôi
Và chúng ta là người chiến thắng
Đường đến những ngày vinh quang không còn xa 
Dù khó khăn vẫn còn…”

tìm hiểu thêm : thi công cỏ nhân tạo sân bóng

Nguồn : bóng đá 24h,trên đường pith

Leave a Comment