Cỏ Nhân Tạo VFC 32 là dòng cỏ thuộc phân khúc tầm trung thường được các chủ đầu tư sử dụng với thời hạn dài hơn so với cỏ nhân tạo VFC 32-58.Đặc biệt với dòng cỏ nhân tạo VFC 32 được FIFA công nhận đạt tiêu chuẩn 2 sao.Thời gian sử dụng lên đến 6 năm và được VEC Group bảo hành đến tận 4 năm.

Trong thời gian gần đây VEC Group luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn loại cỏ nhân tạo VFC 32 để thi công bởi một vài điểm rất đặc biệt mà một số dòng cỏ khác khó có thể đạt được như độ bền cao và màu rất đẹp và sáng.

co nhan tao
cỏ nhân tạo VFC 32

Tại sao cỏ nhân tạo VFC 32 lại được bán chạy nhất thời gian qua ? :

  1. Độ Bền : Thuộc dòng sợi cỏ phẳng hay còn gọi sợi cỏ trơn nên có độ bền trong điều kiện ma sát rất là cao, hạn chế việc cỏ bị tách sợi và bị đứt sợi.
  2. Đẹp : với khoảng cách giữa 2 hàng chỉ có 3/8 ich tạo nên độ dài của dòng cỏ và số mũi kim trên m2 lên đến 13.650 mũi nên mặt sân rất đẹp và đều.

Ngoài ra, dòng cỏ nhân tạo VFC 32 có lớp đế dài đến 3 lớp tạo nên sự chắc chắn cho sân bóng trong quá trình thi công và sử dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà VEC Group tự tin bảo hành cỏ lên đến 4 năm,chắc chắn 1 điều là VEC Group tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà VEC mang lại cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm : Cỏ nhân tạo VFC 31

Mọi vấn đề cần thắc mắc thêm về dòng cỏ nhân tạo VFC 32 hoặc hỗ trợ tư vấn về thi công sân cỏ nhân tạo hãy liên hệ ngay : 0901.13.86.13 để được tư vấn.

 

Leave a Comment